Hoà Minzy hậu đám cưới Puka: “Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình”

Hoà Minzy đã có những phút lắng đọng trong đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Hôn lễ quy tụ dàn sao Việt đình đám của Puka và Gin Tuấn Kiệt là sự kiện được cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt trong mấy ngày qua. Trong số đó, Hoà Minzy gây ấn tượng khi nhập hội mỹ nhân “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”. Thế nhưng ngoài lúc quẩy hết mình để chung vui thì Hoà Minzy cũng có những cảm xúc nghẹn ngào khi chứng kiến hạnh phúc của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

 

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh tập trung hướng về sân khấu, ánh mắt đầy tâm trạng khi dự cưới. Mẹ đơn thân gây xúc động chia sẻ: “Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình”. Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng dành những lời động viên tốt đẹp cho Hoà Minzy, ai cũng hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm đi đến bến bờ hạnh phúc. Đặc biệt, cũng là mẹ đơn thân sau đổ vỡ như Hoà Minzy, Trương Quỳnh Anh thể hiện sự đồng cảm: “Chị cũng nghĩ vậy”.

Hoà Minzy hậu đám cưới Puka: Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình - Ảnh 2.

Hoà Minzy mong được diện chiếc váy cưới của riêng mình sau khi dự tiệc của Puka

Hoà Minzy hậu đám cưới Puka: Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình - Ảnh 3.

Mẹ đơn thân Trương Quỳnh Anh cũng đồng cảm với chia sẻ của Hoà Minzy

Trước đó, Hoà Minzy cũng gây chú ý khi cho biết không làm phù dâu hay bê tráp cho bạn thân Puka vì bản thân cô “biết thân biết phận”. Khi bị cư dân mạng tấn công bằng những lời tiêu cực, Hoà Minzy nói: “Tui đi đám hỏi bên chị Puka nhưng mà chỉ đi tới chơi với chị thôi chứ hông có bưng mâm hay làm phù dâu gì hết nha mọi người. Bé biết thân biết phận mà. Đọc bình luận của mọi người mà tủi thân nha”.

Hoà Minzy hậu đám cưới Puka: Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình - Ảnh 4.

Hoà Minzy đã tranh thủ “xin vía” hạnh phúc của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Sau tan vỡ với thiếu gia, Hoà Minzy nhiều lần bày tỏ mong muốn được làm cô dâu. Mẹ đơn thân nói rõ quan điểm không thể gọi là tái hôn nếu tìm được hạnh phúc mới: “Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ”.

Hoà Minzy hậu đám cưới Puka: Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình - Ảnh 5.

Hoà Minzy cho biết chưa từng dạm ngõ hỏi cưới nên sau này không gọi là tái hôn

Related Posts

© 2024 News