Puka rơi nước mắt, trao chú rể Gin Tuấn Kiệt nụ hôn ngọt ngào trong lễ cưới

Trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết, cô dâu Puka không giấu nổi niềm xúc động, trao chú rể Gin Tuấn Kiệt nụ hôn vô cùng ngọt ngào.

0067ginpu foto kiengcan.jpegChiều 4/11, hôn lễ rất được trông chờ của Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quy tụ cả dàn sao Việt trai xinh gái đẹp.
0032ginpu foto kiengcan.jpeg

Lễ cưới bắt đầu đón khách từ chiều. Đến khoảng 16h30, cặp đôi tiến hành các thủ tục trao lời hẹn ước. Sau đó là tiệc chiêu đãi đến hết buổi tối.
0059ginpu foto kiengcan.jpegChú rể Gin Tuấn Kiệt vừa hát vừa nắm tay cô dâu Puka vào lễ đường trước sự chứng kiến của mọi người.
0073ginpu foto kiengcan.jpegNhững gương mặt thân thiết như nghệ sĩ hài Trường Giang, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Hoa hậu Khánh Vân, MC Đại Nghĩa, Lý Nhã Kỳ… đều hướng về sân khấu với cảm xúc chung vui với cặp đôi.


0035ginpu foto kiengcan.jpegCặp đôi gửi tới đối phương những lời nguyện thề và làm thủ tục trao nhẫn cưới.
0058ginpu foto kiengcan.jpegCô dâu Puka diện đầm quây trắng vô cùng xinh đẹp, xúc động rơi nước mắt trước sự ngọt ngào của chú rể.
0030ginpu foto kiengcan.jpeg“Cảm ơn em đã luôn yêu thương, ở bên cạnh anh trong tất cả mọi chuyện. Dù có những lúc sóng gió nhưng cuối cùng chúng ta đã vượt qua được, đến với một chương mới của cuộc đời trước sự chứng kiến của ba mẹ và các anh chị em thân thiết. Anh sẽ vẫn làm những điều hàng ngày cùng em”, Gin Tuấn Kiệt nói trong lễ cưới.
0038ginpu foto kiengcan.jpegPuka và Gin Tuấn Kiệt không giấu nổi niềm hạnh phúc trong hôn lễ ngập tràn niềm vui, tiếng cười của mình.
0043ginpu foto kiengcan.jpegSau những giây phút xúc động, cả hai chụp ảnh selfie cùng toàn bộ quan khách tại lễ cưới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News