“Vua vai phụ” Trần Bình Trọng n:gã g:ãy chân, phải về quê ở ẩn

Mới đây, đạo diễn kiêm diễn viên Trần Bình Trọng tiết lộ, anh đang ở quê nhà Hải Dương dưỡng bệnh vì gãy chân khi quay phim hài Đại gia chân đất: “Lúc đứng ở gần sông, diễn hăng say quá nên tôi bị ngã gãy xương bánh chè ở chân”, nam diễn viên chia sẻ.

Đạo diễn Bình Trọng cho biết, lúc bị ngã thì phim vẫn còn 5 ngày quay nữa mới đóng máy nên dù phải bó bột, ngồi xe lăn nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành cho đúng tiến độ. “Tôi vẫn chỉ đạo, vẫn diễn, nén nỗi đau để hoàn thành”, nam đạo diễn nói.

Hiện tại, phim đã đóng máy được khoảng 20 ngày nhưng chân của đạo diễn Bình Trọng vẫn chưa khỏi. Anh phải về quê dưỡng bệnh vì ở Hà Nội nhiều người đến thăm nhưng đau không tiếp được khiến đạo diễn Bình Trọng thấy áy náy.

Vua vai phụ Trần Bình Trọng ngã gãy chân, phải về quê ở - Ảnh 1.

Đau chân nhưng nam đạo diễn vẫn đến phim trường hoàn thành nốt bộ phim.

Điều khiến nam nghệ sĩ suy nghĩ nhất trong thời gian này, là có thể series Làng ế vợ năm nay không kịp thực hiện.

“Cuối năm nhiều việc nhưng giờ tôi lại phải nằm một chỗ. Nếu chân không đỡ, series Làng ế vợ sẽ phải dừng nhưng nếu bớt đau tôi sẽ cố”, anh tâm sự.

Đạo diễn Bình Trọng sinh năm 1973, là con trai NSND Trần Nhượng. Dù có cha nổi tiếng nhưng nam đạo diễn không dựa dẫm mà tự tìm lối đi riêng.

Với vai trò diễn viên, Bình Trọng được mệnh danh là “vua vai phụ” trong các phim như: Xin hãy tin em, Gió làng Kình, Gái già xi tin… Sau này, anh được nhớ đến nhiều với vai trò đạo diễn cùng loạt series phim hài như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Không chỉ có sự nghiệp thành công, đạo diễn Trần Bình Trọng còn có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp tên Thu Phương và 3 con. Cả hai gặp nhau lần đầu khi vợ anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương năm 2002.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News