Diễn sung sức cùng với khán giả, Chu Bin bị nghi vãi cả “sản phẩm” trên sân khấu, dân tình đoán: “Chắc không mặc quần bảo hộ rồi”

Sự kiện này chắc chắn sẽ khiến ca sĩ Chu Bin vô cùng xấu hổ trước mặt công chúng.

Mới đây, ca sĩ Chu Bin có chuyến lưu diễn tại Lào Cai. Vốn là một ca sĩ luôn hết mình với khán giả nên anh hát và nhảy vô cùng nhiệt tình, người dân nơi đây cũng vô cùng hào hứng với các tiết mục anh mang đến.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu netizen không phát hiện ra một vật thể lạ trên sân khấu. Soi ra mới thấy đó chính là “phân”, trên chiếc quần trắng anh mặc biểu diễn cũng đang dính “phân”. Từ đó mọi người đặt ra nghi vấn ca sĩ Chu Bin vì hát nhảy sung quá nên đã vãi cả “phân” ra ngoài.

Netizen sau đó nhanh chóng để lại bình luận:

“Không lẽ không mặc quần lót”.

“Ống quần bóp vầy rớt tài thật”.

“Còn mặc quần trắng mới xui. Chắc lúc chiều mới ăn trúng cái gì lạ bụng”.

“Không mặc quần lót hay sao mà rớt ra ngoài luôn vậy”.

“Lại còn mặc đồ trắng cả cây mới chớt”.

Ca sĩ Chu Bin tên thật là tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh năm 1985. Anh vốn xuất thân từ gia đình võ thuật khi từng là vận động viên trong đội tuyển và giành được rất nhiều huy chương tại các giải đấu. Sự nghiệp ca hát của anh khá thành công với hàng loạt bản hit như: Hãy Xem Là Giấc Mơ, Người Từng Thương, Giả Vờ Thương Anh Được Không, Giấc Mơ Vô Hình,.. Khán giả còn ưu ái gọi anh là “hoàng tử chia ly” của làng nhạc Việt.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News