Vào vai gaimaidam trong phim giờ vàng VTV, Thanh Hương ng:.ất tại chỗ khi quay cảnh bị hiepdam t.ập th.ể

Từ vai con gái ông trùm trong Người phán xử, nữ diễn viên Thanh Hương đã “lột xác” khi vào vai Lan – một gái mại dâm đàn chị – trong bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong. Đây cũng là vai diễn được nhà biên kịch Kim Ngân gửi gắm nhiều điều trong phim.

Khi được hỏi về cảnh quay ấn tượng nhất trong phim, Thanh Hương nói: “Khi nhận kịch bản, mọi người đã nói với tôi rằng nếu chấp nhận làm vai này sẽ phải hi sinh rất nhiều. Tôi nghĩ rằng với diễn viên việc phải chấp nhận khó khăn, thử thách là điều rất bình thường nhưng với Quỳnh búp bê có đặc biệt hơn một chút. Vai Lan trong Quỳnh búp bê gần như là vai diễn nặng nhất từ trước tới giờ mà tôi đảm nhận. Không chỉ nặng về biểu cảm, hình thể mà còn nặng về nội tâm của nhân vật.

Có rất nhiều cảnh kinh khủng trong phim nhưng cảnh phim mà Thanh Hương ám ảnh nhất, tới lúc này mà gần như chưa thoát được vai, đó là cảnh phim Lan bị hiếp dâm tập thể. Cả ê-kíp đã phải quay 5 – 6 tiếng đồng hồ cho cảnh phim ấy. Sau khi đạo diễn hô ‘Cắt’, tôi đã ngất tại chỗ. Sau đó vài phút sau mới có thể đứng dậy. Đó là cảnh phim mà tôi không bao giờ quên”.

Thanh Hương kiệt sức sau cảnh phim khủng khiếp trong Quỳnh búp bê - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của nhà biên kịch Kim Ngân, vai Lan còn kinh khủng hơn vai Quỳnh rất nhiều bởi Lan có những giằng xé trong nội tâm. “Lan là một cô gái có thể gọi là ‘cave chúa’ nhưng lại rất nhân hậu. Tôi gửi gắm rất nhiều vào vai Lan và rất may Thanh Hương đã đảm nhận vai diễn này” – nhà biên kịch Kim Ngân bày tỏ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News