Bộ ảnh cưới “không thể rời mắt” của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Khoảnh khắc bộ ảnh cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt bên cạnh dàn sao Việt nhận được sự quan tâm.

Bộ ảnh cưới không thể rời mắt của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 1.

Dàn sao Việt trong vai phụ dâu phụ rể của cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt thu hút sự chú ý của công chúng. Vì tất cả đều là người nổi tiếng nên khi xuất hiện chung một khung hình, mọi người đều nổi bật không thua kém nhân vật chính. Đến mức Gin Tuấn Kiệt phải thốt lên “ai trong đây cũng ngầu cả”.

Trong khung ảnh, Puka diện váy đỏ nổi bần bật khoe vai trần gợi cảm sánh đôi tình tứ bên cạnh Gin Tuấn Kiệt với trang phục áo vest bảnh bao, điển trai.

Đáng chú ý, ngoài cô dâu – chú rể là nhân vật chính, chiếm spotlight trong bức ảnh còn là sự xuất hiện của dàn sao Việt đình đám như: Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Minh Tú, MC Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, ST Sơn Thạch, Ngô Kiến Huy, Dương Thanh Vàng, Trương Thế Vinh, Gil, Duy Khánh….

Được biết, đây đều là những người bạn thân thiết, có thời gian đồng hành, gắn bó cùng cặp đôi trong các chương trình gameshow.

Bộ ảnh cưới không thể rời mắt của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới không thể rời mắt của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 4.

Bộ ảnh cưới không thể rời mắt của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 5.

Bộ ảnh cưới không thể rời mắt của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 6.

Dàn rể phụ chất lượng

Sau 4 năm hẹn hò kín tiếng, Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến cõi mạng rần rần khi công khai chuẩn bị về chung một nhà. Theo tiết lộ, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Hiện tại, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại.

Chia sẻ về lý do cầu hôn Puka vào dịp kỷ niệm 4 năm hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Bất cứ người phụ nữ nào cũng thích được cầu hôn, Puka xứng đáng có được điều như vậy. 4 năm quen nhau là cả một quá trình, có thể đối với nhiều người nó không dài, nhưng đối với Gin thì nó cũng không ngắn. Thế nên, Gin nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mình tiến tới một chương mới của cuộc đời cùng với nhau, để cùng xây dựng hạnh phúc và tương lai cho cả hai đứa”.

Bộ ảnh cưới không thể rời mắt của Puka và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 7.

Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào tháng 11

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News