Táo quân 2024 chuẩn bị ghi hình,diễn viên Thái Sơn sẽ thay Công Lý đóng vai Bắc Đẩu như đề xuất?

Nhận được yêu mến của khán giả, nghệ sĩ Thái Sơn được đề xuất thay thế nghệ sĩ Công Lý vào vai Bắc đẩu ở táo quân 2024.

Nhiều năm qua, khán giả luôn háo hức chờ đợi xem chương trình Táo quân vào đêm Giao thừa bởi đây là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Mặc dù còn hơn 4 tháng nữa mới đến Tết nhưng nhiều nghệ sĩ đã bắt đầu tập dượt. Hiện vai Bắc Đẩu vẫn còn bỏ ngỏ vì sức khỏe nghệ sĩ Công Lý chưa ổn.

 

Được biết, nhiều nghệ sĩ được nhắm tới vai Bắc đẩu thay thế nghệ sĩ Công Lý. Một trong số đó là nghệ sĩ chèo Thái Sơn. Anh có phần ngại ngùng khi được nhắc tới chuyện khán giả đề xuất anh đóng vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý. Nguyên nhân xuất phát từ ấn tượng khi Thái Sơn đảm nhận vai anh chàng bán đất nghĩa trang trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. Thái Sơn khẳng định anh biết ơn sự ưu ái khán giả dành cho mình nhưng khó có ai thay được NSND Công Lý. “Với thương hiệu Bắc Đẩu mà NSND Công Lý đã tạo dựng trong nhiều năm qua, tôi nghĩ khó ai có thể thay thế được”, Thái Sơn tâm sự.

 

 

Theo Thái Sơn từng chia sẻ, anh là người khá ngay thẳng, tính tình vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên, cuộc sống của nghệ sĩ sinh năm 1983 ở ngoài êm đềm, khô “dồ dại” như trên phim. “Nhiều khi ra ngoài mọi người bảo tôi không giống như trên phim hay trong tưởng tượng của họ. Nếu quen biết và thân nhau tôi nói chuyện cởi mở vui vẻ còn không khá kiệm lời. Ngoài cuộc sống tôi khác khi diễn xuất. Nhiều khi nhập vai mình khá dồ nhưng ngoài cuộc sống êm đềm hơn.”

 

 

 

Cũng theo nam nghệ sĩ, anh đang có một cuộc sống tuy còn nhiều vất vả nhưng rất hạnh phúc cùng vợ và hai con, bé lớn đã đi học. Hai vợ chồng anh và hai con đang ở trong căn hộ tập thể của nhà hát rộng chừng 20 mét vuông. Vì không thể trông cậy vào đồng lương ít ỏi của anh ở nhà hát nên anh cũng phải đôn đáo “chạy sô” khắp nơi để kiếm tiền mua sữa cho con, trang trải những sinh hoạt phí trong gia đình. Dù khó khăn, mệt nhọc nhưng Thái Sơn vẫn cảm thấy may mắn vì vẫn kiếm được tiền bằng những công việc liên quan tới nghề của mình, dù có lúc cũng chạnh buồn.

 

 

Sau dưới bóng cây hạnh phúc, Thái Sơn tiếp tục đảm nhận các vai diễn phụ trong phim giờ vàng như Biệt dược đen, Cuộc chiến không giới tuyến. Trước những tình cảm của khán giả, Thái Sơn mong tiếp tục có được may mắn ở vai diễn trên phim truyền hình. Ngoài ra, anh cũng có nhiều tiểu phẩm hài trên kênh cá nhân.

Related Posts

© 2024 News