Vừa lấy vợ thứ 4 được 5 tháng, diễn viên Tùng Dương ‘Người phán xử’ nhập viện

Người hâm mộ lo lắng về tình hình sức khoẻ của Tùng Dương – diễn viên đóng một tên trùm giang hồ trong phim ”Người phán xử”.

Tùng Dương vừa đăng tải hình ảnh chụp tại Bệnh viện phổi Hà Nội kèm lời chia sẻ: “Cuộc đời vẫn đẹp sao. Oh zee!”. Trong ảnh, anh mặc áo bệnh nhân, ngồi ăn trên giường bệnh. Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm và động viên Tùng Dương, còn nam diễn viên vẫn chưa tiết lộ về bệnh tình của mình.

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện.

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện.

Những năm trước khi quyết định ngừng đóng phim, Tùng Dương gặp nhiều biến cố sức khỏe. Nam diễn viên mắc bệnh tim bẩm sinh, bị chứng cầu cơ tim, thêm ngoại tâm thu thất, tim đập loạn, bỏ nhịp. Anh từng phải nhập viện vì nhồi máu cơ tim. Chính vì căn bệnh này mà 3-4 năm nay, dù nhận được một số lời mời nhưng anh không tham gia phim nào nữa.

“Từ vài năm nay, do bệnh tim có diễn tiến không lạc quan nên tôi không đóng phim được nữa. Nói chung là giải nghệ rồi vì sức khỏe không đảm bảo, còn sức thì ở nhà viết kịch bản thôi”, Tùng Dương từng chia sẻ.

Bức ảnh được nam diễn viên chia sẻ.

Bức ảnh được nam diễn viên chia sẻ.

Tùng Dương sinh năm 1969, là gương mặt quen thuộc với khán giả do xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: Hành trình bí ẩn, Những người độc thân vui vẻ, Đầm lầy bạc, Dòng sông phẳng lặng, Mạch ngầm vùng biên ải… Những năm qua, anh làm biên kịch và đào tạo diễn viên trẻ. Dự án gần nhất anh tham gia là vai trùm giang hồ trong Người phán xử.

Thành công trên màn ảnh nhưng cuộc sống riêng của Tùng Dương lại gặp nhiều trắc trở. Nam diễn viên từng ly hôn đến 3 lần. Trong cuộc phỏng vấn năm 2020, Tùng Dương cho biết anh giữ mối quan hệ tốt với những người vợ cũ.

Mới đây, anh kết hôn với người vợ thứ 4 (kém 12 tuổi, làm nghề kinh doanh) sau gần một năm yêu nhau. Nghệ sỹ cho biết, họ gặp mặt tại một sự kiện và nhanh chóng cảm mến nhau. Dù không hoạt động nghệ thuật, vợ của Tùng Dương hiểu và cảm thông với công việc của anh. Theo Tùng Dương, giữa họ có nhiều nét tương đồng tính cách, quan điểm sống. Anh trân trọng cô bởi sự chân thành, sống tình cảm.
Tùng Dương ‘Người phán xử’: Làm bố đơn thân sau 3 lần đò, giải nghệ vì bệnh tật

Đường công danh sự nghiệp và tình duyên của nam diễn viên Tùng Dương đều gặp nhiều trắc trở.

Diễn viên Tùng Dương được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Cảnh sát hình sự, Những Người Độc Thân Vui Vẻ, Đầm Lầy Bạc,… Gần đây, anh gây ấn tượng khi vào vai Đồng “cá ngão” trong Người phán xử tiền truyện. Tuy nhiên vì bệnh tật, Tùng Dương không thể nhận phim mới khoảng 3-4 năm nay. Nam nghệ sĩ quyết định giải nghệ ở tuổi 53.
Tùng Dương 'Người phán xử': Làm bố đơn thân sau 3 lần đò, giải nghệ vì bệnh tật - 1

Diễn viên Tùng Dương quyết định giải nghệ ở tuổi 53.

Được biết, Tùng Dương mắc bệnh tim đã lâu và cũng từng vài lần phải nhập viện. Lần gần đây nhất, anh phải nằm trên giường bệnh 10 ngày. Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn định nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

“Có thể do áp lực công việc, áp lực cuộc sống như sống một mình, nuôi dạy con gái 13 tuổi – đang tuổi khó bảo nên cảm thấy có lúc sang chấn tâm lý. Mọi thứ cứ dồn lại thành bệnh tim diễn tiến xấu. Đang bình thường thì lên cơn đau tim, huyết áp tăng vọt nên đi cấp cứu”, Tùng Dương chia sẻ lý do nhập viện với GiadinhNet.
Tùng Dương 'Người phán xử': Làm bố đơn thân sau 3 lần đò, giải nghệ vì bệnh tật - 2

Nam diễn viên nhập viện cấp cứu vì bệnh tim.

Hiện tại, Tùng Dương là ông bố đơn thân, một mình nuôi cô con gái 13 tuổi. Trong quá khứ, nam diễn viên đã trải qua 3 “lần đò” nhưng chẳng có ai ở lại với anh lâu dài. Năm 1994, anh kết hôn lần đầu tiên khi mới 25 tuổi. Nhưng cả hai vợ chồng đều còn trẻ nên khó dung hòa được tính cách dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Năm 1996, Tùng Dương gặp Thúy Hoa khi quay bộ phim Sống mãi với Thủ đô và nảy sinh tình cảm. Hai người lấy nhau, có một người con rồi đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống. Cho tới bây giờ, Thúy Hoa là người vợ cũ duy nhất còn giữ liên lạc với Tùng Dương. Đợt nam diễn viên nhập viện, cô cũng dẫn con đến hỏi thăm, động viên người cũ.
Tùng Dương 'Người phán xử': Làm bố đơn thân sau 3 lần đò, giải nghệ vì bệnh tật - 3

Tùng Dương và Thúy Hoa từng là bạn diễn trong Sống mãi với Thủ đô.

Tùng Dương 'Người phán xử': Làm bố đơn thân sau 3 lần đò, giải nghệ vì bệnh tật - 4

Cô dẫn con gái vào thăm Tùng Dương khi anh nằm viện.

Người vợ thứ ba của Tùng Dương kém anh 17 tuổi. Năm 2020, anh ly hôn một lần nữa và nhận nuôi cô con gái út, một trong hai người con chung với vợ. Từ đó đến nay, anh sống một mình nuôi con, không có ý định đi bước nữa.

Không chỉ lận đận tình duyên, Tùng Dương còn trải qua nhiều cay đắng khi từng phá sản, trở về với tay trắng. Anh kinh doanh gì là lỗ đó, vì vậy sau những lần kinh doanh thất bại, Tùng Dương lại tìm về với lĩnh vực nghệ thuật.
Tùng Dương 'Người phán xử': Làm bố đơn thân sau 3 lần đò, giải nghệ vì bệnh tật - 5

Khán giả sẽ nhớ mãi những vai diễn ấn tượng của Tùng Dương.

Sau khi xuất viện và giải nghệ, Tùng Dương lui về hậu trường viết kịch bản và đào tạo diễn viên trẻ. Chia tay anh, khán giả sẽ nhớ mãi một diễn viên tài năng và những vai diễn ấn tượng mà anh đã thể hiện.

Related Posts

© 2024 News