Hương Giang đăng đàn khoe mẻ, khiến dân tình ngứa mắt: ‘Ngoài sự xinh đẹp và nổi tiếng ra, tôi không có gì ngoài tiền’

Với động thái này, có vẻ như Hương Giang đang ngầm chứng minh câu nói “chẳng có gì ngoài tiền” của mình không phải là lời “chém gió”.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nhận chiếc xe hơi mới “tậu”. Đây là chiếc xe của một hãng ô tô nổi tiếng có giá đắt đỏ và “xế hộp” mới của Hoa hậu chuyển giới có giá ước lượng khoảng hơn 4 tỷ đồng.

Khi vừa khiến dân tình “choáng ngợp” trước độ chịu chi của mình, Hương Giang tiếp tục đăng tải một bức ảnh khác trên story. Đó là một bức ảnh selfie bình thường của người đẹp cho đến khi cộng đồng mạng phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn mà cô đang đeo trên tay. Nhìn vào độ lấp lánh và kích cỡ của chiếc nhẫn này thì có thể đoán giá trị của nó không nhỏ chút nào.

Với động thái này, Hương Giang đã ngầm chứng minh sự giàu có của mình “không phải dạng vừa” trong showbiz Việt.

Vừa phát ngôn sốc "chẳng có gì ngoài tiền", Hương Giang liền một lúc khoe cả xe hơi mới lẫn nhẫn kim cương "khủng" - Ảnh 2.

Vừa phát ngôn sốc "chẳng có gì ngoài tiền", Hương Giang liền một lúc khoe cả xe hơi mới lẫn nhẫn kim cương "khủng" - Ảnh 3.

Hương Giang khoe một lúc cả nhẫn kim cương “khủng” lẫn xe hơi tiền tỷ mới sắm

Trước đó, Hương Giang cũng có phát ngôn sốc về sự giàu có của mình: “Em cô đơn quá. Vì ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài tiền”.

Quả thật là trong vài năm trở lại đây, tên tuổi của Hương Giang lên “như diều gặp gió”. Từ sản phẩm âm nhạc đến các chương trình truyền hình mà cô tham gia đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài ra, thu nhập từ việc làm người mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu của Hương Giang cũng được dự đoán là một khoản không nhỏ, giúp cô sở hữu khối tài sản đáng mơ ước ở tuổi 28.

Related Posts

© 2024 News