Khán giả tặng tiền, vàng trên sân khấu, Hồ Văn Cường: ‘Mấy cô cho con thở xíu’

Hình ảnh Hồ Văn Cường được nhiều khán giả lên sân khấu tặng những món quà đầy giá trị khiến ai cũng trầm trồ!

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã chăm chỉ trở lại ca hát, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ rõ rệt trong giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được nhiều sự yêu mến.
Khán giả tặng tiền, vàng trên sân khấu, Hồ Văn Cường: 'Mấy cô cho con thở xíu' Ảnh 1

 

tracking

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hồ Văn Cường trên một sân khấu ca nhạc. Trong đêm diễn này, nam ca sĩ trẻ đã mang đến loạt những ca khúc nổi tiếng để dành tặng đến người hâm mộ. tracking

Đặc biệt, sau khi hoàn thành phần trình diễn của mình, một số khán giả là fan lâu năm của giọng ca Bà năm đã tiến lên sân khấu, liên tục gửi tặng đến Hồ Văn Cường rất nhiều bó hoa tiền “cỡ đại”, khiến nam ca sĩ rất vất vả trong việc ôm hết những bó hoa được khán giả tặng. Thậm chí, một nữ khán giả còn “chơi lớn” khi tặng cho Hồ Văn Cường một sợi dây chuyền vàng.
Khán giả tặng tiền, vàng trên sân khấu, Hồ Văn Cường: 'Mấy cô cho con thở xíu' Ảnh 2

Khi thấy khán giả liên tục tặng quà giá trị cho mình, Hồ Văn Cường hài hước lên tiếng: “Mấy cô cho con thở xíu được không, tại con mới hát xong mấy bài áp lực rất là nhiều luôn”, ai nấy cũng đều phải bật cười trước lời chia sẻ đầy chân thành của nam ca sĩ trẻ.
Khán giả tặng tiền, vàng trên sân khấu, Hồ Văn Cường: 'Mấy cô cho con thở xíu' Ảnh 3
Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng tấm tắc trước tình cảm về vật chất lẫn tinh thần mà khán giả dành cho Hồ Văn Cường. Đông đảo ý kiến đều cho rằng nam ca sĩ trẻ hoàn toàn xứng đáng với những điều ngọt ngào này, đồng thời mong Hồ Văn Cường sẽ ngày một tỏa sáng và thành công hơn trong sự nghiệp.
Khán giả tặng tiền, vàng trên sân khấu, Hồ Văn Cường: 'Mấy cô cho con thở xíu' Ảnh 4
Khán giả tặng tiền, vàng trên sân khấu, Hồ Văn Cường: 'Mấy cô cho con thở xíu' Ảnh 5
Gần đây, khi đi diễn ở các sân khấu ca nhạc, ngoài tình yêu cũng như sự trung thành mà Hồ Văn Cường dành cho dòng nhạc Bolero, trữ tình – thể loại đã đưa tiếng hát của nam ca sĩ trẻ chạm đến trái tim của khán giả thì nhiều người cũng bày tỏ sự thích thú khi thấy Hồ Văn Cường hát các bài nhạc trẻ, đang thịnh hành trên thị trường.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News