Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã thay đổi hẳn

Sau khi đến Úc, Hoa hậu Ý Nhi đang làm quen và thích nghi với cuộc sống mới.

Sáng 8/11, Hoa hậu Ý Nhi đăng vlog chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tuần đến Úc. Dù đang trong nhiệm kỳ nhưng Miss World Vietnam 2023 quyết định dành 2 năm sinh sống và học tập ở nước ngoài. Hoa hậu Ý Nhi xác nhận đã có mặt tại Sydney (Úc) vào hôm 1/11. Tại đây, nàng hậu sẽ sinh sống cùng em họ. Khi vừa đặt chân đến nơi đất khách, Hoa hậu Ý Nhi đã đích thân vào bếp nấu nướng, tự lập để chăm sóc bản thân.

Hoa hậu Ý Nhi kể về ngày đầu tiên ở Úc: “Tôi lên trường để tham quan và biết cách đi tàu từ nhà đến trường. Tôi còn thiết lập tài khoản sinh viên”. Nàng hậu tiết l.ộ mất 30 phút đi tàu từ nhà đến Trường Đại học Sydney. Trong vlog mới nhất này, Ý Nhi ghi hiểm vì diện đồ thanh lịch, khoe nhan sắc thăng hặng sau thời gian ở ẩn. Sau những ồ.n à.o không đáng có lúc mới đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã lấy lại nụ cười tươi tắn và hồn nhiên đúng với tuổi 21. Cách cô trò chuyện, chia sẻ với công chúng về cuộc sống hiện tại cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn trước.

Một mình đến Úc, Hoa hậu Ý Nhi tự xoay sở làm mọi việc như mua sim điện thoại, cài đặt mạng…

Khi vừa đến nơi ở cùng em họ, Ý Nhi vào bếp trổ tài nấu nướng

Ý Nhi khoe nhan sắc nổi bật trong ngày đầu đến tham quan ngôi trường mà cô sẽ theo học trong 2 năm tới

Nàng hậu đã lấy lại nụ cười tươi rói, thái độ vui vẻ trong vlog chia sẻ cuộc sống với công chúng

Cách đây 1 tuần, Hoa hậu Ý Nhi bị bắt gặp âm thầm đến sân bay để sang Úc du học. Nàng hậu được bạn trai, vợ chồng bà Phạm Kim Dung cùng những thân thiết đến tiễn đi. Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại Đại học Sydney – một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng).

Theo thông tin dự kiến, khoá học của Ý Nhi sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2/2024 và kết thúc vào cuối tháng 1/2026. Lý do Hoa hậu Ý Nhi sang Úc từ thời điểm này là để tiếp tục tham gia các lớp học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng.

Hoa hậu Ý Nhi diện đồ thanh lịch nhưng nổi bật khi check in Đại học Sydney

Hoa hậu Ý Nhi là trường hợp h.iếm hoi quyết định du học khi đang trong nhiệm kỳ

Trong 3 tháng ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi cũng đã dành thời gian để trau dồi kiến thức, cách nói chuyện trước công chúng. Đồng thời, nàng hậu cũng thực hiện lời hứa hiến tóc cho các b.ệnh nh.ân un.g th.ư. Hoa hậu Ý Nhi dành hơn 250 triệu đồng để thực hiện các dự án thiện nguyện, thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm với cộng đồng.

Liên quan đến những phát ngôn vụng về trong quá khứ, Ý Nhi đã xin lỗi: “Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả”.

Hoa hậu Ý Nhi từng nhiều lần phải lên tiếng xin lỗi sau khi đăng quang

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu l.ộ diện tại Úc sau clip xin lỗi, thần sắc hiện tại thế nào?

Tối 7/11, Hoa hậu Ý Nhi đích thân cập nhật hoạt động mới và thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Đây là bức ảnh được Ý Nhi check in tại Úc sau 1 tuần đăng clip xin lỗi, thông báo tạm rời showbiz Việt để thực hiện ước mơ du học. Hoa hậu Ý Nhi sẽ có thời gian tiếp tục học tập và trau dồi tiếng Anh, sau đó cô nhập học chính thức vào tháng 2/2024. Hoa hậu Ý Nhi gửi lời cảm ơn đến công chúng và tiết l.ộ tình hình: “Ý Nhi cảm ơn những lời chúc, quan tâm của cả nhà, Ý Nhi đã tới Úc an toàn vào sáng ngày 1/11 vừa qua rồi nè”.

Hé l.ộ 3 tháng Ý Nhi ở ẩn: Học nói chuyện, diễn đạt sau khi gây tr.anh c.ãi vì loạt phát ngôn hậu đăng quang

Có thể thấy, Ý Nhi nở nụ cười rạng rỡ, thần sắc tươi tắn sau chuỗi ngày ở ẩn. Nhiều người dành lời khen ngợi vì nàng hậu 2002 trông xinh xắn hơn khi c.ắt tóc ngắn. Được biết, Hoa hậu Ý Nhi đã âm thầm thực hiện lời hứa hiến tóc vào tháng 8/2023. Nhiều người để lại bình luận tích cực, cảm thông và mong Ý Nhi có một hành trình mới thành công hơn.

Hoa hậu Ý Nhi l.ộ diện đầy năng lượng tại Úc, cô đã đáp chuyến bay vào ngày 1/11 nhưng đến nay mới thông báo tình hình

Vào ngày 2/11 vừa qua, Ý Nhi lên tiếng xin lỗi và xác nhận du học: “Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học, với phần học bổng được trường bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng đây là thời điểm, điều kiện thuận lợi để cho mình trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình học của mình”.

Sau thời gian ở ẩn, Ý Nhi đăng clip gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng

Huỳnh Trần Ý Nhi giành được học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney – Úc, là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh. Đại học Sydney là một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Đại học Sydney còn được biết đến là Trung tâm nghiên cứu và hợp tác quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Ý Nhi trau dồi và hoàn thiện chương trình đại học của mình.

Bạn trai, gia đình đều có mặt để tiễn Ý Nhi sang Úc du học hồi đầu tháng 11 vừa qua

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News