Ngọc Trinh khẳng định đàn ông ysl thì mới hay sống ảo, khoe body

Ngoài gu thời trang bất chấp ánh mắt soi mói, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh còn là “nữ hoàng thị phi” với hàng loạt phát ngôn gây sốc.

Những câu chuyện thị phi không hồi kết của Ngọc Trinh phần nhiều đến từ những phát ngôn tạo tranh cãi của cô về đàn ông, tiền bạc,… “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” – phát ngôn này của Ngọc Trinh khiến cô nổi nhất mạng xã hội một thời.

Người đẹp này cũng thừa nhận: “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền”; “Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền”; “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”; “Không phải thực dụng, nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc”; “Đàn ông nghèo chắc tôi không yêu đâu”; “Tôi không ngại khi bị nói là ăn bám tiền đại gia. Tính tôi là vậy. Nếu người ta nói đúng, tôi thừa nhận. Kể cả việc là người thứ ba, tôi cũng lên tiếng xác nhận đấy thôi”.

Những lời nói này ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ cộng đồng. Người ủng hộ cho rằng Ngọc Trinh thể hiện tính chân thành, không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Ngược lại, có những ý kiến cho biết sự không hài lòng, thậm chí là cảm thấy “mệt mỏi” trước quan điểm của cô.

Cô cũng khẳng khái thừa nhận: “Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với một người không có gì”. Ngoài ra, người đẹp từng đưa ra những phát ngôn khiến nhiều phụ nữ chắc hẳn ít nhiều “chạnh lòng” như: “Tôi thấy rất tự tin về body của mình. Tôi cũng nhìn dáng của những người mẫu rồi, không phải ai cũng được nuột nà như tôi”; “Tôi nghĩ mình có vòng 3 đẹp tự nhiên mà showbiz không có người thứ hai”; “Đàn bà đẹp và thông minh là tốt. Nhưng không thông minh cũng chẳng sao. Tôi thích đàn bà đẹp và ngoan thôi. Và tôi ước tôi cứ ngoan hoài như vậy, đừng hư. Giỏi hay không giỏi, với tôi không quan trọng”..

Cá biệt, cô từng khiến khán giả ngỡ ngàng khi khẳng định đàn ông yếu sinh lý thì hay sống ảo. Cụ thể, khi tham gia chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim vào năm 2020, ở tập 2 Ngọc Trinh đã bày tỏ quan điểm trước câu hỏi: “Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?”. Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: “Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ”.

phát ngôn này của người đẹp sinh năm 1989 lập tức vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng. Ngay cả diễn viên Liên Bỉnh Phát cũng phải lên tiếng phủ nhận việc “sống ảo” không thể hiện được năng lực của đàn ông.

“Nếu nói ‘đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý’ là hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết, chỉ sống thật thôi!”, anh nói.

Một số người cho rằng Ngọc Trinh thật thà nên phát ngôn thẳng thắn, không che đậy. Thế nhưng, không ít cư dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng, “ngán ngẩm” với những quan điểm của người đẹp Trà Vinh vì cho rằng, cô đang cố tình gây chú ý bằng chuỗi phát ngôn “sốc”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News