Tham gia show truyền hình, 2 con gái nhà Quyền Linh học tính “ăn gian” giống ba

Lọ Lem và Hạt Dẻ được dân tình phát hiện ra có một tính cách giống hệt ba của mình khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Đó chính là tính “ăn gian”. 

Lọ Lem và Hạt Dẻ là hai cô con gái thu hút truyền thông nhất showbiz hiện nay vì không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà còn có nhiều tài năng, dự đoán sẽ là Hoa hậu trong tương lai. Và hai ái nữ đó chính là con gái của MC Quyền Linh.

Mới đây, Lọ Lem và Hạt Dẻ cùng với cha của mình tham gia chương trình “Mái ấm gia đình Việt”. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh  và khéo léo khi gặp người dân thì hai ái nữ còn bị netizen phát hiện ra một tính cách được di truyền từ cha của mình đó chính là “ăn gian”.

Cụ thể, để giành được quyền ưu tiên giúp các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình, Lọ Lem và Hạt Dẻ cùng các khách mời phải tham gia những thử thách. Trong phần thi tạt lon, thay vì làm đúng quy định là dùng dép để ném ngã những chiếc lon được sắp xếp sẵn, thì Lọ Lem lại nhiều lần “ăn gian” bằng cách lấy tay làm đổ. Ngay cả Quyền Linh cũng bất ngờ với sự “ăn gian” của con gái mà thốt lên: “Con chơi ăn gian hả? Không được chơi ăn gian nha”.

Hành động “ăn gian” này của con gái Quyền Linh đang nhận về “cơn mưa” lời khen. Và chính hình ảnh này cũng khiến khán giả nhớ đến những lần MC Quyền Linh bất chấp sự ngăn cấm của BTC chương trình mà “ăn gian” thời gian giúp bà con có tiền thưởng cao hơn.

Chia sẻ về tính “ăn gian” này, MC Quyền Linh nói: “Đây là chương trình dành cho người nghèo thì thôi cho người ta nhiều tiền chút đi. Người ta khó khăn quá, cho 70 tới 80 triệu đi, chứ làm khó quá tội nghiệp. Sao người nghèo họ chơi đúng luật được? Sức khỏe người ta yếu sao chơi đúng luật được? Mình phải giúp người ta chứ. Nói chung gia đình nào khó khăn quá thì cho 40 tới 50 triệu, để người ta thắng đi. Người ta chơi khó thắng lắm. Giờ mấy anh không cho tôi ăn gian, người ta thua thì tội nghiệp người ta”.

Được biết, dù bản thân “ăn gian” rất nhiều chương trình để giúp người nghèo nhưng khi thấy Hạt Dẻ và Lọ Lem bắt trước mình thì MC Quyền Linh lại lập tức ngăn cấm. Thay vào đó, nam MC gợi ý cho 2 con gái rằng nếu chơi thua thì tự bỏ tiền túi ra để giúp các nhân vật.

Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, Lọ Lem và Hạt Dẻ đã khóc rất nhiều. Hai em cũng quyết định lấy tiền tiết kiệm của mình để giúp đỡ người dân.

MC Quyền Linh nói: “Vậy là tốt rồi. Chúng con còn tặng quà cho mấy chục trẻ em nghèo, tặng tiền cho các bạn nữa. Ba không có lấy tiền của ba ra mà các con lấy tiền của mình. Các con thấy không, người ta không có gia đình nhưng vẫn nỗ lực học giỏi, mình không có lý do gì có điều kiện mà không cố gắng, tiết kiệm để đến những nơi như thế này giúp đỡ các bạn”. Hành động ý nghĩa này của ái nữ nhà Quyền Linh ghi trọn điểm trong lòng người hâm mộ.

Hành động “ăn gian” của Hạt Dẻ và Lọ Lem càng khiến công chúng yêu thương và có thiện cảm hơn. Mọi người tin chắc rằng, hai cô gái này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu” trong tương lai.

Hai con gái MC Quyền Linh khóc nức nở, đem hết tiền tiết kiệm tặng trẻ mồ côi

Tham gia vào chương trình thiện nguyện cùng bố, 2 con gái của MC Quyền Linh khóc nghẹn khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn.

Hai con gái của MC Quyền Linh là Thảo Linh (Lọ Lem), Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) là khách mời trong tập 54 của chương trình Mái ấm gia đình Việt.

Mở đầu chương trình, MC Quyền Linh nói lý do đưa 2 con tới tham gia chương trình. Anh nói: “Chúng tôi muốn có thật nhiều khách mời đến đây, không chỉ có người lớn mà trẻ em cũng vậy. Trẻ em cũng có thể làm khách mời, để động viên và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống này.

Vì các em trong chương trình đều còn rất nhỏ nhưng chẳng may bị mồ côi cha mẹ nên chúng tôi rất cần những em có độ tuổi như thế đến để đồng hành, chia sẻ. Và trong đó thì con Quyền Linh cũng mong muốn đến đây để đồng hành với các em, và cũng là để cùng chia sẻ với công việc của cha mình”.

MC Quyền Linh đưa 2 ái nữ xinh đẹp tham gia chương trình thiện nguyện.

MC Quyền Linh nói với các con: “Hôm nay 2 con theo bước của cha rồi đó, mấy chục năm cha làm chương trình thiện nguyện con cũng phải đi theo ba làm những chuyến thế này để cùng đồng cảm và chia sẻ”.

Xuất hiện tại chương trình do cha dẫn dắt, 2 ái nữ nhà Quyền Linh lễ phép cúi chào khán giả và ê-kíp thực hiện chương trình. Lần đầu tham gia chương trình, Lọ Lem cảm thấy vinh dự khi được đến để chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cô em gái Hạt Dẻ cũng bày tỏ niềm vui khi được có mặt trong một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện, có cơ hội để giúp đỡ cho các hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Lọ Lem cố gắng thực hiện các thử thách để đem giải thưởng tặng người nghèo.

Lần đầu tham gia Mái ấm gia đình Việt, hai ái nữ của MC Quyền Linh cố kìm nước mắt xúc động và dành những cái ôm, những lời động viên cho những em nhỏ có mảnh đời bất hạnh.

Sau hậu trường, Lọ Lem đã bật khóc nức nở vì có nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài hình dung của mình. Lọ Lem cho biết có đi làm và muốn hết dùng số tiền đó để hỗ trợ các hoàn cảnh trong chương trình. Hai con gái nhà nam MC quyết định đập ống heo để dành tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Hai cô bé nghẹn ngào trước những hoàn cảnh khó khăn.

Trước chia sẻ của con gái, MC Quyền Linh nói: “Ba không muốn bỏ tiền của mình mà muốn các con sử dụng tiền của bản thân. Các con thấy dù không có gia đình nhưng họ vẫn nỗ lực học giỏi. Chúng ta không có lý do gì mà không cố gắng. Hãy tiết kiệm để đến những nơi như thế này giúp đỡ các bạn”.

Related Posts

© 2024 News