Phương Oanh phản ứng khi bị CDM nhắc nhở “bầu khoe ít thôi”

Bị dân mạng nhắc nhờ “bầu khoe ít thôi”, Phương Oanh đã ngay lập tức có phản ứng đáp lại. Cùng với đó, sự xuất hiện của Shark Bình càng khiến netizen chú ý.

Mới đây, diễn viên Phương Oanh cho biết cô và Shark Bình sẽ hoãn làm lễ cưới vào ngày 11/11 sắp tới vì lý do mang bầu đôi và ngh.én nặng. Thời gian qua, Phương Oanh cũng thường xuyên chia sẻ về tình trạng ốm ng.hén của mình. Nữ diễn viên gần như chỉ ở nhà suốt một tháng qua để dưỡng th.ai.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ nhưng vẫn thể hiện sự ủng hộ Phương Oanh nên tập trung cho sức khỏe của mẹ và bé. Bên cạnh đó, không ít người cũng gửi lời chúc mừng Phương Oanh khi biết cô mang song t.hai. Một số chị em từng trải qua bầu bí đã bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời nhắn nhủ đến Phương Oanh, khuyên cô ưu tiên sức khoẻ vì làm mẹ rất cực.

Phương Oanh thông báo hoãn đám cưới vì ngh.én nặng khi mang song t.hai

Nhiều bình luận của cư dân mạng có thể kể đến như: “Chúc chị Oanh có th.ai kỳ thật khoẻ mạnh”, “Ốm ng.hén là một trải nghiệm hạnh phúc của thiên chức làm mẹ và sự tương tác đầu tiên của con với mẹ, mong Oanh có sức khoẻ thật tốt để tận hưởng niềm vui này nè!”, “Chỉ ai từng mang bầu đôi mới hiểu, nó nặng nề nhưng cũng trọn vẹn lắm!” …

Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Phương Oanh

Tuy nhiên, cũng có vài lời nhắn nhủ rằng mẹ bầu thì không nên khoe nhiều, vì những lời nói kém duyên đến từ người không yêu thích có thể ảnh hưởng tâm trạng mẹ và ảnh hưởng bé. Trước những lời khuyên, Phương Oanh gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, nhưng tâm ai x.ấu thì kệ họ thôi”.

Đặc biệt trong phần bình luận, Shark Bình cũng đã để lại một icon tương tác với vợ khiến dân tình thích thú. Đây cũng là động thái đầu tiên của Shark Bình trên mạng xã hội sau khi công bố tin hoãn cưới.

Phương Oanh bày tỏ không quan tâm đến những bình luận kém duyên

Một điều thú vị được nhiều người nhận ra là việc Phương Oanh mang bầu đôi ứng nghiệm từ phim ra đến đời thực. Trước đó, bộ phim Hương Vị Tình Thân do Phương Oanh đóng chính cũng cưới CEO và mang bầu đôi. Ở ngoài đời thực, nữ diễn viên cũng cưới CEO và mang song t.hai cho Shark Bình. Đây quả thật là một sự trùng hợp hết sức đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ.

Từ trong phim ra đến ngoài đời, Phương Oanh đềy lấy CEO và mang song t.hai

Phương Oanh và shark Bình tại buổi lễ rước dâu hồi tháng 7/2023

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. Hồi tháng 9 Phương Oanh đã đi thử váy cưới và chuẩn bị cho đám cưới nhưng các triệu chứng ốm nghén khiến cô phải thay đổi kế hoạch.

Phương Oanh mang song t.hai, hé l.ộ lý do hoãn đám cưới với Shark Bình

Vào tháng 7/2023, Phương Oanh và Shark Bình đã tổ chức lễ ăn hỏi sau thời gian dài yêu đương. Cặp đôi đã lên kế hoạch dự định làm tiệc cưới vào ngày 11/11 trên một du thuyền ở Hạ Long (Quảng Ninh). Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận của chúng tôi cho biết, Phương Oanh và Shark Bình đã quyết định hoãn lại ngày vui vì nữ diễn viên bị ốm nghén nặng, cơ thể mệt mỏi nên hạn chế đi lại, chỉ ở nhà dưỡng thai. Được biết, Phương Oanh mang song t.hai nên đã quyết định tập trung hoàn toàn cho việc chăm sóc sức khỏe.

Cặp đôi đã quyết định dời ngày trọng đại đến khi hai con chào đời cứng cáp. Phương Oanh và Shark Bình cũng mong muốn trong đám cưới có sự xuất hiện của cả hai nhóc tỳ. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị chỉn chu cho ngày vui. Trên mạng xã hội, Phương Oanh vẫn thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày của mẹ bầu.

Phương Oanh và Shark Bình hoãn tổ chức tiệc cưới trên du thuyền ở Quảng Ninh vào tháng 11 sắp tới

Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1989 đang mang song t.hai, bị ốm ng.hén nặng

Cả hai mong muốn cặp song sinh có thể xuất hiện trong ngày vui của bố mẹ

Trước đó, Phương Oanh từng đăng tải đoạn video chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu làm mẹ. “Dù vật vã với những cơn nghén dai dẳng nhưng mỗi lần đi kiểm tra nghe bác sĩ nói: ‘Tốt lắm, rất tốt’ là mọi mệt mỏi như tan biến hết. Vậy mới nói: Chỉ cần em bé khoẻ thôi, mệt mấy mẹ cũng chịu được các mom nhỉ?”, cô hạnh phúc chia sẻ. Được biết, nữ diễn viên Phương Oanh đang ở tháng thứ 3 của thai kỳ.

Phương Oanh làm thủ tục kết hôn với Shark Bình tại Phủ Lý (Hà Nam) hồi tháng 6 sau một năm hẹn hò. Sau khi hoàn thành các nghi thức truyền thống, vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh đi hưởng tuần trăng mật dài ngày ở Mỹ.

Nói về định hướng sau khi kết hôn, Phương Oanh từng chia sẻ cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có ý định làm bà nội trợ toàn thời gian. Cô duy trì sự nghiệp riêng với công việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng, kinh doanh bất động sản và làm nghệ thuật.

Nữ diễn viên Phương Oanh đang ở tháng thứ 3 của thai kỳ

Sau khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc

Related Posts

© 2024 News