Phương Oanh chính thức xác nhận mang thai, tiết lộ cảm giác lần đầu làm mẹ bầu

Nữ diễn viên cho biết cô đã “vật vã với những cơn nghén dai dẳng”.

Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải khoảnh khắc cô ngắm nhìn tấm ảnh siêu âm, chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng với shark Bình.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Dù vật vã với những cơn nghén dai dẳng nhưng mỗi lần đi kiểm tra, nghe bác sĩ nói: ‘Tốt lắm, rất tốt’ là mọi mệt mỏi như tan biến hết. Vậy mới nói, chỉ cần em bé khỏe thôi, mệt mấy mẹ cũng chịu được”.

Phương Oanh hạnh phúc khi cầm tấm ảnh siêu âm thai nhi

Hiện tại, Phương Oanh đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Cô bị ốm nghén nên thời gian qua hầu như chỉ ở nhà dưỡng thai, ít khi tham gia các buổi tụ tập như trước. Dù thể trạng đang khá mệt mỏi nhưng trong những hình ảnh gần đây, nữ diễn viên vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm. Cô cũng bắt đầu diện những kiểu váy thoải mái thay vì đầm ôm body – loại trang phục yêu thích trước khi mang thai.

Nữ diễn viên khoe nhan sắc trong giai đoạn mang thai 2 tháng

Phương Oanh và Shark Bình đăng ký giấy chứng nhận kết hôn vào tháng 6/2023, tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023. Được biết, vợ chồng nữ diễn viên đang lên kế hoạch làm đám cưới vào tháng 11 tới đây.

Vợ cũ của Shark Bình cũng mới cập nhật loạt ảnh khoe dáng khi tập yoga khiến nhiều người quan tâm.

Mẹ Shark Bình từng nói về doanh nhân Đào Lan Hương: Tôi rất cảm thông

Là một trong số những nữ doanh nhân được nhiều người theo dõi trên MXH, Đào Lan Hương (SN 1982) khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ những câu chuyện khởi nghiệp và bài học kinh doanh.

Trước đây, Đào Lan Hương từng giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn NextTech của Shark Bình nhưng đến năm 2017, nữ doanh nhân rời vị trí này để xây dựng sự nghiệp riêng. Cho đến hiện tại, nhiều người biết đến Đào Lan Hương với cương vị nhà sáng lập, chủ tịch của Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY.

Doanh nhân Đào Lan Hương

Được cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi quá trình khởi nghiệp, mới đây, đoạn clip chia sẻ hành trình thành lập Học viện của nữ doanh nhân trong chương trình “Chuyến xe khởi nghiệp” của VTV6 được kênh VTVmoney đăng tải lại.

Đáng chú ý, trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của bà Phạm Kim Hoà – mẹ Shark Bình và thời điểm trong clip cũng là mẹ chồng của doanh nhân Đào Lan Hương. Nói về hành trình khởi nghiệp gian nan của con dâu, mẹ Shark Bình dành nhiều lời khen và thể hiện rõ sự tự hào.

“Khi bắt đầu xây dựng mô hình này, phải nói là Hương đầu tư thời gian rất nhiều. Từ sáng đến tận 11 – 12 giờ đêm mới về. Tôi rất thông cảm với Hương. Tôi chưa bao giờ suy nghĩ khởi nghiệp khó khăn như thế mà phụ nữ nên lui về mà nấp sau bóng đàn ông. Phụ nữ cũng nên có sự nghiệp của phụ nữ”, bà Phạm Kim Hoà chia sẻ.

Mẹ Shark Bình chia sẻ về doanh nhân Đào Lan Hương

Nữ doanh nhân trong chương trình về khởi nghiệp năm 2017

Mặc dù chỉ bày tỏ ngắn gọn nhưng nhiều người cho rằng, cách tâm sự của mẹ Shark Bình cũng đủ thấy bà rất yêu thương và thông cảm với Đào Lan Hương, tạo điều kiện để nữ doanh nhân phát triển sự nghiệp.

Được biết, đoạn clip này phát sóng lần đầu năm 2017, thời điểm doanh nhân Đào Lan Hương và Shark Bình vẫn là vợ chồng. Cả hai từng được nhiều người ngưỡng mộ cả trên thương trường lẫn cuộc sống đời thường vì luôn sát cánh cùng nhau. Hiện tại, sau một số lùm xùm xảy ra, Đào Lan Hương và Shark Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn, mỗi người tập trung cho cuộc sống riêng của mình.

Nữ doanh nhân có cuộc sống đáng ngưỡng mộ

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News