Ngọc Trinh bất ngờ khoá m.ạng xã hội, một đạo diễn ‘vạ.ch tr.ần’ con người của chân dài sau khi bị bớ

Sau khi có quyết định bị bắt tạm giam 3 tháng về hành vi gây rối và làm giấy tờ giả, không lâu sau, tài khoản xã hội của Ngọc Trinh bất ngờ được khoá. Song song đó, một đạo diễn đã lên tiếng nói về cô.

Chiều 19-1, Ngọc Trinh là cái tên chiếm spotlight sáng nhất trên truyền thông cũng như mạng xã hội khi phía Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với người mẫu Ngọc Trinh về tội “gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 bộ luật Hình sự.

Trước đó, đoạn clip Ngọc Trinh lái mô tô phân khối lớn thả cả hai tay, nằm trên yên xe… được lan truyền khiến nhiều người bất bình. Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT (PC08, Công an TP.HCM) lập biên bản người đẹp Trà Vinh lỗi “điều khiển phương tiện che lấp biển số”, “không có giấy đăng ký xe”, “không có giấy phép lái xe” và tạm giữ mô tô màu đỏ do cô đứng tên.

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 1

Thông tin Ngọc Trinh bị bắt đã gây chấn động mạng xã hội. Cũng không lâu sau đó, trang fanpage chính thức của người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên đăng hình ảnh đi dự các sự kiện đã bị khóa.

Chưa dừng lại ở đó, trang Facebook cá nhân mang tên Trần Thị Ngọc Trinh hay đăng tải hình ảnh hoạt động đời thường và dùng để livestream giao lưu với khán giả hay fanpage mang tên Ngọc Trinh – C.ô B.é Ăn Hàng đăng chủ yếu hình ảnh và các clip trải nghiệm ẩm thực. Trang fanpage này cũng bị khóa khoảng 21h ngày 19-10. Thậm chí, tài khoản Instagram của Ngọc Trinh có hàng triệu lượt xem theo dõi thường đăng tải những hình ảnh sang chảnh của Ngọc Trinh cũng bị khóa theo.

Có thể nói, các tài khoản cá nhân là nơi quảng bá cho hình ảnh của Ngọc Trinh. Việc có hàng triệu lượt theo dõi cho thấy sức ảnh hưởng của Ngọc Trinh khá lớn.

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 2

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 3

Tuy nhiên, trang TikTok tên “@ngoctrinh89” có tích xanh từng được Ngọc Trinh đăng tải loạt clip lái moto bị chỉ trích trước đó hiện vẫn còn hoạt động, bài đăng gần nhất là vào trưa 19/10. Thế nhưng, các clip có nội dung liên quan đến việc lái moto, bị tai nạn, đáp trả dân mạng,… của Ngọc Trinh trên kênh TikTok này đều đã được xoá bỏ hoặc ẩn đi, chế độ bình luận cũng được tắt.

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 4

Song song đó, một vị đạo diễn cũng đã lên tiếng bóc trần tính cách của Ngọc Trinh. Cụ thế, nam đạo diễn này bày tỏ mọi thứ sẽ sớm được giải quyết, để Ngọc Trinh sẽ được bình an và ngủ ngon trong chính căn nhà của cô.

Nam đạo diễn còn nói thêm: “Không hiểu sao mình chẳng thấy vui hay lấy gì làm hả hê với việc Trinh đã và đang đối mặt. Dù bản thân mình cũng không cổ súy việc sai phạm. Nhưng thôi, đúng sai có pháp luật.

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 5

Trong mắt mình Trinh là một cô em dễ thương, lễ độ và tử tế. Trinh có hiếu, đó là điều ai cũng dễ dàng cảm nhận và thấy. Trinh dễ thương và tử tế, với những người Trinh gặp hay quen, lễ độ và rất đáng yêu. Trinh cũng không hay gây hấn với ai, thậm chí khi có điều kiện, Trinh hay nghĩ tới và giúp người này người nọ.

Hiếm có người nào nghĩ tới người khác và chu đáo với người khác như Trinh lắm. Trinh dễ thương, đối lập hoàn toàn với vài người đẹp nhờ vả người khác xong giở trò quay lưng…”

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 6

Ngoài ra, đạo diễn này cũng lấy ví dụ Ngọc Trinh so sánh với một người mẫu khác. Và tính cách của Ngọc Trinh được anh đ.ánh giá cao: ” Mình còn nhớ, có một cô cựu người mẫu từng nhờ vả mình rất nhiều trong suốt 7 năm mình ở Z sau khi hay tin mình nghỉ Z thì lúc vô thang máy đi chung đã bơ như chưa từng quen biết mình dù trước đó cái gì cũng Ph. ơi Ph. à.

Ngọc Trinh bất ngờ khoá mạng xã hội, một đạo diễn vạch trần con người của chân dài sau khi bị bớ - Hình 7

Và Trinh, cả 2 Trinh, Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh thì lại khác hẳn. Gặp nhau ở đâu các em cũng nhanh nhảu chào nhau, cảm giác lễ phép và rất dễ thương. Các em gần như không quan tâm việc mình có còn làm báo hay không, vẫn trân trọng, quan tâm, hỏi thăm và thậm chí các em còn nhờ người mang chút quà tặng mùa Tết đến tận phòng trọ mình. Nó là nhân nghĩa, ân tình, xa hơn là biết sống, và sống rất đẹp.

Hôm nay Trinh gặp nạn, hay nói đúng hơn là nhận hệ quả từ việc Trinh làm sai, trong số những người đạp đổ hay hả hê mình có thấy có vài em từng được Trinh đối tốt, lịch sự chào hỏi hoặc ít nhiều từng có nhờ hoặc kết nối với Trinh.Sự đời đáng ngẫm và mắc cười ghê.”

Related Posts

© 2024 News