Trường Giang thú nhận hành động vô tâm từng khiến Nhã Phương giận đến mức ôm con bỏ về nhà ngoại

Trường Giang và Nhã Phương nổi tiếng hạnh phúc là vậy nhưng cũng không tránh khỏi đôi lần “bát xô chén vỡ”. Thậm chí nam MC còn từng khiến vợ giận bỏ về nhà ngoại.

Trong showbiz Việt, Trường Giang và Nhã Phương luôn được xem là biểu tượng của gia đình hạnh phúc. Nhiều khán giả ao ước có được một mái ấm nhỏ như họ. Thế nhưng, cũng như bao cặp đôi khác, Trường Giang và Nhã Phương cũng có những lúc giận dỗi. Vừa qua, cư dân mạng được một phen sửng sốt khi “Mười Khó” thú nhận từng khiến vợ giận đến mức ôm con về nhà ngoại.

Cụ thể, trong clip hậu trường ekip “2 ngày 1 đêm” đăng tải hôm 1/11, có đoạn Trường Giang tâm sự với dàn cast và khách mời B Ray, Big Daddy về nỗi vất vả, mệt mỏi khi tham gia chương trình. Nam diễn viên cho biết, đây là chương trình “bòn rút” sức khỏe của mình đến mức gây nên lục đục gia đình.

Sau khi quay tập có khách mời là H’Hen Niê ở Kon Tum, 8 giờ tối Trường Giang về đến nhà đón sinh nhật cùng vợ. Bà xã của anh đã chuẩn bị váy áo sẵn sàng, gửi con cho người giúp việc trông. Nam diễn viên cũng tự tin tuyên bố với vợ: “Hôm nay là sinh nhật của em, anh sẽ dắt em đi nhà hàng đẹp lung linh lộng lẫy, vợ chồng mình sẽ ngồi bên ly rượu vang, để con ở nhà, mình chill một chút”.

Trường Giang còn khoe mình đã đặt sẵn bàn, chỉ cần thay quần áo nữa là đi. Nhã Phương nghe vậy thì rất hưng phấn. Nhưng nào ngờ, 10 phút thay đồ của Trường Giang lại là đến tận 8 giờ sáng hôm sau.

“Khi đi lên, tôi quen giường nên ngủ 1 phát tới 8 giờ sáng hôm sau. Khi tôi xuống thì không còn ai trong nhà cả, vợ và con tôi đã về ngoại”, Trường Giang kể lại trong tiếng cười của mọi người.

Nam danh hài còn trêu chọc gia đình Big Daddy sắp tới sẽ xảy ra trường hợp đó. Dàn cast thì tranh thủ kể tên những nghệ sĩ sau khi tham gia chương trình bị đổ bệnh như Issac, gia đình không nhận ra như Minh Tú, thậm chí là nhập viện 3  ngày như Jun Phạm.

Cuối cùng, Trường Giang khẳng định “2 ngày 1 đêm” rất mất sức, những thử thách bắt buộc cả dàn cast lẫn khách mời đều phải chơi hết mình, rã rời khi đóng máy. Nhưng cũng nhờ điều đó mà chương trình này ngày càng hấp dẫn, được sự yêu thích của khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News