Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ ảnh màn hình điện thoại, CĐM bị ‘đốn tim’ vì một chi tiết

Vô tình lộ màn hình điện thoại trong đoạn clip của các con, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự lãng mạn không phô trương với Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi có cặp song sinh còn “nổi tiếng” hơn cả bố mẹ. Kể từ khi sinh con, cả 2 thường xuyên tung ảnh, clip cuộc sống thường ngày của các con trên mạng xã hội, thậm chí Hà Hồ còn lập riêng một tài khoản Instagram của 3 con để nhờ mạng xã hội lưu giữ lại từng khoảnh khắc của các con.

Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ ảnh màn hình điện thoại, CĐM bị ‘đốn tim’ vì một chi tiết

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Hà Hồ đăng tải đoạn clip cô cùng Subeo chơi cùng Leon, tuy nhiên “đập” vào mắt khán giả lại là chiếc ảnh màn hình điện thoại của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà một lần nữa khẳng định tình cảm dành cho bố của các con và độ lãng mạn khi để ảnh màn hình điện thoại là ảnh cô và Kim Lý hôn nhau ngọt ngào.

Chàng trai có thể thoải mái ôm ấp Hồ Ngọc Hà mà không sợ Kim Lý ghen

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý “bén duyên” sau khi thực hiện chung dự án Cả một trời thương nhớ năm 2017. Cả hai thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và không ngại dành cử chỉ thân mật cho nhau.

Chọn cách công khai với truyền thông, cặp đôi không ngừng thể hiện tình yêu với đối phương bằng nhiều cách như phát ngôn ngọt ngào, hình ảnh lãng mạn.

Hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà 'nhập vai' bác sĩ, biểu cảm chiếm spotlight

Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án, trong đời sống thường ngày. Kim Lý cũng rất thân thiết với bé Subeo, con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la.

Anh thường cùng mẹ con bạn gái đi du lịch khắp nơi trong nước và thế giới. Hiện tại, đại gia đình đang sống chung cùng nhau tại một căn biệt thựu sang trong tại TP.HCM.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News