Từng được Công Vinh cho 40 tỏi tiêu vặt hàng tháng, nhưng nay Thủy Tiên phải chuyển qua livestream bán giấy vệ sinh…

Từng chia sẻ việc chồng cho tới 40 tỷ để tiêu vặt hằng tháng, nữ ca sĩ Thủy Tiên mới đây đã xuất hiện trên Tiktok để livestream bán hàng online.

Tối qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện trên Tiktok mở phiên livestream bán hàng đầu tiên. Theo dõi livestream này, khán giả được biết bà xã Công Vinh bán rất nhiều sản phẩm dân dụng và mỹ phẩm. Lần đầu bán hàng online trên mạng xã hội, Thủy Tiên tỏ ra lúng túng chia sẻ rất mong mọi người sẽ mua thật nhiều hàng giúp mình. Cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ thắc mắc không rõ lý do vì sao hôm nay Thủy Tiên lại đổi sang nghề kinh doanh online kiếm từng “đồng lẻ”. Bởi trước đây cô nàng từng tiết lộ ông xã Công Vinh cho mình tới 40 tỷ để tiêu vặt hàng tháng.

Thủy Tiên livestream bán hàng lần đầu tiên trên Tiktok. Ảnh: Chụp màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người, máy pha cà phê, máy pha trà, máy mài và văn bản cho biết '21:55 ብn TikTokSh... 11.11 SALE Follow Lịch phát sóng 6.5K Thủy Ti... × Follow Khám phá Xem gìt trên LIVE? Tháng 11/2023 t***y người khác đang mua Fb:Lợi Nguyễn ml A4 phuyrzw 1% 10 Chàng 10ChàngTraiMoCôi Trai Má Côi ml 연니 đã tham gia Cửah Thêm bình luận hồ... Quà Tặ... 509'

Nữ ca sĩ mong mọi người mua thật nhiều hàng giúp mình để chung tay làm điều ý nghĩa. Ảnh: Chụp màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người, điện thoại và văn bản cho biết 'Viettel 22:42 NE Thủy Tiên 175.0K thích + Follow 46% Bảng xếp hạng hằng ngày 5.2K Khám phá Trao Quà, Trao Niềm Vui 09/11 13/11/2023 Sao kê Sulii Kids Xin Chàc Công viên thuy tề Hyn Sao kê sun199/ ml BIỀN CÁT 24 tin nhắn mớ›i Cửa hàng Thêm bình luận... Nhiều Hoahồng hông Quà Tặng 788'

Trong livestream bán hàng tối qua, khi được hỏi ông xã Công Vinh đang ở đâu, Thủy Tiên cho hay cô không rõ chồng đang nơi đâu. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ luôn lý do phải ngồi bán hàng online: “Hôm nay Tiên có rất nhiều hàng, nhiều deal tốt cho mọi người cho nên là mọi người mua dùm Tiên nha. Nói chung là hôm nay bán được bao nhiêu tiền, toàn bộ lợi nhuận của riêng cá nhân Tiên, Tiên sẽ dành ủng hộ cho 1 ngôi chùa đang chuẩn bị xây trên 1 đảo…”. Cô nàng nói thêm trên đảo này vẫn chưa có chùa và đang trong tình trạng thiếu điều kiện xây dựng. Việc bán hàng gây quỹ của Thủy Tiên hôm nay chỉ nhằm mục đích thiện nguyện đầy nhân văn, hoàn toàn không phải để kiếm thêm thu nhập.

Thủy Tiên từng được ông xã cho 40 tỷ tiêu vặt hằng tháng. Ảnh: FBNV

Thủy Tiên từng được ông xã cho 40 tỷ tiêu vặt hằng tháng. Ảnh: FBNV

Cô nàng bán hàng online để làm từ thiện chứ không phải kiếm thêm thu nhập. Ảnh: FBNV

Cô nàng bán hàng online để làm từ thiện chứ không phải kiếm thêm thu nhập. Ảnh: FBNV

Cũng trong phiên livestream bán hàng này, ngoài những khách hàng có nhã ý tốt muốn mua hàng ủng hộ, Thủy Tiên phải đối mặt với rất nhiều bình luận công kích, mỉa mai. Tuy nhiên, cô nàng hoàn toàn không quan tâm đến mà chỉ tập trung giới thiệu các sản phẩm. Mặc dù lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên đã lắng xuống từ lâu nhưng 1 bộ phận dư luận vẫn còn cay cú chưa muốn “buông tha” cho nữ ca sĩ. Thời gian này, bà xã Công Vinh lặng lẽ rời xa showbiz, cô chọn lối sống kín tiếng, thỉnh thoảng lại xuất hiện trong các chuyến từ thiện hoặc chia sẻ cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News