Thúy Nga: ‘Cát Tường giờ sướng quá, đi nước nào cũng có nhà để ở, đi Mỹ cũng có nhà, đi Úc cũng có nhà’

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới nhà MC Cát Tường tại Mỹ. Được biết, Cát Tường mới đưa mẹ sang Mỹ chơi, Thúy Nga biết được nên tới thăm.

Cô nói: “Hôm nay là ngày cuối tuần rất đẹp, tôi đang qua nhà đón một người bạn từ Việt Nam mới qua. Cô ấy là một nghệ sĩ rất cá tính. Đi một vòng tôi mới phát hiện ra nhà cô ấy ở gần nhà tôi quá”.

Thúy Nga đón Cát Tường ở Mỹ: “Cát Tường giờ sướng quá, đi nước nào cũng có nhà để ở” - Ảnh 1.

Cát Tường

Tại Mỹ, Cát Tường sở hữu một căn nhà rộng rãi, có sân vườn, đầy đủ tiện nghi, cây cối sum suê. Thúy Nga vừa đi vừa chia sẻ: “Đường phố ở khu này rộng, cây cối đẹp. Ngôi nhà có cây hoa giấy đẹp, tôi thích quá”.


Vào tới nhà Cát Tường, Thúy Nga phải thốt lên: “Lâu lắm tôi mới gặp lại nghệ sĩ Cát Tường. Cát Tường dạo này đời sống ổn định lắm nên đi du lịch miết. Giờ Cát Tường sướng quá, đi nước nào cũng có nhà cửa để ở, đi Mỹ cũng có nhà, đi Úc cũng có nhà.


Mẹ Cát Tường rất cá tính nên đẻ đứa con cũng sắc sảo, cá tính y như mẹ. Cát Tường bảo tôi mẹ vẫn khỏe, không bệnh tật gì, chỉ bị cái hay quên, tiền để đâu không nhớ.

Cát Tường còn kể, ngày xưa Cát Tường quậy lắm, mẹ sợ quá trời còn nhốt cửa không cho ra ngoài đường”.

Được biết, Cát Tường có người thân ở cả Mỹ và Úc nên thi thoảng cô lại đi chơi vì luôn có chỗ ở. Lần này, nữ MC đưa cả mẹ ruột sang Mỹ để chơi. Mẹ Cát Tường dù nhiều tuổi nhưng rất khỏe mạnh và được con gái chăm sóc đến nơi đến chốn, đi đâu cũng dẫn theo.

Không những vậy, Thúy Nga còn trầm trồ trước chiếc túi hiệu Gucci mẫu mới nhất Cát Tường mới mua, có giá lên tới 3000 đô. Cát Tường nghe vậy lập tức lên tiếng: “Sao ai bà cũng đồn người ta giàu thế Thúy Nga. Tôi mới nghe đồn bà giàu. Người ta đồn bây giờ Thúy Nga là trùm sầu riêng của nước Mỹ, giàu lắm”.

Thúy Nga đón Cát Tường ở Mỹ: “Cát Tường giờ sướng quá, đi nước nào cũng có nhà để ở” - Ảnh 3.

Sau buổi gặp gỡ, trò chuyện, Thúy Nga chở mẹ con Cát Tường đi ăn nhà hàng. Tại đây, nhân viên nhà hàng là một thanh niên người Việt sinh tại Mỹ đã nhận ra Cát Tường và vội đến bắt tay. Anh chàng chia sẻ biết Cát Tường qua chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Không chỉ nhân viên nhà hàng, nhiều khách người Việt cũng nhận ra Cát Tường và hồ hởi tới hỏi chuyện, chụp hình cùng cô.

Related Posts

© 2024 News