Lưu Hương Giang bị MC Nguyên Khang hỏi 1 câu kém duyên khiến đàn chị c.au mày ch.ưng h.ửng

Màn dẫn dắt của MC Nguyên Khang tại họp báo Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ngày 19/10, họp báo ra mắt Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đảm nhận trọng trách dẫn dắt sự kiện, MC Nguyên Khang có những câu hỏi, phần giới thiệu “đi vào lòng đất” khiến người xem không khỏi khó chịu. Những màn tương tác kém duyên ngay trên thảm đỏ khiến Nguyên Khang mất điểm trong mắt khán giả.

Trong lúc ca sĩ Nguyên Hà và vũ công Phạm Lịch chụp hình thảm đỏ, Nguyên Khang đã dành vài phút thuyết trình về trang phục của các “chị đẹp”. Nam MC bình luận về chiếc đầm đuôi cá mà nữ ca sĩ đang mặc, sau đó đặt câu hỏi khá lạc quẻ: “Có lẽ cô là một trong những người yêu thích tác phẩm Nàng Tiên Cá chăng?”.

Khi Lưu Hương Giang xuất hiện, Nguyên Khang đặt câu hỏi được nhận định là không cần thiết. Cụ thể, nam MC mở đầu câu chuyện: “Thưa quý vị, Khang và Giang lâu lắm mới gặp lại nhau, Giang có thể chia sẻ lý do tại sao lại mất tích lâu đến như vậy?…” . Trước câu hỏi của đồng nghiệp, Lưu Hương Giang thoáng chút cau mày nhưng cũng có câu trả lời chung chung: “Lý do mất tích thì chắc mọi người cũng biết rồi”. Sau đó cô chuyển sang câu hỏi khác liên quan đến chương trình.

Lưu Hương Giang chưng hửng khi nghe MC đặt câu hỏi về sự mất tích của mình

Trong phần giao lưu với bộ ba Hà Kino – Quỳnh Nga – Huyền Baby, Nguyên Khang cũng có tình huống kém duyên trên livestream. Sau khi hỏi xong Hà Kino và Quỳnh Nga, nam MC tiến tới Huyền Baby để bắt đầu trò chuyện. Nhưng lúc này trên thảm đỏ, Nguyên Khang phát hiện Phương Vy xuất hiện thì hét lớn rồi tương tác để chào đón nữ ca sĩ mà quên mất Huyền Baby đang đứng đó vẫn chưa nói được câu nào. Hành động này của nam MC bị nhận xét thiếu tinh tế, kém chuyên nghiệp trên thảm đỏ.

MC Nguyên Khang bất ngờ giao lưu với nghệ sĩ khác mà quên mất sự hiện diện của Huyền Baby trên thảm đỏ

Trên thảm đỏ sau đó tiếp tục là sự xuất hiện của bộ ba MC – diễn viên Hoàng Oanh, ca sĩ Hương Ly và MC – diễn viên Vân Hugo. Khi Diệp Lâm Anh đến thảm đỏ và chuẩn bị bó hoa để chúc mừng sinh nhật Hương Ly, Nguyên Khang đã chủ động để 2 người chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, khi muốn tiến vào phỏng vấn Diệp Lâm Anh, thay vì chọn cách dẫn dắt khéo léo hơn thì nam MC lại nói: “Rồi, cảm ơn 2 chị em. Cho phép Nguyên Khang phỏng vấn tại vì thời lượng của chúng ta cũng có hạn, mình còn nhiều chị đẹp lắm”.

Diệp Lâm Anh và Hương Ly chụp ảnh xong thì liên tục bị MC Nguyên Khang hối thúc

Ngay khi buổi họp báo bắt đầu, Nguyên Khang đã liên tục nhầm lẫn khi giới thiệu hơn 20 chị đẹp: “Xin giới thiệu diva, ca sĩ Thu Phương… À xin lỗi, ca sĩ Thu Phương”, “Xin giới thiệu người mẫu, Hoa hậu Việt Nam H’Hen Niê”, “Xin giới thiệu ca sĩ Vân Hugo… Diễn viên, ca sĩ, MC”,… cho thấy sự thiếu chuẩn bị của nam MC trước khi đến với chương trình.

MC Nguyên Khang “quên mất” danh xưng của Hoa hậu H’Hen Niê

Sau khi phát xong MV chủ đề, Nguyên Khang chuyển nhanh đến phần nhận câu hỏi từ truyền thông. Trong lúc một phóng viên đang đứng đặt câu hỏi, nam MC bất ngờ cắt ngang vì quên gửi lời cảm ơn đến những người đã tạo nên MV chính của chương trình lần này.

Lưu Hương Giang làm dân tình mê mẩn với nhan sắc qua cam thường, Lệ Quyên dính chặt Lâm Bảo Châu

Chiều nay (19/10), chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đã có buổi ra mắt báo chí và truyền thông. Chiếm spotlight tại sự kiện là ca sĩ Lưu Hương Giang. Cô diện đầm cúp ngực tông trắng vừa yêu kiều vừa thanh thoát. Qua ống kính camera thường, nữ ca sĩ làm ai cũng mê mẩn vì vô cùng trẻ trung với dung mạo cuốn hút. Trên thảm đỏ, MC Nguyên Khang bất ngờ đặt câu hỏi khó cho cô rằng: “Lí do vì sao mình mất tích lâu đến như vậy?”. Lưu Hương Giang đáp tinh tế: “Lí do mất tích lâu thì ai cũng biết rồi” và cười xòa.


Lưu Hương Giang làm dân tình mê mẩn với nhan sắc qua cam thường.

Một người đẹp khác cũng thu hút sự chú ý của mọi người là ca sĩ Lệ Quyên. Cô diện đầm đỏ ôm trọn body nuột nà chuẩn từng centimet. Tháp tùng cô là Lâm Bảo Châu với vest bảnh bao. Cả hai nắm tay không rời. Lệ Quyên còn cho biết sở dĩ cho Lâm Bảo Châu tham gia chương trình là muốn bạn trai có thêm sự gắn kết với mình trong nghệ thuật.

Lệ Quyên dính chặt Lâm Bảo Châu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News