Sự nghiệp của Xuân Nghị giờ ra sao?

Nam diễn viên Xuân Nghị “Mr Cần trô” vướng nhiều tranh cãi vì có nhiều lời lẽ không hay khi nhận xét về doanh nhân Phương Hằng và khán giả.

Nhiều sao showbiz đã lên tiếng và ẩn ý nói về nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng với những lời lẽ không đúng chừng mực. Từ đó khiến các nghệ sĩ chịu công kích nặng nề. Xuân Nghị là một trong những nhân vật được gọi tên.
Từng gây sốt một thời Xuân Nghị "Mr Cần trô" giờ bị tẩy chay vì gọi khán giả là chúng nó mà tan tành sự nghiệpDiễn viên Xuân Nghị
Từng gây sốt một thời Xuân Nghị "Mr Cần trô" giờ bị tẩy chay vì gọi khán giả là chúng nó mà tan tành sự nghiệp
Dù không đăng trên tường nhà mà sử dụng tài khoản của thú cưng, cũng như bài viết không đề cập cụ thể tên ai, nhưng cách dùng từ “bà H” đã khiến đông đảo dân mạng đều cho rằng nam diễn viên đang nhắc đến bà chủ Đại Nam.

Đáng chú ý, khi bị khán giả góp ý nên tiết chế lời nói, Mr Cần Trô còn trả lời: “Không cần trả lời tụi nó đâu, trả lời tụi nó cũng không hiểu vì toàn robot thôi à”. Ngay sau khi những hình ảnh không hay này xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội, Xuân Nghị vẫn không lên tiếng mà chỉ xóa bài trên tài khoản thú cưng.
Từng gây sốt một thời Xuân Nghị "Mr Cần trô" giờ bị tẩy chay vì gọi khán giả là chúng nó mà tan tành sự nghiệp
Sau vài ngày giữ im lặng trước “bão dư luận”, Xuân Nghị đã viết tâm thư dài gửi đến fan của mình. Trong bức thư, Mr Cần Trô xin lỗi và nhận sai vì không kiềm chế được bản thân trong lúc nóng giận và có những phát ngôn gây tranh cãi. Sau sự kiện này, đã có nhiều bạn bè và người thân không còn gần gũi với anh nữa khiến Xuân Nghị như “rơi xuống vực thẳm”. Tuy nhiên, Xuân Nghị khẳng định chưa bao giờ gọi khán giả là “robot”. “Với tôi khán giả là trên hết. Tôi cần khán giả”, nam diễn viên hài cho biết.

Related Posts

© 2024 News