Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì t.ai n.ạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ

Thu Trang được giới trẻ Việt yêu mến bằng gương mặt xinh đẹp, sắc sảo. Vẻ đẹp của Thu Trang luôn thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có gương mặt cuốn hút, Trang Cherry còn luôn thể hiện mình là một người con gái biết cách làm đẹp với gu thời trang cực chất. Cô luôn biết cách kết hợp quần áo, phụ kiện, mái tóc để khiến mình luôn nổi bật.

Trang Cherry tên thật là Hoàng Thu Trang, sinh năm 1991 tại Nghệ An. Trang Cherry được khán giả Việt biết đến sau vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”. Không chỉ được biết đến với nghề diễn mà cô còn sở hữu một giọng hát đầy nội lực.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 1

Thu Trang được giới trẻ Việt yêu mến bằng gương mặt xinh đẹp, sắc sảo. Vẻ đẹp của Thu Trang luôn thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có gương mặt cuốn hút, Trang Cherry còn luôn thể hiện mình là một người con gái biết cách làm đẹp với gu thời trang cực chất. Cô luôn biết cách kết hợp quần áo, phụ kiện, mái tóc để khiến mình luôn nổi bật.

Trang Cherry từng quen thuộc với khán giả trong nhiều bộ phim, trong đó, hai dự án cô để lại dấu ấn lớn là 5S Online và Sống Chung Với Mẹ Chồng. Ở 5S Online, nữ diễn viên hoá thân thành Thảo Mai “Phù Thuỷ”, trưởng phòng sáng tạo, có giọng cười “khiếp đảm” và cũng nhiều mưu kế, lại thêm tính ghen tuông. Cô đồng hành với phim xuyên suốt 4 mùa và trở thành một trong những gương mặt được khán giả nhớ đến nhiều nhất của phim.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 2

Sau dự án dài hơi này, Trang Cherry lại được nhớ đến khi vào vai Diệp trong Sống Chung Với Mẹ Chồng. Nhân vật này có tính cách tinh ranh, hoang phí, tìm cách mồi chài và phá hoại hạnh phúc giữa Thanh và Vân để vào làm “chính thất”. Sau 5 năm kể từ vai diễn này, nữ diễn viên có cuộc sống khiến không ít người bất ngờ.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 3

Được biết, trong khi sự nghiệp trên đà thăng tiến, nữ diễn viên bất ngờ gặp phải sự cố nghiêm trọng khi tham gia quay gameshow ở Nhật Bản. Khi thực hiện cảnh trượt tuyết trên núi, cô sơ ý trượt qua khu vực dành cho dân chuyên nghiệp và bị hất văng lên không trung. Khi về đến Hà Nội, cô mới cảm nhận được sự khó chịu và phát hiện mình gặp vấn đề với lưng. Sự cố khiến cô phải huỷ hết các phim đã nhận, trong đó có cả phim cô đóng vai chính.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 4

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 5

Thời gian điều trị, Trang Cherry gặp vấn đề tâm lý vì vốn từng là người hoạt náo, nhiều năng lượng nay phải nằm lỳ trên giường. Suốt 2 năm, cô không ngừng tập yoga, vật lý trị liệu để cải thiện tình trạng cột sống. Ngoài ra, cô còn dành thời gian cho sách, thiền, nỗ lực để không trở thành gánh nặng của người thân.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 6

Trong một lần tâm sự cùng Vietnamnet, Thảo Mai “Phù Thuỷ” của 5S Online chia sẻ: “Thời gian đó, tôi sốt ruột vì cảm giác như mình ‘hưu non’. Tôi cố gắng hạn chế lên mạng xã hội để không thấy các đồng nghiệp đang hoạt động hăng say thế nào. Thỉnh thoảng, tôi đăng khoảnh khắc mình tập yoga, đọc sách, chơi đàn… thế thôi. Tôi đóng cửa để trốn trong thế giới riêng của mình, với niềm tin mình sẽ trở lại sớm thôi!”

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 7

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 8

Sau một khoảng thời gian, Trang Cherry quyết định Nam tiến, tạm dừng hoạt động phim ảnh để tập trung cho lĩnh vực âm nhạc. Với xuất phát điểm là sinh viên học nhạc, từng lọt Top 24 của Vietnam Idol 2010, cô nàng có những nền tảng nhất định để rẽ hướng.

