Hoa hậu bị tiến sĩ Đoàn Hương ví như ‘những con điên’ không nên đầu tư vào các cuộc thi vô bổ

Tiến sĩ Đoàn Hương cho rằng các cuộc thi sắc đẹp ở thời điểm hiện tại không thật sự cần thiết. Ngoài ra những ồn ào xoay quanh Hoa hậu ý Nhi càng khiến cho quan điểm của quý Tiến Sĩ nhận được quan tâm của dư luận. 

 

Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi tiếp tục lên tiếng xin lỗi khán giả vào chiều 31-7 sau lần xin đầu tiên vào ngày 29-7. Theo đó, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ: “Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, mong mọi người sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai”.

Ồn ào của chân dài mới nổi tiếng khiến dư luận thêm xôn xao mà đào lại phát ngôn của tiến Sĩ Đoàn Hương về Hoa hậu. Bà nhận định: “Một lần nữa tôi lại phải đặt ra câu hỏi: Các cô gái thi hoa hậu để làm gì? Tôi hoài nghi mục đích của các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, không phải chỉ để tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài. Để cuộc thi hoa hậu trở nên uy tín hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thí sinh phải được chọn lọc kỹ, với những tiêu chuẩn, nguyên tắc cụ thể, ít nhất phải có lý lịch tốt ở địa phương, nhà trường nơi cô ấy học.

 

Nếu đúng nghĩa một cuộc thi hoa hậu tầm quốc gia thì người đẹp là biểu tượng cho quốc gia, cho dân tộc, phải làm được nhiều việc cho quốc gia, cho dân tộc. Nếu chúng ta coi đó là mục đích cao nhất thì cuộc thi mới đúng nghĩa và người xem mới thấy hấp dẫn. Những người đoạt vương miện cần có điều kiện cần thiết để trở thành người đẹp của đất nước.

Cho nên Hoa hậu hôm nay là ế, vì không thằng tỷ phú nào nó ngu mà đầu tư vào cái lỗ chuột cống ấy. Nên đi thi Hoa hậu cho vui thì được, chứ mơ về nghề Hoa hậu thì không có. Có một số nghề xốc nổi hào quang, tôi đề nghị các em vượt qua cái hào quang đó để thấy bản chất của nó, đừng đầu tư vào đấy…”

Theo quan sát có thể thấy, đây là một buổi thuyết giảng của nữ Tiến sĩ nổi tiếng với sự tham gia của các em học sinh đang ngồi bên dưới. Trước đó, ​​những nhận định thẳng thắn của bà Đoàn Hương luôn gây ra những luồng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News