Ái nữ thứ 2 nhà Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng với gương mặt “uất hận” giống bố, hình ảnh mới khiến CĐM “dậy sóng”

Biểu cảm hay “uất hận” của con gái thứ 2 nhà Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người hâm mộ nhận xét là “cha truyền con nối” sao y bản chính.

Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi tính cách hài hước, hoạt náo. Nam diễn viên và vợ có 3 người con, “đủ nếp đủ tẻ”. Thời gian qua, con gái thứ hai của nam diễn viên được ví như “bản sao nhí” Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả “dở khóc dở cười” vì biểu cảm gương mặt giống bố y đúc.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ loạt ảnh của con gái thứ hai, Bảo Ngọc, trên trang cá nhân. Trong loạt ảnh này, bé Bảo Ngọc đang tham gia vào việc trồng cây, nhưng điều làm dân tình không thể không cười là biểu cảm đáng yêu của cô bé.
Tổ ấm của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: FBNV)Tổ ấm của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: FBNV)
Ái nữ Bảo Ngọc nhà Lê Dương Bảo Lâm tập tành trồng cây nhưng mặt vẫn cọc khiến dân tình 'dở khóc dở cười'. (Ảnh: FBNV)Ái nữ Bảo Ngọc nhà Lê Dương Bảo Lâm tập tành trồng cây nhưng mặt vẫn cọc khiến dân tình “dở khóc dở cười”. (Ảnh: FBNV)
Theo đó, nam diễn viên đăng tải dòng trạng thái: “Hôm qua con có lỡ tác động vật lý người khác, hôm nay con làm việc vì cộng đồng, nuôi cây cũng như nuôi hạt giống tâm hồn trong người con, chiều nay con lên clip trồng cây trồng người”. Bên dưới những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm là hình ảnh cô con gái út Bảo Ngọc đang chăm chú tưới nước cho cây.
Ái nữ thứ 2 nhà Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng với gương mặt “uất hận” giống bố, hình ảnh mới khiến CĐM “dậy sóng” - ảnh 3
Tuy nhiên, giống với nhiều người đã nhận xét, nhóc tỳ thực sự là bản sao có biểu cảm “uất hận” giống người ba nổi tiếng. Trong tình huống này, thường thì trẻ con sẽ rất phấn khích và hào hứng khi tham gia các hoạt động tự nhiên, nhưng con gái của Lê Dương Bảo Lâm lại không như vậy. Nhiều người đã đùa rằng có lẽ nhóc tỳ bị bố ép buộc tham gia nên có biểu cảm khó đở như thế.
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái Bảo Ngọc trồng cây nhưng có vẻ bị ép buộc. (Ảnh: FBNV)Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái Bảo Ngọc trồng cây nhưng có vẻ bị ép buộc. (Ảnh: FBNV)
Nhìn những hình ảnh này, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận tương tác. Một số bình luận hài hước viết : “Trồng cây với tâm trạng uất hận”, “Ai bắt bả làm mà nét uất hận hiện rõ luôn”. “Ngọc thấy cưng lắm nha, mặt hơi cọc xíu thôi à”. “Trời ơi nhìn mặt bả đáng yêu chưa kìa”. “Nhìn bé chăm chú tưới cây, chăm sóc cây mà trông cưng quá à Ngọc ơi”. “Mặt hay uất hận y như ba Lâm”.
Cô gái thứ 2 của Lê Dương Bảo luôn có những biểu cảm hài hước khiến dân tình thích thú. (Ảnh: FBNV)Cô gái thứ 2 của Lê Dương Bảo luôn có những biểu cảm hài hước khiến dân tình thích thú. (Ảnh: FBNV)
Ái nữ thứ 2 nhà Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng với gương mặt “uất hận” giống bố, hình ảnh mới khiến CĐM “dậy sóng” - ảnh 6
Ái nữ thứ 2 nhà Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng với gương mặt “uất hận” giống bố, hình ảnh mới khiến CĐM “dậy sóng” - ảnh 7
Biểu cảm hài hước của ái nữ được dân tình nhận xét là 'sao y' bố. (Ảnh: FBNV)Biểu cảm hài hước của ái nữ được dân tình nhận xét là “sao y” bố. (Ảnh: FBNV)
Có thể thấy, Bảo Ngọc không chỉ có vẻ ngoại hình giống hệt bố mà còn có tính cách “sao y bản chính”. Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng cô bé tinh nghịch, thừa hưởng khả năng làm tấu hài từ ông bố diễn viên. Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm được được khán giả yêu mến vì vẻ bụ bẫm, đáng yêu. Tất cả ba đứa con nhỏ trong gia đình nam diễn viên đều thừa hưởng sự nổi bật từ bố, và Bảo Ngọc, cô con gái thứ hai, được nhận xét là giống bố hơn cả, không có sự khác biệt nhiều.

Related Posts

© 2024 News