Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói “giàu mà bán hàng tùm lum”, có mắc cỡ khi phụ vợ bán lề đường?

Là nghệ sĩ xuất hiện trong khá nhiều gameshow truyền hình và được hé lộ có mức cát-xê không nhỏ, nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn tranh thủ phụ vợ bán hàng.

Với những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình truyền hình, chắc hẳn không xa lạ gì với Lê Dương Bảo Lâm. Nam nghệ sĩ xuất hiện trong khá nhiều gameshow với hình ảnh hài hước, tính cách lầy lội. Mặc dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, nhưng Lê Dương Bảo Lâm không quên dành thời gian phụ vợ bán hàng. Vợ chồng nam diễn viên kinh doanh rất nhiều từ bán online, đồ gia dụng đến mở quán nước, bán hoa…

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm có chia sẻ về việc nhiều người cho rằng vợ chồng anh giàu có mà vẫn bán hàng “tùm lum tùm la”. Lê Dương Bảo Lâm cho biết nếu thực sự giàu thì không có lý do gì phải vác mặt ra đường để bán hàng như vậy.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói 'giàu mà bán hàng tùm lum', có mắc cỡ khi phụ vợ bán lề đường? - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm không ngại khi ra đường bán hàng cùng vợ

Nhân dịp 20/10, Lê Dương Bảo Lâm cũng về Đồng Nai ra đường mở sạp cùng vợ bán hoa dạo. Nam diễn viên cho biết công việc bấp bênh, ngày có show ngày không chính vì vậy phải buôn bán bươn chải để kiếm đồng ra đồng vào.

Chia sẻ này của Lê Dương Bảo lâm nửa thật nửa đùa, nhưng nhiều người cũng dành cho anh lời khen ngợi vì sự siêng năng, không nề hà hình ảnh của nghệ sĩ để ra đường phụ vợ buôn bán. Nam diễn viên cũng chia sẻ bản thân anh không mắc cỡ khi bán hàng ngoài lề đường.

“Tôi không mắc cỡ hay quê gì hết, cái nào làm có tiền thì làm thôi. Khi có show thì đi diễn, không thì thôi đi bán hàng, có gì đâu mà mắc cỡ. Mọi người đang yêu quý thì mình đi kiếm thêm” – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói 'giàu mà bán hàng tùm lum', có mắc cỡ khi phụ vợ bán lề đường? - ảnh 2

Dù bận rộn buôn bán nhưng Lê Dương Bảo Lâm không quên tặng hoa cho bà xã nhân dịp 20/10

Được biết Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn từ năm 2017, cả hai có hơn 6 năm đồng hành cùng nhau và có 3 con. Với tính cách hài hước, Lê Dương Bảo Lâm được mời xuất hiện trong khá nhiều chương trình truyền hình. Mức cát-xê của anh từng được hé lộ lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi show.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói 'giàu mà bán hàng tùm lum', có mắc cỡ khi phụ vợ bán lề đường? - ảnh 3

Gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh

Trong khi đó vợ của Lê Dương Bảo Lâm vẫn giữ sự giản dị, quán xuyến việc nhà, chăm sóc các con để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói 'giàu mà bán hàng tùm lum', có mắc cỡ khi phụ vợ bán lề đường? - ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm tạo tiếng cười cho khán giả trong nhiều chương trình truyền hình

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News