Quán quân Cười Xuyên Việt “quê một cục” vì bị chặn cửa ở đám cưới GinPu

Đi dự đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, nữ diễn viên dù có thiệp trong tay nhưng vẫn bị ch.ặn cửa vì không có tên trong danh sách.

Những ngày qua, đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt chính là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Sau h.ôn l.ễ ngọt ngào bên bờ biển Nha Trang, cặp đôi tiếp tục tổ chức h.ôn l.ễ hoành tráng tại TPHCM vào tối ngày 6/11.

Puka và Gin Tuấn Kiệt trong h.ôn l.ễ tại TPHCM

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong showbiz, thậm chí còn được ví như một buổi lễ trao giải vì quá đông vui. Qua đó cũng có thể thấy được sự trân trọng mà các anh chị em nghệ sĩ dành cho cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt là vô cùng lớn.

Rất đông nghệ sĩ Việt đã đến chung vui cùng cặp đôi

Vì quy mô của buổi tiệc quá lớn, nên cần phải có danh sách riêng từng bàn của khách mời để tiện cho việc sắp xếp vị trí. Tuy nhiên, cũng chính điều này đã gây ra một số tr.ục tr.ặc ở khu check in.

Cụ thể, nữ diễn viên Ngọc Phước dù có thiệp mời trong tay, nhưng khi đến check in lại được báo là không có tên trong danh sách. Nữ diễn viên mất một khoảng thời gian rất lâu ở quầy đón khách vì nhân viên không thể tìm ra tên mình để sắp xếp vị trí ngồi.

Ngọc Phước bị ch.ặn ở cửa vì không có tên trong danh sách sắp xếp chỗ ngồi

L.o s.ợ bản thân sẽ không thể vào bên trong dù có thiệp cưới trong tay, Ngọc Phước không giấu được sự ho.ang m.ang trên gương mặt. Trong lúc này, xung quanh cũng đang có nhiều khách mời chờ đến lượt để check in. Nhiều người kêu gọi “giải c.ứu” Ngọc Phước để cô có thể vào bên trong chung vui cùng cô dâu chú rể.

Gương mặt ho.ang m.ang của Ngọc Phước khi bị Minh Dự ng.hi ng.ờ tính xác thực của chiếc thiệp

May mắn là sau quá trình rà soát, sắp xếp, Ngọc Phước đã vào được bên trong tiệc cưới. Nữ diễn viên còn khoe ảnh chụp cùng cô dâu, chú rể để cập nhật tình hình với mọi người.

May mắn là Ngọc Phước đã kịp vào chung vui cùng cô dâu chú rể

Bên dưới bài đăng của Ngọc Phước, cô dâu Puka đã vội vàng để lại lời xin lỗi vì gây ra sự bất tiện này. Bên cạnh đó, Puka cũng mong Ngọc Phước có thể thông cảm cho mình vì tình hình h.ôn l.ễ quá b.ận rộ.n nên cô không thể kiểm soát hết mọi việc.

Đáp lại lời cô dâu Puka, Ngọc Phước đùa vui rằng mình không sao, chỉ hơi “quê một chút thôi”. Những chia sẻ của Ngọc Phước khiến cư dân mạng không khỏi th.ích th.ú, không ngờ cũng có lúc cô nàng phải r.ơi vào tình huống d.ở kh.óc d.ở cười như vậy.

Cô dâu Puka phải vào xin lỗi vì s.ự c.ố không mong muốn này

Được biết, sau h.ôn l.ễ tại TPHCM, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức một buổi lễ đậm chất miền Tây tại quê nhà cô dâu ở Đồng Tháp.

Trấn Thành ph.àn n.àn sau khi dự đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, cô dâu chú rể sửa sai nhưng không ăn thua

Lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt tại Tp.Hồ Chí Minh vừa qua quy tụ nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đến chung vui. Theo đó, Trấn Thành cũng có mặt để chúc mừng “đàn em” trong ngày trọng đại. Sau tiệc cưới, trong khi nhiều nghệ sĩ khác đăng bài chúc mừng và chia sẻ những bức ảnh “sống ảo” đẹp trên mạng xã hội, Trấn Thành lại viết một bài đăng “ph.àn n.àn” về cô dâu và chú rể.

Cụ thể, Trấn Thành cũng muốn đăng ảnh “sống ảo” chúc phúc đàn em nhưng mãi không được gửi ảnh sắc nét nên cuối cùng đã tự mình tìm kiếm. Ông xã Hari Won đăng 2 bức ảnh v.ỡ n.át kèm chia sẻ: “Tui t.ứ.c g.hê luôn á, không tìm được 1 tấm nào đầy đủ người luôn. Lưu được 2 tấm thì nhỏ xíu, banh ra nó bể như cái bánh in. t.ứ.c dễ s.ợ “.

Trấn Thành muốn đăng ảnh chúc mừng “đàn em” mà chất lượng ảnh quá kém, hình v.ỡ n.át .

Mặc dù Puka và Gin Tuấn Kiệt đã kết thúc tiệc cưới và trở về nhà vào khoảng 3-4 giờ sáng hôm qua, nhưng sau khi Trấn Thành đăng bài trên mạng xã hội, cặp đôi phải nhanh chóng sửa lỗi trước đàn anh. Khoảng một tiếng sau, Trấn Thành thông báo rằng anh đã nhận được bức ảnh chất lượng cao từ cô dâu và chú rể, nhưng mọi chuyện cũng không khá khẩm hơn, anh thử đăng lên Fanpage và cũng mờ toàn tập. Nam MC một lần nữa phải cầu c.ứu dân mạng: “Ủa sao hình vẫn bể vậy anh em?”

Puka – Gin Tuấn Kiệt sửa sai gửi lại ảnh chất lượng cho Trấn Thành nhưng không ăn thua

Dưới hai bài viết của Trấn Thành, cư dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận hài hước. Netizen cho rằng Trấn Thành không gặp “kiếp n.ạn” quẩy bung nóc như những nghệ sĩ khác, nhưng muốn nhập hội chúc mừng đàn em lại gặp phải chất lượng ảnh quá kém, hình nào cũng v.ỡ n.át .

Dàn sao Việt đổ bộ đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt tại TPHCM

Tối 6/11, đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz góp mặt. Không thể tham dự h.ôn l.ễ tại Cam Ranh, hàng loạt sao Việt như Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Khả Ngân, Sam, Trung Quân… đã đổ bộ tiệc cưới của cặp đôi tại TP.HCM. Một số nghệ sĩ như Lan Ngọc, Thuý Ngân, vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang… cho biết không thể đến dự vì lịch trình công việc riêng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News