Đi đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, Độ Mixi khẳng định không muốn vào showbiz, né ống kính “hết cỡ” vì lý do này!

Độ Mixi cho biết anh hài lòng với cuộc sống hiện tại, không muốn vào showbiz cũng như muốn tránh những bình luận tiêu cực trên MXH.

Mới đây, đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với dàn khách mời đình đám. Ngoài rất nhiều người nổi tiếng của showbiz, còn có nhiều người nổi tiếng được chú ý và một trong đó chính là vợ chồng Độ Mixi. Được biết, nam streamer đã cùng đồng hành cùng Puka trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 cùng nhiều cái tên nổi tiếng khác: Minh Tú, Hòa Minzy, Anh Tú, Duy Khánh… Tất cả thành viên Sao Nhập Ngũ 2022 đều có mặt chung vui trong đám cưới của Puka.

Đi đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, Độ Mixi khẳng định không muốn vào showbiz, né ống kính hết cỡ vì lý do này! - Ảnh 1.

Độ Mixi cùng dàn sao từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 tham dự đám cưới Puka

Tuy nhiên, Độ Mixi cho biết anh vẫn nhận được một số bình luận có phần tiêu cực sau khi tham dự đám cưới. Trên sóng livestream, nam streamer cho biết: “Về câu chuyện tôi đi đám cưới, trước khi đi tôi có thông báo nhưng tôi không nói đi đám cưới của ai. Có thể các bạn biết nhưng tôi không muốn nhắc đến vì đấy là một thế giới khác với thế giới của tôi. Tôi muốn đến đó với tư cách là một người anh, chứ không có ý định đến để tiếp cận ai đó, thêm mối quan hệ hay vào showbiz… Đấy không phải là định hướng của tôi từ đầu và cũng không phải là cách sống của tôi”.

Chưa hết, Độ Mixi cũng chia sẻ rằng anh đã cố gắng né ống kính hết sức có thể để tránh đi những bình luận tiêu cực trên MXH tuy nhiên nó vẫn xảy ra. “Khi đi đám cưới tôi né hết tất cả ống kính máy quay để tránh những comment tiêu cực nhưng cuối cùng nó vẫn có.”

Đi đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, Độ Mixi khẳng định không muốn vào showbiz, né ống kính hết cỡ vì lý do này! - Ảnh 2.

Độ Mixi chia sẻ về việc tham gia đám cưới Puka trên livestream sau khi nhận được một số bình luận tiêu cực

Bên cạnh đó, có một số bình luận trên MXH cho biết Độ Mixi đã tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm chặng Hà Nội. Tuy nhiên, nam streamer khẳng định là anh không tham gia gameshow này.

Được biết, Độ Mixi dù là streamer số 1 của Việt Nam hiện tại nhưng anh rất ít tham gia các chương trình gameshow giải trí. Sao Nhập Ngũ 2022 là gameshow duy nhất nam streamer tham gia. Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng ít nhận quảng cáo và thời gian chủ yếu của anh tập trung cho gia đình và công việc livestream.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News