Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được

Quang Linh Vlogs với hành trình lập nghiệp ở châu Phi, đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Trên kênh YouTube này, Quang Linh thường xuyên đăng tải những thước phim chân thực, giản dị về cuộc sống tại Angola.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 1

Theo dõi kênh của Quang Linh Vlogs, không khó nhận ra chàng YouTuber này rất chăm chỉ sản xuất các video. Đặc biệt là trong khoảng 2 – 3 tuần gần đây, khi đang ở Việt Nam cùng đội phát triển kênh của mình, mỗi ngày anh đều đăng tải 1 video. Mỗi video ấy luôn thu hút từ hàng trăm nghìn cho tới cả triệu lượt xem.

Mới nhất, video “Áp lực của 2 cân vàng trên cổ khi ra phố đi bộ của Lindo” nhận về hơn 565.000 lượt xem chỉ sau một ngày. Hay chỉ trước đó 1 ngày, video “Ôi mẹ ơi cứu con – Trải nghiệm nhảy dù hồn bay phách lạc của Lindo” nhận về tới hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 48 giờ.

Theo Wikipedia, Quang Linh Vlogs (26 t.uổi) là một YouTuber, vlogger nổi tiếng người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Angola. Kênh YouTube của anh có nội dung xoay quanh cuộc sống ở châu Phi, với nhiều việc làm giúp đỡ người dân bản địa, hiện có hơn 3,69 triệu người đăng ký, là YouTuber Việt Nam có tầm ảnh hưởng lớn và đã vinh dự gặp gỡ nhiều lãnh đạo cấp cao.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, 26 t.uổi, quê ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông vào cuối năm 2016, anh đã sang Angola theo diện xuất khẩu lao động. Sau một thời gian làm việc tại các công trình ở thủ đô Luanda, anh mở xưởng đá lạnh để kinh doanh.

Cuối năm 2018, Quang Linh bắt đầu thành lập kênh YouTube và đăng tải những video về cuộc sống của mình tại Anglola. Với kinh nghiệm làm đồng áng từ nhỏ, anh bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm để giúp đỡ người dân địa phương. Kênh của anh bắt đầu thu hút sự chú ý khi đăng tải video người dân châu Phi “reaction” MV của Sơn Tùng MTP. Kênh đã đạt nút vàng sau 1 năm.

Vào năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng phát, xưởng đá của Quang Linh phải tạm thời đóng cửa. Anh đã thực hiện chuyến đi về thăm quê nhà của các bạn cùng làm. Nơi Quang Linh đến là bản làng miền núi thuộc huyện Bailundo, tỉnh Huambo. Tại đây, anh cùng các bạn tổ chức phát gạo và nhu yếu phẩm cho bà con dân nghèo; tổ chức nấu những món ăn Việt cho t.rẻ e.m và dân bản. Anh cũng dùng xe chở máy móc khoan giếng cho họ, kéo đường điện về bản.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 2

Cũng từ năm 2020, Quang Linh đã thuyết phục một số người Việt khác có cùng chí hướng thành lập Team Châu Phi, mỗi người phụ trách các bản làng khác nhau để cùng giúp đỡ người dân trồng trọt, chăn nuôi. Ngoài ra, Quang Linh đã xây dựng nhà tình thương và nhận nuôi gần chục em nhỏ mồ côi tại đây.

Ngoài ra, Quang Linh Vlog và Lindo vốn là 2 người bạn xa lạ, qua thời gian làm việc cùng nhau, cả hai ngày càng thân thiết. Hiện tại, cả Quang Linh Vlog và Lindo đều đang có mặt ở Việt Nam để cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 3

Mới đây, trên fanpage Nghệ An bất ngờ đăng ảnh Quang Linh chụp ảnh thân thiết cùng một cô gái xinh đẹp. Trong ảnh, cô gái này khoác tay của nam Youtuber gốc Nghệ An khá thân thiết.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 4

Không những vậy, cô nàng này còn chụp hình chung với Lindo. Tuy nhiên, cách tạo dáng chụp hình của 2 người khá thân mật, điều này cũng khiến cô nàng xinh đẹp bị chỉ trích bởi Lindo vốn là thanh niên đã có vợ con ở Angola.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 5

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 6

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái xinh đẹp này, đó chính là DJ Tranh Trà (SN 1999, quê Thái Bình). Cô gái này từng gây sốt với hình ảnh xuất hiện trên khán giả sân bóng trong trận Việt Nam gặp Indonesia hồi tháng 1/2023. Đồng người, người đẹp gốc Thái Bình còn là một trong những cô gái sở hữu nhan sắc xinh chuẩn hot girl cầm theo tấm biển “tuyển chồng”.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 7

Trên trang cá nhân, Thanh Trà chia sẻ lại ảnh chụp với Quang Linh và Lindo kèm theo chú thích: “Ai ghen tỵ sẽ bảo là ghép. Có khi em sang châu Phi lấy chồng thật”.

Chia sẻ với Người đưa tin, Thanh Trà tiết lộ cô đã mến mộ Quang Linh từ lâu và cũng thường xuyên theo dõi mọi hoạt động của team châu Phi của Quang Linh. Khi biết tin Quang Linh và Lindo về Việt Nam, Thanh Trà lập tức ngỏ lời mời các nam Youtuber đến dùng bữa tại một nhà hàng. Thanh Trà cho biết, cả Quang Linh và Lindo đều rất thân thiện. Đặc biệt, Lindo nói tiếng Việt rất tốt, khiến cô rất bất ngờ.

Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã được vinh danh, điều đặc biệt chưa có ai trong Vbiz làm được - Hình 8

Cô gái cũng là fan của team Quang Linh Vlog

Trước những ý kiến về việc có hành động thân mật quá mức với Lindo, Thanh Trà bày tỏ: ” Những tương tác của chúng tôi chỉ trong giới hạn anh em, bạn bè bình thường. Lindo rất dễ thương, hòa đồng. Tôi cảm thấy dân mạng hơi làm quá vấn đề. Mình hoạt động trong nghệ thuật thì thấy điều đó rất bình thường. Tôi cũng đã xin phép trước khi quay video rồi“.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News