Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con

Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết h.ốt h.oảng khi nhiều người hỏi chuyện đã có con.

Đầu tháng 12/2020, cả showbiz Việt nhuộm màu t.ang th.ương vì nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qu.a đ.ời. Hiện tại, cố nghệ sĩ được an vị tại nghĩa trang gần nhà ở Mỹ. Cứ dịp cuối tuần, ca sĩ Phương Loan – vợ cố NS Chí Tài sẽ đến để thăm viếng. Lúc sinh thời, NS Chí Tài và vợ có cuộc h.ôn nhân kéo dài 33 năm viên mãn nhưng kh.ông sinh con. Qua 3 năm đối mặt với biến cố m.ất mát, NS Phương Loan nay đã lấy lại tinh thần, thường xuyên xuất hiện trong những buổi biểu diễn và họp mặt cùng đồng nghiệp ở Mỹ. Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội lan truyền th.ông tin vợ cố nghệ sĩ Chí Tài bí mật có con. Mọi chuyện bắt nguồn từ hình ảnh ca sĩ Phương Loan bồng bế 1 em bé để chụp ảnh thân mật.

Cho đến mới đây, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải lên tiếng đính chính vì th.ông tin bị lan truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Ca sĩ Phương Loan chia sẻ: “Đứa nhỏ hôm nọ tôi ẵm là cháu của Trizzie Phương Trinh, thật sự đó kh.ông phải con của tôi. Tại đứa nhỏ dễ thương quá nên tôi ẵm đong đưa thôi. Bây giờ tôi đi tới đâu, người ta cũng gọi tôi lại hỏi đó phải con của tôi kh.ông, đi từ nhà thờ, chợ đến chỗ làm đều bị hỏi, kh.ông phải đâu quý vị ơi.

Trên YouTube người ta đăng nói tôi chồng mới m.ất chưa được 3 năm đã có con mấy tháng. Tôi hốt hoảng, kh.ông ngờ tại sao tin lại lan truyền nhanh đến như vậy, đi tới đâu cũng bị hỏi, tôi vào nhà thờ người ta nói: ‘Có con mà giấu’. Tôi nhìn cái ảnh ghép 1 bên anh Tài mặt buồn còn 1 bên tôi ẵm đứa bé, sao mà buồn quá. Tôi quá s.ợ h.ãi”.

Ca sĩ Phương Loan đính chính đây là hình ảnh bế cháu của Trizzie Phương Trinh

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Hiện tại, NS Phương Loan ở trong ngôi nhà kỷ niệm của 2 vợ chồng, cuộc sống ổn định bên cạnh gia đình và các đồng nghiệp. Hồi tháng 2/2022, nghệ sĩ Phương Loan về Việt Nam để giải quyết các công việc sau khi chồng qu.a đ.ời.

NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan có cuộc h.ôn nhân 33 năm hạnh phúc nhưng kh.ông sinh con

Cách đây gần 1 năm, nữ ca sĩ cũng lên tiếng chia sẻ lý do hạn chế đăng ảnh thăm m.ộ chồng: “Mỗi chiều thứ Sáu sau giờ làm việc bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo đăng hình đi thăm anh lên Facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là m.ột chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong t.im bé Heo. Thương lắm”.

Ca sĩ Phương Loan dần vượt qua biến cố chồng ra đi đột ngột

Khi có cơ hội đến Mỹ, các nghệ sĩ như Việt Hương, Hoài Linh… cùng ca sĩ Phương Loan đến thăm m.ộ để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài

Đời thực của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở tuổi 63, kh.ông muốn nhận con nuôi

Việt Hương, vợ Chí Tài xúc động nhớ cố nghệ sĩ trong ngày giỗ

Ngày 9/12, tròn 2 năm ngày Chí Tài qu.a đ.ời, bà xã Phương Loan và nghệ sĩ Việt Hương có những chia sẻ xúc động về cố nghệ sĩ.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài và cuộc h.ôn nhân hơn 30 năm kh.ông con cái nhưng vẫn đậm sâu

Ca sĩ Phương Loan đã sống mãi trong chuyện tình đẹp của chị và chồng – cố nghệ sĩ Chí Tài. Chuyện tình yêu của anh và vợ ban đầu gặp khá nhiều trắc trở. Cuối cùng, bằng sức mạnh của tình yêu, cả 2 đã có m.ột cuộc h.ôn nhân ấm áp. Dù chưa có con nhưng họ vẫn hạnh phúc.

Trong m.ột chương trình truyền hình lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài đã tiết lộ lý do cả 2 vợ chồng chưa có con. Anh tự nhận mình ích kỷ vì lo cho sự nghiệp và làm ăn kinh tế nên để chuyện con cái bị lỡ dở. Anh cũng kh.ông muốn nhận con nuôi vì: “Tôi kh.ông biết tính tình người con nuôi như thế nào, bởi con chính mình sinh ra còn khác mình. Tôi lo nhiều thứ lắm”.

