Nữ diễn viên Việt Nam đầu tiên bỏ showbiz để làm phi công, choáng trước số tiền bỏ ra đi học lái

Nữ diễn viên Việt đầu tiên trở thành phi công vừa có những chia sẻ về nghề nghiệp trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Diệu Thúy hiện tại đã không còn theo nghiệp diễn nhưng vẫn còn nhiều khán giả nhớ tới cô. Chính vì vậy, những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân liên quan tới sự nghiệp hiện tại của Diệu Thúy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Theo đó, Diệu Thúy kể cô đã chi tới 6 tỷ đồng cho các chương trình huấn luyện để trở thành phi công. Hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên Việt bỏ showbiz đi làm phi công Ảnh 1 Hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên Việt bỏ showbiz đi làm phi công Ảnh 2

 

Hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên Việt bỏ showbiz đi làm phi công Ảnh 3Diệu Thúy chia sẻ về thu nhập hiện tại khi làm phi công.
Diệu Thúy chia sẻ: “Mình sinh ra trong gia đình nhà giáo nên bố mẹ không có tiền để cho mình học hết toàn bộ chương trình phi công. Vì vậy, ngoài 420 triệu đồng tiền tiết kiệm của bố mẹ cho, số tiền còn lại mình đều tự chuẩn bị. 

Từ năm 2009 – 2013, mình vừa đóng phim vừa hoàn thành chương trình đại học chính quy. Đến năm 2013 mình tích luỹ được 1,6 tỷ đồng sau gần 6 năm hoạt động showbiz và bắt đầu đầu quân cho hãng hàng không tại Dubai. Mình ngây thơ nghĩ rằng thế là quá đủ để hoàn thành giấc mơ phi công. Nhưng không, chi phí không lường tới nó kinh khủng hơn nhiều”.

Để hoàn thành toàn bộ khóa học, Diệu Thúy đã phải nỗ lực rất nhiều. Cô cho biết: “Mình cũng nói luôn cho các ‘anh hùng bàn phím’ là mình lao động chân chính vất vả, cũng được gia đình hỗ trợ một phần, học hành đàng hoàng mới đeo được 3 vạch cơ phó. Mình không có đại gia nào tài trợ để đi học đâu nhé”.

Bên cạnh đó, Diệu Thúy đưa ra lời khuyên chân thành cho những bạn trẻ muốn theo nghề của mình: “Phi công hào nhoáng thế thôi chứ đoạn đường ban đầu gian truân vô cùng. Đó là giấc mơ tuy khó nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được”.

Được biết, hiện tại Diệu Thúy đang làm phi công cho một hãng bay của Việt Nam và có cuộc sống ổn định. Nữ phi công tiết lộ, mức lương của cô tăng giảm tùy thời điểm, tùy hãng hàng không, dao động từ khoảng 70-100 triệu đồng 1 tháng.

Diệu Thúy sở hữu gương mặt thanh tú, ưa nhìn và lối diễn xuất tự nhiên nên cô từng xuất hiện trong những tác phẩm như Dốc Sương Mù, Huyền Thoại 1CĐồng Tiền ĐenBên Kia Sông. Ngoài ra, Diệu Thúy còn tham gia thi nhan sắc và giành giải “Người đẹp thân thiện” ở cuộc thi Duyên dáng sinh viên thế kỷ 21. Hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên Việt bỏ showbiz đi làm phi công Ảnh 4Diệu Thúy khi còn tham gia diễn xuất.
Năm 2013, khi kết thúc vai diễn trong Đồng Tiền Đen, Diệu Thúy bất ngờ rẽ hướng để làm kỹ sư an toàn tại một công ty nội thất. Không lâu sau đó, người đẹp chuyển hướng học ngành phi công và gắn bó với nghề này từ đó tới nay.

Về đời tư, Diệu Thúy từng có một lần đổ vỡ hôn nhân và tìm được hạnh phúc mới vào cuối năm 2022. Thời điểm đó, nữ phi công khoe ảnh diện váy cưới xinh đẹp lộng lẫy trên trang cá nhân kèm theo lời chia sẻ: “Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của mọi cô gái, biến người mình yêu thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của mọi chàng trai. Chúng ta bắt đầu hôn nhân bằng sự hạnh phúc vỡ oà, ánh mắt rớm lệ giây phút chú rể nhìn thấy cô dâu của chính mình xinh đẹp biết bao bước vào lễ đường. Giây phút ấy, Thúy đã được chứng kiến cho riêng mình, cảm xúc dạt dào hạnh phúc, trái tim Thúy rung lên vì xúc động”. Hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên Việt bỏ showbiz đi làm phi công Ảnh 5Cô dâu Diệu Thúy.
Diệu Thúy nhận về nhiều lời chúc phúc, khen ngợi cũng như ngưỡng mộ về cuộc sống viên mãn của cô ở thời điểm hiện tại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News