Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ tái xuất, nhan sắc và cuộc sống ở tuổi U40 ra sao?

Sự trở lại của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga ở một sự kiện giải trí gần đây ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của Trương Hồ Phương Nga ở sự kiện mới đây là lần hiếm hoi mà nàng hậu tái xuất sau một thời gian dài ở ẩn. Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 từng là cái tên gây rúng động showbiz Việt với scandal tình tiền cực lớn.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ tái xuất, nhan sắc và cuộc sống ở tuổi U40 ra sao?

Hình ảnh Trương Hồ Phương Nga đứng ngay trước vành móng ngựa nở nụ cười bí hiểm, hoàn toàn bình tĩnh sau phán quyết của tòa từng rất nổi và được bàn tán trong thời gian dài. Sau 4 năm vướng vào vòng lao lý với 2 năm bị tạm giam, nàng hậu ngày nào đã trở lại cuộc sống bình thường và vắng bóng khỏi làng giải trí từ đó.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ tái xuất, nhan sắc và cuộc sống ở tuổi U40 ra sao? - 1

Sau ồn ào, Trương Hồ Phương Nga sống một mình. Cô dành nhiều thời gian đọc sách, tập yoga và làm các hoạt động xã hội. Mới đây, cô tiết lộ hiện đang làm giám đốc marketing cho một công ty được 3 năm. Việc xuất hiện ở sự kiện mới đây là do liên quan đến công ty cô phụ trách.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ tái xuất, nhan sắc và cuộc sống ở tuổi U40 ra sao? - 2

Dù đã ở độ tuổi U40 và trải qua nhiều biến cố, nhưng Trương Hồ Phương Nga vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng. Trương Hồ Phương Nga chia sẻ, giờ đây cô như một nhân viên văn phòng bình thường, đi làm về sẽ sắp xếp công việc trong nhà, nghỉ ngơi.

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ thêm, công việc hiện tại giúp cô thoải mái trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm, nàng hậu cho biết cô chưa có bạn trai, nhưng đời sống tinh thần vẫn đủ đầy. Hiện tại, cô chỉ muốn sống bình yên và làm thật tốt công việc của mình và cũng không có ý định quay lại giới giải trí.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News