Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi – Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4?

Khánh Thi – Phan Hiển đang tận hưởng hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên cạnh các con.

Vượt qua nhiều sóng gió và áp lực từ dư luận, câu chuyện tình yêu kéo dài hơn 1 thập kỉ của Khánh Thi và Phan Hiển khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Cặp đôi lần lượt đón “quả ngọt” là các nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu chào đời gồm Kubi Minh Cường, Anna Vương Diễm và Lisa Thuỳ Linh.
tracking

Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi - Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4? Ảnh 1Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển diện đồ ‘ton sur ton’ trong bộ ảnh kỉ niệm với bé Lisa Thuỳ Linh.
Sau thời gian ở cữ để chăm sóc con gái út vừa chào đời, Khánh Thi đang có chuyến về thăm nhà ở Hà Nội cùng Phan Hiển. Trên mạng xã hội, cặp đôi vừa “xả kho” loạt ảnh “tình bể bình” khi đón mùa thu cùng nhau. Trong hình ảnh dược đăng tải, nhan sắc của mẹ bỉm 3 con và độ đẹp đôi của cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

 

tracking

Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi - Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4? Ảnh 2Gấp đôi sự đẹp đôi trong bộ ảnh mùa thu Hà Nội của Khánh Thi và Phan Hiển.
Mới đây nhất, Phan Hiển cũng đã chia sẻ lại bức ảnh hai vợ chồng kèm dòng chú thích: “Em (Khánh Thi – PV) ơi, làm đứa nữa không?”. Động thái này của ông xã “Nữ hoàng dancesport” nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, phải chăng cặp đôi đang lên kế hoạch đang chuẩn bị sinh con lần thứ 4. Hay, đó chỉ là một lời nói vui, trêu chọc vợ của Phan Hiển.

Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi - Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4? Ảnh 3Chỉ sau gần 2 tháng đón ái nữ thứ 3 chào đời, Phan Hiển đã “ấp ủ” mong muốn Khánh Thi sinh thêm 1 nhóc tỳ nữa.

Ở tuổi 41 và trải qua 3 lần sinh nở bằng phương pháp sinh mổ, Khánh Thi từng cho biết sức khoẻ của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: “Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó”.
Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi - Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4? Ảnh 4Các con của Khánh Thi – Phan Hiển sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng năng khiếu nghệ thuật vượt trội.
Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi - Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4? Ảnh 5
Mới đón ái nữ thứ 3 chào đời, Khánh Thi - Phan Hiển lên kế hoạch sinh con thứ 4? Ảnh 6Câu chuyện tình yêu chênh lệch 12 tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News