Puka là cô dâu nhiều đám cưới nhất Việt Nam, lễ cưới Đồng Tháp chưa diễn ra thì thêm hôn lễ khác ở nhà thờ

Puka – Gin Tuấn Kiệt vừa tổ chức thêm một lễ cưới riêng tư, netizen hài hước đặt biệt danh cô dâu có nhiều đám cưới nhất Việt Nam cho nữ nghệ sĩ.

Mới đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục có thêm lễ cưới tại một nhà thờ tại TP.HCM vào sáng ngày 11/11. Đây là nghi thức công giáo có ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng, chưa từng được cặp đôi hé lộ với công chúng trước đó.

Trong lễ cưới ở nhà thờ, Puka đội voan và diện váy cưới đơn giản còn Gin Tuấn Kiệt vô cùng lịch lãm trong bộ suit trắng. Cặp đôi cùng nói lời thề nguyện, trao nhẫn trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Có thể do quá hồi hộp, cô dâu Puka suýt làm rơi nhẫn khi thực hiện đeo cho Gin Tuấn Kiệt
Sau đám cưới tại TP HCM, Puka - Gin Tuấn Kiệt có buổi tổ chức tiệc cưới riêng tư tại nhà thờ.Sau đám cưới tại TP HCM, Puka – Gin Tuấn Kiệt có buổi tổ chức tiệc cưới riêng tư tại nhà thờ.
Lễ hôn phối của vợ chồng Puka diễn ra ấm cúng,

Lễ hôn phối của vợ chồng Puka diễn ra ấm cúng,
Theo những hình ảnh được chia sẻ, nhiều khán giả hài hước nhận xét Puka là cô dâu có nhiều đám cưới nhất Việt Nam. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở Cam Ranh (Khánh Hòa) và TP.HCM. Sắp tới, Puka – Gin Tuấn Kiệt còn tổ chức thêm một hôn lễ nữa ở Đồng Tháp – quê nhà cô dâu.

Duy Khánh và Nguyên Thảo là 2 nghệ sĩ hiếm hoi xuất hiện trong hôn lễ riêng tư tại nhà thờ của Puka – Gin Tuấn Kiệt. Đáng chú ý, bàn tay may mắn của Nguyên Thảo đã “xin vía ” thành công, bắt trọn hoa cưới từ người bạn thân.
Puka là cô dâu nhiều đám cưới nhất Việt Nam, lễ cưới Đồng Tháp chưa diễn ra thì thêm hôn lễ khác ở nhà thờ - ảnh 3
Puka là cô dâu nhiều đám cưới nhất Việt Nam, lễ cưới Đồng Tháp chưa diễn ra thì thêm hôn lễ khác ở nhà thờ - ảnh 4
Duy Khánh khẳng định sẽ không vắng mặt trong bất kỳ ngày trọng đại nào của Puka và Gin Tuấn Kiệt.Duy Khánh khẳng định sẽ không vắng mặt trong bất kỳ ngày trọng đại nào của Puka và Gin Tuấn Kiệt.
Lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn KiệtLễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt
Puka - Gin Tuấn Kiệt tổ chức lễ cưới trên biển ở Cam Ranh (Khánh Hòa)Puka – Gin Tuấn Kiệt tổ chức lễ cưới trên biển ở Cam Ranh (Khánh Hòa)
Puka là cô dâu nhiều đám cưới nhất Việt Nam, lễ cưới Đồng Tháp chưa diễn ra thì thêm hôn lễ khác ở nhà thờ - ảnh 8
Một lễ cưới khác của vợ chồng Puka ở TP.HCMMột lễ cưới khác của vợ chồng Puka ở TP.HCM
Không nói ngoa khi gọi Puka là cô dâu có nhiều đám cưới nhất Việt Nam.Không nói ngoa khi gọi Puka là cô dâu có nhiều đám cưới nhất Việt Nam.
Vào ngày 6/11 vừa qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức lễ cưới tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức bữa tiệc lãng mạn ở Cam Ranh (Khánh Hòa). Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt đã đến chúc mừng vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt như Trường Giang, Trấn Thành, Quyền Linh, Diễm My 9x, Hoà Minzy, Tóc Tiên, Erik…

Chỉ còn ít ngày nữa, tiếp tục thêm một lễ cưới hoành tráng tại quê cô dâu ở Đồng Tháp. Về miền Tây, dàn sao Việt hứa hẹn tiếp tục “quẩy cực sung” để mừng ngày vui của đồng nghiệp thân thiết.

Related Posts

© 2024 News