Trường Giang hốt hoảng “cầu cứu” bà xã vì sắp lên máy bay mà trong túi không có 1 đồng

Câu chuyện của Trường Giang được Nhã Phương chia sẻ khiến dân tình không khỏi bật cười.

Theo đó, Trường Giang sắp lên máy bay nhưng vẫn phải nhắn tin “cầu cứu” bà xã vì không có một đồng nào trong người.

Trong đoạn tin nhắn gửi cho Nhã Phương, Mười Khó than thở: “Ối, trong túi không có 1 đồng”. Điều này khiến nữ diễn viên khá bất ngờ bởi trước đó cô đã đưa tiền cho chồng. Trước thắc mắc của vợ, nam danh hài cho biết mình đã quên mang theo tiền: “Hình như trong túi quần trên phòng”.
Đoạn tin nhắn trò chuyện của Trường Giang - Nhã Phương khiến dân tình thích thúĐoạn tin nhắn trò chuyện của Trường Giang – Nhã Phương khiến dân tình thích thú
Đính kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ của Nhã Phương về sự cố của chồng. Cô cho biết thêm rằng: “Đưa ông nhỏ đi tái khám cái thẻ ở lại đây. Ai hốt mẹ già chuyến này giùm”.
Hóa ra Trường Giang đã quên tiền ở nhàHóa ra Trường Giang đã quên tiền ở nhà
Chia sẻ của Nhã Phương sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng không khỏi “cười ra nước mắt”. Bên cạnh đó, dựa vào cách trò chuyện này, có thể thấy tình cảm của hai vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vô cùng khăng khít.

Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Sau hơn 5 năm chung sống, Nhã Phương vẫn chứng minh được vị trí “nóc nhà” vững chắc khi là người nắm giữ kinh tế trong gia đình. Trường Giang cũng từng tiết lộ rằng, bản thân chưa bao giờ quan tâm đến lương, làm được bao nhiêu đều chuyển thẳng vào tài khoản cho vợ.

Đặc biệt, Nhã Phương còn từng chia sẻ rằng mình được ông xã cho đứng tên toàn bộ tài sản. Nữ diễn viên cho biết: “Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất. Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn”.

Độ chiều chuộng của Trường Giang dành cho Nhã Phương còn được thể hiện qua việc anh thường mua tặng vợ những món quà đắt đỏ, từ túi hiệu trăm triệu cho đến xe hơi tiền tỷ. Được biết, anh còn tích góp mua căn biệt thự nhà vườn trị giá 70 tỷ đồng để dành tặng cho vợ con.
Nhã Phương khoe ảnh được chồng tặng xe sangNhã Phương khoe ảnh được chồng tặng xe sang
Hiện, Trường Giang và Nhã Phương đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên 2 nhóc tỳ đủ nếp đủ tẻ.
Trường Giang - Nhã Phương cùng con gái đầu lòngTrường Giang – Nhã Phương cùng con gái đầu lòng
Nhã Phương vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 vào đầu tháng 10 vừa quaNhã Phương vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 vào đầu tháng 10 vừa qua

Related Posts

© 2024 News