Trấn Thành bị mỉa mai khi tiết lộ nguyên nhân vẫn chưa muốn có em bé: “Tôi sợ con sẽ cản trở hào quang rực rỡ”

Trấn Thành bị cư dân mạng mỉa mai khi tiết lộ lý do đến giờ vẫn chưa muốn có con với Hari Won. 

Trấn Thành – Hari Won kết hôn đã lâu nhưng hiện tại vẫn chưa có con. Có nhiều tin đồn liên quan đến vấn đề này, người thì cho rằng do Hari Won bị bệnh chưa khỏi hẳn nên có thai sẽ nguy hiểm, người thì cho rằng nam MC là “bóng”, thậm chí còn có tin đồn cặp đôi lấy nhau chỉ vì có hợp đồng,…

Trong suốt 7 năm sống chung, Hari Won cũng từng vướng tin đồn mang bầu nhiều lần vì người đẹp liên tục mặc đồ rộng, ngoại hình cũng tăng cân. Nhưng tất cả đều không phải, đó chỉ là dấu hiệu của việc bà xã Trấn Thành lên cân bình thường.

Trước những nghi vấn đặt ra về chuyện tại sao Trấn Thành hiện tại vẫn chưa có con, nam MC đành phải lên tiếng một lần. Nhưng lý do anh đưa ra lại bị chỉ trích quá nhiều.

Cụ thể, anh nói: “ “Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng.

Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng”

Trấn Thành cũng cho rằng, việc nuôi dưỡng một em bé bây giờ cũng không dễ dàng như trước nên cần thời gian, tiền bạc lẫn cách nuôi dạy tốt nhất.

“Khi sinh con sẽ phải dành nhiều thời gian, sự hy sinh, tiền bạc để nuôi con. Với tôi, sinh con ra thì phải nuôi thật tốt thì mới sinh. Một đứa nhỏ lớn lên thành người xấu hay người tốt phụ thuộc vào việc mình nuôi dạy nó. Bây giờ sinh con mà tối ngày mình đi làm, bận rộn, không có thời gian giáo dục con thì đứa con sẽ thiếu thốn nhiều thứ.

Chừng nào 2 vợ chồng cảm thấy thực hiện xong hết hoài bão, ước mơ thì chúng tôi mới tính chuyện sinh con. Vậy nên đừng ai đồn bậy về vợ chồng tôi. Chuyện có con rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi. Nói thật là chúng tôi chưa muốn và thống nhất rằng cả hai vẫn còn trẻ. Cả hai cũng ý thức rằng khi đã có con thì sẽ phải hy sinh tất cả mọi điều cho con”, Trấn Thành bộc bạch.

Hiện tại, những chia sẻ của Trấn Thành đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, một bộ phận nhỏ thì cho rằng nam MC suy nghĩ rất tiến bộ vì như vậy sẽ tốt cho sự phát triển của em bé, nhưng phần lớn khán giả còn lại, lại cho rằng ông xã Hari Won đang sống ích kỷ, thậm chí còn buông lời mỉa mai việc anh và Hari Won “không biết đẻ”.

“Không có con nhiều tiền cũng vô nghĩa”. “Cai này không phải khó hay dễ mà là không thể”. “Đời người nhiều tiền mà không con, xin lỗi đời buồn, càng già càng buồn”. “Khi có con rồi ước mơ chỉ là phần nhỏ, con là tất cả”,.. netizen bình luận phản bác lý do của Trấn Thành.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News