Thái Hòa ‘nên duyên’ với em gái Trấn Thành?

Những hình ảnh mới đây được nhà sản xuất chia sẻ đã khiến nhiều khán giả tò mò, háo hước trước sự quay trở lại của diễn viên Thái Hòa.

Thái Hòa là một trong những ngôi sao của màn ảnh rộng, được mệnh danh là “Ông hoàng phòng vé” với nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh ăn khách.

tracking
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa quay trở lại màn ảnh rộng, đóng cặp với em gái Trấn Thành? Ảnh 1Thái Hòa được mệnh danh là “Ông hoàng phòng vé”.
Sau Con nhót mót chồng ra rạp thời điểm năm 2022, mới đây, khán giả Việt “đứng ngồi không yên” trước hình ảnh Thái Hòa rục rịch cho màn quay trở lại với địa hạt điện ảnh.

Theo đó, trong buổi cúng khai máy dự án điện ảnh Vũ Trụ Tiểu Tam: Sắc & Tình sáng 18/12, khán giả đã bắt gặp sự xuất hiện của diễn viên Thái Hòa.
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa quay trở lại màn ảnh rộng, đóng cặp với em gái Trấn Thành? Ảnh 2Buổi cúng khai máy dự án điện ảnh mới có sự xuất hiện của Thái Hòa.
tracking
Được biết, đây là dự án do siêu mẫu Xuân Lan sản xuất, giữ vai trò đạo diễn là chồng cựu siêu mẫu – Nguyễn Ngọc Lâm. Trong dự án, Thái Hòa sẽ lần đầu hoá thân vào tính cách và hình ảnh mới, khác hẳn so với các phim điện ảnh mà nam diễn viên tham gia trước đây.
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa quay trở lại màn ảnh rộng, đóng cặp với em gái Trấn Thành? Ảnh 3Thái Hòa và nhà sản xuất – siêu mẫu Xuân Lan.

Đáng chú ý, hình ảnh được chia sẻ còn có sự xuất hiện của em gái Trấn Thành – diễn viên Huỳnh Uyển Ân. Sau thành công của Nhà bà Nữ, Uyển Ân đã dần chứng minh được thực lực bản thân. Đây cũng là lần thử sức đầu tiên của Uyển Ân sau các dự án gắn liền với tên tuổi của anh trai.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết, Vũ Trụ Tiểu Tam sẽ là một chuỗi các phim điện ảnh và serie. Dự án đầu tiên có tên gọi Sắc & Tình, xoay quanh những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, với những tình tiết kịch tính, hấp dẫn nhưng vẫn không kém phần xúc động.

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa quay trở lại màn ảnh rộng, đóng cặp với em gái Trấn Thành? Ảnh 4Dự án còn có sự xuất hiện của diễn viên Huỳnh Uyển Ân, liệu rằng Thái Hòa sẽ đóng cặp cùng em gái Trấn Thành ở dự án này.
Được biết, phim dự kiến khởi chiếu vào dịp lễ 30/4 – 1/5/2024, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Lật mặt 7 từ vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

Related Posts

© 2024 News