Phùng Ngọc Huy kể về khoảnh khắc gặp lại con sau 8 năm, tiết l.ộ tính cách của ái nữ

Những chia sẻ của Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người rưng rưng.

Mặc dù xa nhau về mặt địa lý nhưng tình cảm giữa Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie luôn ngọt ngào, ấm áp. Hai ba con thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại. Phùng Ngọc Huy cho biết đang hoàn thành các thủ tục để có thể đón con gái sang Mỹ.
Phùng Ngọc Huy cho biết đang hoàn thành các thủ tục để có thể đón con gái sang Mỹ.
Trong cuộc trò chuyện mới đây của Phùng Ngọc Huy và Thuý Nga, anh có dịp trải lòng về khoảnh khắc gặp lại con đầy xúc động. Phùng Ngọc Huy tiết l.ộ: “Bé không thích hát, không thích diễn nhưng vẽ rất đẹp. Khoảnh khắc ở sân bay, Lavie kêu: Ba, ba rồi nắm tay. Khi đó mình cực xúc động. 

Trong 3 tuần ở Việt Nam, tôi đón bé Lavie từ nhà bảo mẫu về ở nhà ba mẹ tôi. Trước khi về nước, dịp cuối tuần tôi hay gọi video cho con, mỗi lần nói chuyện từ 30 phút đến 1 tiếng, nhưng đâu biết con thích gì. Lâu chưa gặp, bé cũng 10 tuổi rồi nên ban đầu chưa thể quấn quýt nhau, hai cha con còn ngại ngùng lắm. Bé cũng rụt rè, cần thời gian để tiếp xúc. Sau đó tôi tìm hiểu xem con cần gì, thích gì để chiều theo. Từ đó, hai cha con quý nhau lắm.
Mặc dù xa nhau về mặt địa lý nhưng tình cảm giữa Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie luôn ngọt ngào, ấm áp.

Lavie hạnh phúc khi gặp lại ba sau 8 năm.
Hai cha con đi chơi, ngồi nói chuyện với nhau về nhiều thứ. Ban đầu bé có chút rụt rè nhưng những ngày sau dần dần thoải mái hơn. Bé có hỏi cuộc sống của ba ở Mỹ ra sao, ba làm công việc gì,…cách nói chuyện của bé như người lớn vậy”.

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam. Đầu tháng 9/2023, nam ca sĩ quay lại Mỹ một mình. Lý do bé Lavie chưa được đón sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được. Cảm ơn tình yêu thương của mọi người, hiện tại mọi thứ đều ổn”.
Lavie là cô bé ấm áp, tình cảm.
Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh việc bảo lãnh cho bé Lavie sang Mỹ không dễ dàng: “Ở bên Mỹ đi ra đi vô rất khó khăn, làm giấy tờ bên Mỹ rất khó. Hồ sơ giấy tờ phải làm theo thứ tự nên phải chờ thời gian”. Nam ca sĩ khẳng định: “Miễn sao Huy được về Việt Nam thường xuyên, thăm gia đình, thăm con là hạnh phúc rồi”.

Phùng Ngọc Huy về Mỹ, tiết l.ộ lý do vẫn để bé Lavie ở Việt Nam

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, con chung của chị và ca sĩ Phùng Ngọc Huy – bé Lavie – vẫn sống tại Việt Nam dưới sự bao bọc của người thân và 2 cô bảo mẫu.

Khán giả vẫn luôn dõi theo cô bé và bày tỏ mong muốn Phùng Ngọc Huy sẽ sớm về Việt Nam đón bé sang Mỹ để đoàn tụ.

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam. Đầu tháng 9/2023, nam ca sĩ quay lại Mỹ một mình.
Phùng Ngọc Huy trong buổi livestream.
Ngay khi về tới Mỹ, Phùng Ngọc Huy đã livestream chia sẻ về tình hình của mình và con gái để khán giả nắm được. Theo đó, nam ca sĩ vừa xuất hiện trên livestream đã có nhiều bình luận nhắc tới bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy liên tục phải trả lời: “Bé đang ở Việt Nam”. Khi được hỏi có nhớ con không, nam ca sĩ cho biết: “Nhớ chứ. Tháng 10 Huy sẽ về Việt Nam. Đợt này về có khi Huy sẽ đón Tết ở Việt Nam vì đã 8 năm rồi, Huy chưa ăn Tết ở quê hương”.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi hỏi về lý do bé Lavie chưa được đón sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy lập tức chia sẻ: “Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được”.

Về tình trạng của bé Lavie, nam ca sĩ cho biết: “Cảm ơn tình yêu thương của mọi người, hiện tại mọi thứ đều ổn”.
Phùng Ngọc Huy và bé Lavie.
Nam ca sĩ lần đầu tổ chức sinh nhật cho con gái.
Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh việc bảo lãnh cho bé Lavie sang Mỹ không dễ dàng như mọi người vẫn tưởng:

“Ở bên Mỹ đi ra đi vô rất khó khăn, làm giấy tờ bên Mỹ rất khó. Hồ sơ giấy tờ phải làm theo thứ tự nên phải chờ thời gian”. Nam ca sĩ khẳng định: “Miễn sao Huy được về Việt Nam thường xuyên, thăm gia đình, thăm con là hạnh phúc rồi”.

Trước những lời động viên và chúc 2 cha con sớm đoàn tụ, nam ca sĩ đều gửi lời cảm ơn. Phùng Ngọc Huy cho biết, trở lại Mỹ anh sẽ tập trung làm việc.

Trước đó, trong chuyến về thăm quê hương, nam ca sĩ cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên con gái lên trang cá nhân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News