Phùng Ngọc Huy trở về Việt Nam, lần này sẽ đón con sang Mỹ định cư

Trở lại Việt Nam sau 2 tháng bay về Mỹ sắp xếp công việc, liệu lần này Phùng Ngọc Huy có đón con gái Lavie sang trời Tây như dự định?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy vừa chia sẻ hình ảnh chở bố ruột đi bơi. Điều khiến khán giả chú ý là nam ca sĩ đã âm thầm về Việt Nam sau 2 tháng. Trước đó, vào tháng 8 năm nay, Phùng Ngọc Huy có mặt tại quê nhà để thăm con và tổ chức cho bé Lavie bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Sau đó, đầu tháng 9 anh lại bay sang Mỹ ổn định công việc. Lần trở về Việt Nam này của Phùng Ngọc Huy khiến khán giả phỏng đoán có lẽ đây là thời điểm thích hợp để anh đón con gái Lavie về Mỹ định cư.

Phùng Ngọc Huy chia sẻ hình ảnh chở bố ruột đi bơi. Ảnh: FBNV

Trong lần trở về Việt Nam hồi  tháng 8, Phùng Ngọc Huy không thể đưa con sang Mỹ ngay được vì nhiều lý do khách quan. Nam ca sĩ cho hay: “Ở bên Mỹ đi ra đi vô rất khó khăn, làm giấy tờ bên Mỹ rất khó. Hồ sơ giấy tờ phải làm theo thứ tự nên phải chờ thời gian…Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được”. Bên cạnh đó, anh tiết lộ lần này trở về Việt Nam rất có thể sẽ đón Tết cổ truyền bên gia đình vì đã 8 năm rồi anh chưa ăn Tết quê hương.

Lần này về quê, Phùng Ngọc Huy dự sẽ ở lại ăn Tết cổ truyền bên gia đình và con gái Ảnh: FBNV

Phùng Ngọc Huy hạnh phúc khi có thể bay về thường xuyên để thăm con gái. Ảnh: FBNV

Với những người theo dõi, quan tâm đến chuyện nuôi con của mình, Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn chân thành. Anh khẳng định, dù chưa thể đưa bé Lavie sang Mỹ ngay được nhưng anh sẽ cố sắp xếp thời gian về Việt Nam thường xuyên hơn để thăm con, như thế đã đủ hạnh phúc rồi. Phùng Ngọc Huy hiện tại đã tạm gác sự nghiệp diễn xuất sang bên để tập trung cho công việc ca sĩ cũng như kinh doanh online. Nhờ chăm chỉ làm việc, anh tích cóp được kha khá tài sản. Nam ca sĩ từng tiết lộ anh muốn dành dụm để sau này khi đón con sang Mỹ có đủ điều kiện cho con đi học cũng như tạo cho con cuộc sống đủ đầy nhất có thể.

Nam ca sĩ muốn con gái có cuộc sống đầy đủ khi sang Mỹ. Ảnh: FBNV

Phùng Ngọc Huy kể về Việt Nam sau 8 năm: Gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhận ra

Mới đây, chương trình Khách đến chơi nhà đã lên sóng với sự tham gia của danh hài Thúy Nga và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Được biết, nam ca sĩ vừa trở về Việt Nam 3 tuần để gặp con gái Lavie sau 8 năm xa cách. Anh chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên khi về Việt Nam:

Phùng Ngọc Huy và dàn diễn viên Cổng mặt trời ra sao sau 14 năm?

“Cảm giác về lại Việt Nam sau 8 năm xa cách vui lắm. 8 năm rồi tôi mới được ăn các món Việt Nam, nên thích lắm, tôi ăn đủ món, bột chiên, hủ tiếu, bún thịt nướng… Nhưng thực ra tôi không dám ăn nhiều, sợ mập. Tôi muốn giữ hình ảnh ngày xưa đóng trong phim Cổng mặt trời, đi về mà mập quá cũng kỳ.

Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga

Vừa đáp xuống sân bay, có người chạy tới hỏi tôi có phải Phùng Ngọc Huy không, sao dạo này mập thế, tôi sợ luôn.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi về lại Việt Nam là còi xe nhiều quá, nhức hết đầu. Ba tôi cũng yếu nên tôi muốn dành thời gian cho ba nhiều hơn. Vì thế nên từ bây giờ tôi sẽ trở về Việt Nam thường xuyên hơn. Mọi người bảo tôi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trở lại nhưng tôi cũng đang suy nghĩ vì muốn dành thời gian cho gia đình. Trong lần về Việt Nam 3 tuần vừa rồi, tôi đi hát đúng một show.

Về Việt Nam, tôi đổ mồ hôi nhiều vì nóng nhưng tôi lại thích. Nhiều người còn bảo tôi bị khùng vì giữa trưa nắng lên sân thượng tập thể dục. Phải tập như thế mới đã, đào thải được các chất độc trong cơ thể. Tập xong khỏe ra nhiều.

Vừa về một cái, tôi leo lên xe máy phóng luôn, không sợ gì cả vì trước đây đi xe máy quen rồi.

Ở Việt Nam, tôi không phải tiêu tiền, mọi thứ đều có gia đình lo. Tôi toàn ăn cơm nhà, từ sáng tới chiều”.

Tiếp đó, Phùng Ngọc Huy tâm sự về cuộc gặp gỡ với con gái Lavie sau 8 năm xa cách:

“Bé Lavie ra tận sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha rồi hô to lên. Nguyên một gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhìn ra. Tôi xúc động lắm.

Ban đầu, bé cũng hơi ngỡ ngàng vì 8 năm rồi mới gặp cha ở ngoài, trước đó chỉ nhìn nhau qua Facetime. Vì lâu chưa gặp, bé cũng 10 tuổi rồi nên thời gian đầu hai cha con chưa thể quấn quýt nhau ngay được, bé cũng rụt rè, cần thời gian để tiếp xúc. Tôi cũng cần tìm hiểu xem con cần gì, thích gì.

Lúc mới về nhà, hai cha con còn ngại ngùng. Sau đó, tôi cố gắng tìm hiểu xem con thích gì để chiều theo. Từ đó, hai cha con quý nhau lắm.

Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. Hai cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. Có hôm đang đi thì trời mưa, hai cha con cứ vừa đi vừa trú mưa, có nhiều kỷ niệm vui. Nhà tôi ở quận 3 mà con lại học ở quận Bình Thạnh, rất xa.

Dù Mai Phương mất đã lâu nhưng con tôi vẫn nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Tôi chở con đi học thấy bé vẫn nhớ kỹ từ trường mầm mon tới căn chung cư ở với mẹ rồi chỉ cho tôi. Tôi thì không nhắc lại chuyện cũ nhưng bé tự động nhắc ra.

Con gái tôi rất mạnh mẽ, lúc tôi ra sân bay về lại Mỹ con cũng không khóc”.

Related Posts

© 2024 News