Phương Oanh được nhắc trên sóng Thời sự VTV

Phương Oanh và Thu Quỳnh là hai trong số nhiều người nổi tiếng được chương trình Thời sự VTV nhắc đến như nạn nhân của việc bới móc đời tư trên mạng.

Trong phóng sự “Xâm phạm quyền riêng tư” được phát sóng trong chương trình Việt Nam hôm nay chiều 6/11 trên VTV1, một số người nổi tiếng từng là nạn nhân của việc bới móc đời tư và khai thác hình ảnh riêng tư nhưng không xin phép như Lisa của nhóm BlackPink, diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh, NSND Tự Long, NSND Trần Nhượng…

Trong đó, Phương Oanh được VTV điểm danh là nạn nhân của những hội nhóm hóng hớt, bóc phốt giới giải trí thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. “Người nổi tiếng trở thành đối tượng bị săn lùng thông tin như chuyện tình của diễn viên này (Phương Oanh – PV) được cộng đồng mạng quan tâm đến mức lập riêng hội nhóm với 10.000 thành viên, xây dựng các tập phim để bàn luận, đa phần là mỉa mai và chỉ trích”, trích bình luận của phóng sự.

Diễn viên Thu Quỳnh, bạn diễn của Phương Oanh trong Quỳnh búp bê và Hương vị tình thân mới đây cũng phải lên tiếng về việc bị soi mói đời tư trên Facebook, thậm chí bị đặt điều.

“Thu Quỳnh đã trải qua khá nhiều làn sóng dư luận từ câu chuyện đời tư, gia đình, câu chuyện liên quan đến vai diễn Thu Quỳnh thể hiện trên bộ phim thời điểm đó đang phát sóng làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý đến cá nhân nghệ sĩ. Cho đến 1 thời điểm, cá nhân Thu Quỳnh nói chung và nghệ sĩ nói chung đều muốn giữ thông tin cá nhân riêng mình để bảo vệ quyền riêng tư của chính mình”, nữ diễn viên chia sẻ trong phóng sự.

Hình ảnh Phương Oanh ôm bụng bầu ở Hương Vị Tình Thân được chia sẻ lại, có gì mà khiến dân tình chú ý?

Thời gian qua, Phương Oanh đang là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng khi thông báo việc mang thai đôi. Nữ diễn viên cũng chia sẻ về quá trình ốm nghén vất vả đến mức không thể ngồi dậy được. Cũng vì việc này, Phương Oanh và shark Bình đã quyết định tạm hoãn đám cưới dự kiến tổ chức vào tháng 11 này.

Khi chuyện Phương Oanh mang thai đôi được đưa ra, khán giả ngay lập tức nhớ đến nhân vật Phương Nam cô từng đảm nhận ở Hương Vị Tình Thân. Ở những tập cuối Hương Vị Tình Thân, Nam cũng thông báo chuyện cô mang thai đôi làm Long (Mạnh Trường) cực kỳ hạnh phúc. Nhiều khán giả nhận xét rằng Phương Nam và Phương Oanh có rất nhiều điểm giống nhau.

Bên cạnh đó, những hình ảnh Phương Nam ôm bụng bầu lùm lùm ở Hương Vị Tình Thân cũng được khán giả đào lại. Hình ảnh cô nàng ôm bụng bầu lớn, nhan sắc xinh đẹp, mặn mà khiến người xem khen ngợi không ngớt. Sau bao sóng gió, cuối cùng Nam cũng đã được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên chồng và gia đình.

Nhìn hình ảnh Phương Oanh đóng cảnh mang thai đôi ở Hương Vị Tình Thân, nhiều người cho rằng sau này nữ diễn viên cũng sẽ là một mẹ bầu xinh đẹp như vậy. Có thể nói, Phương Nam giống như một phiên bảo báo trước của Phương Oanh khi mang thai vậy. Mới đây, bộ phim Hương Vị Tình Thân do Phương Oanh và Mạnh Trường đóng chính cũng đã được phát lại trên VTV. Dù 2 năm không đóng phim thế nhưng bà xã shark Bình vẫn gây sốt màn ảnh nhỏ.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi được thấy Phương Oanh mặc váy cưới lên xe hoa. Hi vọng cô nàng sẽ sớm trở lại với sự nghiệp diễn xuất sau khi yên bề gia thất.

Related Posts

© 2024 News