Hương Giang: ‘Tù nhân ra tù còn được chào đón. Hoa hậu mắc sai lầm, tại sao lại tước vương miện ?’

Trong buổi huấn luyện cho thí sinh team Mâu Thủy. Hương Giang đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Cuộc thi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang đang gây chú ý đến khán giả. Mới đây, trên trang Miss Universe Vietnam 2022 vừa đăng tải những tình tiết mới hấp dẫn trong tập 4 sắp tới. Đặc biệt là màn tranh luận và những chia sẻ đáng chú ý của Hương Giang đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Cụ thể, Hương Giang và Mâu Thuỷ đã có một màn tranh luận kịch tính về vấn đề tước vương miệng Hoa hậu khi vị mắc sai lầm. Để bảo vệ quan điểm của mình, Hương Giang và Mâu Thuỷ liên tục đưa ra những luận điểm vô cùng thuyết phục. Đối với Hương Giang: “Ai cũng sẽ mắc sai lầm trong cuộc sống này. Ai cũng xứng đáng có một cơ hội để làm lại. Đến tù nhân khi đi ra tù còn được xã hội chào đón, còn được xã hội cho cơ hội để làm lại từ đầu, thế tại sao một cô Hoa hậu mắc sai lầm lại tước đi vương miện của tôi?”.

Phản bác lại quan điểm này, Á Hậu cũng đặt ra câu hỏi : “Nếu nói như thế thì các cô gái đội trên mình vương miện muốn làm bất cứ điều sai trái gì cũng được hay sao?”. Mâu Thuỷ cũng khẳng định: “Dĩ nhiên, nếu một Hoa hậu biết được giá trị của vương miện, biết được sức nặng của vương miện, thì chúng tôi luôn trôn trọng điều đó. Nhưng, nếu cô ấy không làm đúng với giá trị đó, thì chúng tôi sẵn sàng tước vương miện”. Việc tước vương miệng cũng phụ thuộc vào mức độ nghiệm trọng của sự việc, Mâu Thủy cho rằng những chuyện gây ảnh hưởng tới người khác là chuyện nghiêm trọng, đồng ý tước vương miện trong trường hợp này.

“Hoa hậu cũng là con người, mà đã là con người, không ai là không mắc sai lầm cả. Và cái sai lầm này của tôi thì tôi thấy rằng dưới sự hướng dẫn của BTC, với sự nỗ lực của tôi, tôi vẫn tin rằng tôi sẽ có thể trở thành một phiên bản tốt hơn. Tôi thấy việc tước vương miện nó quá nặng nề đối với tôi” – Hương Giang chia sẻ thêm.

Màn tranh luận hấp dẫn này đang được khán giả quan tâm theo dõi. Phía dưới clip, khán giả cũng tranh luận gay gắt và đưa ra những quan điểm tương tự về vấn đề này. Chốt lại vấn đề, Hương Giang bày tỏ rằng các câu chuyện tranh luận không có gì hoàn toàn đúng hoặc hoàn toàn sai, chúng ta nên có cái nhìn bao quát.

huong giang tu nhan ra tu con duoc chao don hoa hau mac sai lam tai sao lai tuoc vuong mien cua toi - anh 1
huong giang tu nhan ra tu con duoc chao don hoa hau mac sai lam tai sao lai tuoc vuong mien cua toi - anh 2
huong giang tu nhan ra tu con duoc chao don hoa hau mac sai lam tai sao lai tuoc vuong mien cua toi - anh 3

Nguyễn Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, được biết đến với nghệ danh Hương Giang Idol, là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình Việt Nam. Năm 2018, Hương Giang đạt danh hiệu Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tổ chức tại Thái Lan.

Related Posts

© 2024 News