Mẹ vợ mất chưa được 49 ngày, Lê Dương Bảo Lâm ăn chơi trác táng, quẩy tới bến ở đám cưới Puka, nhìn sang bà xã Quỳnh Quỳnh ở nhà mà thấy thương

Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm hài hước bày tỏ thương bà xã Quỳnh Quỳnh ở nhà bán từng ly sinh tố, còn mình thì thấy có lỗi khi ăn chơi trác táng cùng bạn bè.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm vừa hóm hỉnh có những chia sẻ gửi đến vợ Quỳnh Quỳnh. Nam diễn viên bày tỏ thương bà xã khi phải ở nhà bán từng ly sinh tố, còn mình thì ăn chơi trác táng tại đám cưới của đồng nghiệp.

“Đang nhảy tự nhiên nhớ Quỳnh Quỳnh mình ăn chơi trác táng như vậy mà vợ mình ở nhà bán từng ly sinh tố. Lòng trắc ẩn nổi dậy, cô dâu chú rể phải an ủi” – Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm hài hước bày tỏ thương vợ ở nhà một mình làm lụng, còn mình ăn chơi trác táng

Nguyên nhân Lê Dương Bảo Lâm có dòng trạng thái này xuất phát từ hình ảnh trong đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt tối 6/11. Khi đang “quẩy” sung cùng các nghệ sĩ, Lê Dương Bảo Lâm bỗng ngồi xuống buồn bã ở một góc sân khấu. Hóa ra là vì anh đang nhớ vợ con gia đình.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những khách mời tham dự tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Khánh Hòa và TP.HCM. Sắp tới trong hôn lễ tại Đồng Tháp, nam diễn viên tiếp tục góp mặt và giữ vai trò MC cho buổi lễ xuất giá của Puka.

Lê Dương Bảo Lâm “quẩy” nhiệt tình tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Lê Dương Bảo Lâm dự đám cưới đồng nghiệp một mình, không đưa vợ theo cùng. Lý do có thể xuất phát từ việc gia đình đang có tang khi mẹ vợ của nam diễn viên vừa qua đời. Đồng thời Quỳnh Quỳnh ở nhà để chăm sóc cho các con và quán xuyến chuyện gia đình nên có thể không sắp xếp cùng chồng đi chúc mừng Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh nhận tin buồn khi mẹ qua đời. Nam diễn viên vì vướng lịch quay ở xa nên không thể về kịp, đến sát ngày đưa tang mới trở về cùng vợ và gia đình lo liệu hậu sự. Sau khi mẹ vợ mất, Lê Dương Bảo Lâm dành thời gian ở bên cạnh động viên, an ủi vợ, hạn chế nhận show, chỉ khi có việc của đồng nghiệp thân thiết mới tham gia.

Gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm bên bà xã Quỳnh Quỳnh và 3 con “đủ nếp đủ tẻ”

Xót xa hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm: Các cháu quỳ trước linh cữu, Quỳnh Quỳnh thất thần

Cách đây ít hôm, Lê Dương Bảo Lâm đau lòng thông báo mẹ ruột Quỳnh Quỳnh đã qua đời. Do bận lịch ghi hình 2 Ngày 1 Đêm ở xa, nên đến tối nay (25/10), Lê Dương Bảo Lâm mới có thể về cùng vợ lo hậu sự. Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ mẹ vợ nam diễn viên được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Trước linh cữu người bà quá cố, các con của Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Quỳnh cúi đầu quỳ lạy, biểu cảm ngây ngô gây xót xa. Lúc sinh thời, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ nam diễn viên chăm sóc và nuôi dạy các nhóc tỳ. Quỳnh Quỳnh lộ rõ vẻ mặt thất thần đội tang ngồi bên linh cữu mẹ. Lê Dương Bảo Lâm cho biết từ khi hay tin mẹ bị bệnh thì vợ anh không ngày nào vui nhưng phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Biết tâm nguyện của bà là mong muốn có một căn nhà sân vườn, hồ bơi nên 2 vợ chồng đã gấp rút xây dựng. Thế nhưng mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đã qua đời khi 2 tháng nữa căn nhà mới hoàn thành.

Đám tang mẹ Lê Dương Bảo Lâm được trang trí hoa chỉn chu, trang nghiêm, cáo phó đặt ở bên ngoài

Quỳnh Quỳnh đội tang, vẻ mặt thất thần khi người thân qua đời

Bảo Nhi và em trai luôn cùng mẹ túc trực bên linh cữu của bà

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ khoảnh khắc những ngày cuối đời thì mẹ vợ vẫn muốn ôm và chăm sóc các cháu nhỏ

Lúc còn khoẻ mạnh, mẹ vợ giúp đỡ chăm lo cho 3 nhóc tỳ của nam diễn viên

Trong một chương trình, Lê Dương Bảo Lâm nhắc về gia đình vợ: “Tôi có nhà ở Quận 9, TP.HCM nhưng sau khi sinh đứa con đầu tiên thì em bé còi quá, suy dinh dưỡng. Sau đó tôi đưa con về bà ngoại nuôi, bà nuôi bé tròn trịa dễ thương quá nên đứa 2 đứa 3 đều mang về bà ngoại nuôi phụ, cứ đi làm về là tôi chạy xuống Đồng Nai nên thành quen rồi ở rể luôn.

Tôi không nói với ba mẹ nhưng nói với vợ là ba mẹ vợ cần gì thì sẽ mua. Cứ Tết tôi không có thời gian đi chơi nhưng dặn vợ đưa ba mẹ đi. Tôi thương mẹ vợ lắm, ở nhà có cái shop thì bà hay gom thùng giấy lại trong 1 năm rồi bán để dành tiền mua cái lắc. Tôi nghe mà thấy đứt ruột và đau lòng nên kêu Quỳnh Quỳnh đi mua cho mẹ, sao để mẹ làm vậy. Nhiều khi tôi thấy rất xúc động, khi về làm rể, ba mẹ vợ đều thương, vợ cũng hiền. Ai nói ở rể là khó khăn, cực khổ nhưng đối với tôi, tôi hạnh phúc lắm”.

Lê Dương Bảo Lâm sẽ kịp về để tiễn đưa mẹ vợ về nơi an nghỉ cuối cùng

Related Posts

© 2024 News