Nghệ sĩ Chí Tài khi còn sống chụp hình cùng vợ.

Cũng trong chương trình ấy, Chí Tài còn hài hước, thời trẻ anh chưa muốn có con vì anh sợ có con rồi sợ sẽ kh.ông chiều được bà xã vì tính cách hay nhõng nhẽo của bà xã Phương Loan. Lúc sinh thời, Chí Tài thừa nhận mình là m.ột người may mắn khi gặp Phương Loan. Và lí do để anh và bà xã bên nhau lâu tới như vậy chính là phải luôn trân trọng, nắm chắc nhau.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mãi thương nhớ chồng.

H.ôn nhân của họ trải qua hơn 30 năm nhưng vẫn rất đậm sâu, khi nghệ sĩ Chí Tài rời cõi tạm, ca sĩ Phương Loan vẫn kh.ông nguôi nhớ chồng. Chị trải lòng trong sự kiện đầu năm 2022: “Tôi cảm giác anh Tài vẫn bên cạnh mình. Mỗi lúc tan làm cũng là lúc tôi nhớ anh nhiều nhất. Trước đây, cũng chính khung giờ chiều anh hay gọi điện thoại, lần nào cũng hỏi han vợ: “Bà xã bữa nay đi làm có mệt kh.ông?”, “Có gì vui kể anh nghe”… Giờ vắng đi giọng nói, tiếng cười của anh, tôi chỉ biết quẩn quanh với cảm xúc nhớ nhung. Mỗi lần bước ra nghĩa trang, tôi vẫn y nguyên cảm giác bồi hồi, t.im đập mạnh và kh.ông thể nào ngăn nước mắt kh.ông rơi.

Dù muốn hay kh.ông, tôi vẫn phải chấp nhận m.ột sự thật rằng anh Tài đã ra đi vĩnh viễn. Ký ức vợ chồng hơn 30 năm, những niềm vui lẫn đ.au th.ương sẽ theo tôi đến trọn cuộc đời”.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài sau biến cố lớn của cuộc đời đã ổn định cuộc sống. Chị xuất hiện trong nhiều buổi hội họp cùng gia đình, bạn bè trong hình ảnh vui vẻ, tươi tắn.

Mỗi khi xuất hiện, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lại cho thấy hình ảnh trẻ trung, đặc biệt là gu thời trang sành điệu của mình. Chị đã cắt tóc ngắn để có diện mạo càng trẻ hơn. Đặc biệt, vì là người lạc quan nên chị thường xuyên nở nụ cười tươi tắn, gây thiện cảm cũng như tạo cảm giác thân thiện, tươi trẻ cho người đối diện.

Nhan sắc tươi trẻ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nói về cuộc sống của mình, chị Phương Loan trải lòng: “Tôi cố gắng giữ nếp sống như ngày anh vẫn còn bên mình. Đều đặn mỗi sáng tôi thức dậy đi làm, đến chiều tan ca trở về nhà. Tôi tự mình nấu ăn, đạp xe đạp xung quanh và làm những việc lặt vặt. Cuối tuần tôi lại dành thời gian đến nghĩa trang thăm chồng. Từ khi ông xã m.ất, tôi sống cùng m.ột người em để có người bầu bạn.

Nhiều người hỏi tôi có định nhận con nuôi nhưng tôi kh.ông có suy nghĩ đó. Xung quanh tôi dù ở Mỹ hay Việt Nam luôn có gia đình, bạn bè. Niềm vui, năng lượng tích cực của họ khiến tôi ít nhiều quên đi nỗi buồn để bước tiếp”.

Gia đình và bạn bè là nguồn động lực giúp chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau m.ất chồng.

Chính gia đình lớn cùng bạn bè đã giúp ca sĩ Phương Loan vực dậy được tinh thần sau sóng gió lớn của cuộc đời. Ngoài công việc thường ngày và đi dự sự kiện cuối tuần, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Đây cũng là cách để chị quan tâm và tri ân đến những người đã yêu thương mình.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thường xuyên ra viếng m.ộ chồng.

Dù vẫn nhớ thương chồng nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn phải chấp nhận sự thật anh đã vĩnh viễn kh.ông ở bên. Chị chọn cách sống chấp nhận và dần nguôi ngoai. Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài viết: “Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ Sáu sau giờ làm việc bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo up hình đi thăm anh lên Facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là m.ột chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong t.im bé Heo. Thương lắm”.

Hoài Linh đặt nụ h.ôn lên bia m.ộ Chí Tài: Xúc động m.ột tình bạn đẹp hơn 20 năm gắn bó bên nhau

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News