Nữ diễn viên còn từng gây bất ngờ khi cạo luôn mái tóc dài vốn đã gắn liền với hình tượng nữ tính của mình. Với mái đầu được cạo sát, cô trở nên cá tính, mạnh mẽ, gu thời trang cũng thay đổi theo chiều hướng này. Cô cũng ra mắt MV cho mình và nhận được sự yêu thích của công chúng.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 9

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 10

Trang Cherry trải lòng: “Ở Việt Nam, hình ảnh 1 cô gái cạo trọc đầu không phổ biến nhưng ở nước ngoài thì có rất nhiều. Bản thân tôi là người ghét sự nhàm chán, luôn muốn đổi mới nên tôi quyết định thay đổi bằng cách “xuống tóc”.

Được đổi mới với tôi là 1 cảm giác vô cùng tuyệt vời. Từ trước tới nay tôi làm bất cứ việc gì đều do mong muốn của bản thân nên tôi không quan tâm nhiều lắm tới việc mọi người sẽ nghĩ thế nào”.

Nói về phản ứng của những người xung quanh, Trang Cherry cho hay: “Phản ứng của những người xung quanh không quá gay gắt, nhưng sự định kiến thì không phải là không có. Tôi dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều người tỏ ra dè chừng, thiếu thiện cảm với kiểu đầu trọc của tôi.

Trước đây, khi tôi bước lên taxi với 1 mái tóc dài nữ tính, các anh tài xế thường rất thân thiện, vui vẻ trò chuyện hoặc giúp đỡ tôi. Nhưng từ khi tôi cạo tóc, tôi thấy rõ một số tài xế thậm chí không muốn nói chuyện với tôi và luôn có thái độ đề phòng.

Một vài bạn nam khác trước đó khá thân với tôi, nhưng sau khi thấy tôi cạo tóc thì không còn liên lạc nữa. Tôi thấy thật buồn cười, vì dù tóc tôi dài hay ngắn thì tôi vẫn là tôi, vẫn là 1 cô gái, vẫn có tính cách và quan điểm sống như vậy mà! Đâu phải tôi cạo tóc thì tôi bỗng nhiên thay đổi giới tính hoặc trở thành người xấu đâu!

Tôi biết rằng vẫn có những định kiến nhất định trong việc đ.ánh giá người khác thông qua ngoại hình của họ. Với những tình huống như vậy, tôi không buồn, tôi coi đó là “sự chọn lọc tự nhiên”.

Họ đ.ánh giá người khác qua những định kiến, qua việc phán xét ngoại hình chứ không phải qua tính cách, qua con người thực của tôi vậy thì hãy cứ để họ xa lánh tôi đi!”

Đến nay, sau những biến cố của quá khứ, Trang Cherry đang dần lấy lại được cân bằng cuộc sống, cô chọn sống an yên bên người thân, hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 11

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 12

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 13

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 14

Cô cho biết đã 20 năm sống chung với nhiều chứng bệnh tâm lý khác nhau, rối loạn lo âu là một trong số đó.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 15

“Ai quen biết tôi trước đây chắc chắn đều biết tôi có cái tật cắn và l.ột d.a tay cho nát bấy, tứa m.áu ra thì mới tha, lột tay đã thì chuyển xuống chân.

Có chuyện này kể ra thì dị nhưng phải kể để cho những ai luôn nghĩ rằng con bé tự tin, cứng cỏi lắm sẽ có cái nhìn khác liền.

Cách đây hơn 10 năm, mỗi khi bước lên sân khấu lớn nhỏ để hát, tôi đều phải ‘đóng bỉm’ vì sợ. Yêu sân khấu lắm nhưng sợ. Sợ tới run rẩy”, Trang Cherry kể.

Trang Cherry (5S Online): Cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn và cuộc sống hiện tại gây bất ngờ - Hình 16

Mắc chứng bệnh tâm lý sợ hãi đám đông nhưng Trang Cherry lại chọn nghề “làm dâu trăm họ”. Dù biết tự làm khó mình, song cô đã bất chấp tất cả để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

May mắn sau nhiều năm nỗ lực, nữ diễn viên 5S Online đã khắc phục được điểm yếu tâm lý.

“Bí mật này không ai biết, kể cả gia đình, bạn thân hay các người yêu cũ. Giờ hết rồi mới dám kể chứ thấy nhục. Với mọi người chắc hẳn điều đó chẳng có gì to tát, nhưng với bản thân tôi, đó thực sự là một kỳ tích”, cô cho hay.

Thời gian này, Trang Cherry đã nuôi lại tóc tém ấn tượng. Bên cạnh đó, người đẹp 9X cũng bắt tay vào kinh doanh khi mở một quán nước khá chill tại TP.HCM. Khoảng hơn nửa năm qua cô quyết định chuyển về Đà Nẵng và do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp gần đây nên nữ diễn viên chỉ ở nhà chăm chỉ tập luyện giữ dáng, chơi nhạc cụ, hay chia sẻ ảnh quây quần bên gia đình,…

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News