Tham dự đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, một cặp đôi Vbiz tranh thủ phát luôn thiệp mời

Sau đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt, một cặp đôi nữa cũng tổ chức đám cưới trong tháng 11 này.

Tối ngày 6/11, cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Giang, Trấn Thành, Hoà Minzy, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lê Dương Bảo Lâm, Gil Lê, Huỳnh Lập, Sam…Và trong dàn khách mời đó, có một cặp đôi Vbiz cũng sắp cưới đó chính là Phương Lan và Phan Đạt. Nhân dịp cùng chồng tham dự tiệc cưới cặp đôi GinPu , cặp đôi cũng tranh thủ phát thiệp mời cho một số nghệ sĩ.

Có mặt trong ngày vui của Puka – Gin Tuấn Kiệt, Phương Lan vô cùng hào hứng. Nữ diễn viên đăng tải video và cho biết: “Đi đám cưới mà vẫn không quên mời thiệp cưới. Ai làm lại em với Phan Đạt”.
Diễn viên Phương Lan tranh thủ phát thiệp mời trong đám cưới Puka - Gin Tuấn KiệtDiễn viên Phương Lan tranh thủ phát thiệp mời trong đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt
Tham dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, một cặp đôi Vbiz tranh thủ phát luôn thiệp mời - ảnh 2
Tham dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, một cặp đôi Vbiz tranh thủ phát luôn thiệp mời - ảnh 3
Nữ diễn viên đến gặp từng nghệ sĩ để gửi thiệp mờiNữ diễn viên đến gặp từng nghệ sĩ để gửi thiệp mời
Vị khách cuối cùng mà Phương Lan mời là Gil LêVị khách cuối cùng mà Phương Lan mời là Gil Lê
‘Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận về sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi thích thú khi chứng kiến việc nữ diễn viên đến gặp từng nghệ sĩ đưa thiệp mời trong hôn lễ Puka. Một số người đã để lại bình luận rằng:

– Khách mời cảm thấy áp lực ngang

– Phương Lan cơ hội quá trời

– Cao thủ không bằng tranh thủ

Được biết, sau 5 năm yêu nhau, Phương Lan và chồng là Phan Đạt sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/11 sắp tới. Chồng sắp cưới của Phương Lan là nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, sau đó anh nghỉ việc và làm quản lý cho bạn gái. Nữ diễn viên từng kể rằng: “Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt đến sân khấu coi kịch và tôi diễn vở đó. Về nhà, Đạt thấy tên tôi trong danh sách diễn viên liền nhắn tin trêu. Tôi đang bán hàng online nên nhắn tin trả lời và nói chuyện qua lại. Đạt thích xem kịch, tôi mời anh đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau”.
Phương Lan và Phan Đạt sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/11 sắp tớiPhương Lan và Phan Đạt sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/11 sắp tới
Cả hai đã có 5 năm hẹn hòCả hai đã có 5 năm hẹn hò
Nữ diễn viên cho biết Phan Đạt là người đã giúp cô có cách suy nghĩ, lối sống tích cực hơn. Anh cũng hỗ trợ nữ diễn viên thay đổi phong cách thời trang, nhận lời mời hợp tác từ khách hàng và quảng bá tên tuổi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News