5 ngày sau khi mang sính lễ 2 tỷ sang hỏi cưới Puka, mẹ Gin Tuấn Kiệt bị bắt gặp có hành động lạ với con dâu, tưởng ở sân bay không có “camera chạy bằng cơm” ai ngờ đã bị chụp lại hết

Hậu đám cưới ở Cam Ranh, vợ chồng Puka cùng gia đình đã trở về TP.HCM để chuẩn bị cho hôn lễ vào tối 6/11.

Gắn kết suốt 4 năm 5 tháng mới tiến đến hôn nhân, trước đây Puka và Gin Tuấn Kiệt không xác nhận mối quan hệ với công chúng nhưng vẫn âm thầm xuất hiện trong những dịp đặc biệt của gia đình 2 bên. Từ sau đám cưới, cư dân mạng tò mò về mối quan hệ giữa mẹ ruột Gin Tuấn Kiệt và nàng dâu Puka.

Mới đây, “team qua đường” bắt gặp khoảnh khắc cả gia đình Puka – Gin Tuấn Kiệt cùng đổ bộ sân bay trở về TP.HCM để chuẩn bị cho 2 hôn lễ kế tiếp. Có thể thấy, mẹ ruột Gin Tuấn Kiệt kề cận, trò chuyện thân mật với con dâu. Đặc biệt, bà còn có hành động ôm chú gấu bông màu hồng mà Puka yêu thích. Hành động nhỏ này đã phần nào thể hiện Puka và mẹ chồng rất thân thiết, gần gũi.


Puka và mẹ chồng cùng xuất hiện ở sân bay hậu hôn lễ tại Cam Ranh


Cô dâu mới vui vẻ trò chuyện, đẩy hành lí giúp mẹ chồng


Mẹ chồng của Puka luôn ôm gấu bông mà con dâu yêu thích từ lúc đi đến khi trở về TP.HCM

Ngoài ra, khi Puka bước vào lễ đường thì mẹ của Gin Tuấn Kiệt đã nhanh chóng đứng lên tung hoa, bà nở nụ cười tươi và ánh mắt đầy tự hào hướng về 2 con. Từ lễ gia tiên đến đám cưới tại Cam Ranh thì mẹ Puka và mẹ Gin Tuấn Kiệt đều diện đồ đôi như minh chứng cho tình thông gia thân thiết. Trước đông đảo quan khách, Puka cũng dành lời ngưỡng mộ cho tình yêu của bố mẹ 2 bên, nữ diễn viên hứa sẽ noi gương để xây dựng gia đình sau này.


Nụ cười hạnh phúc của mẹ Gin Tuấn Kiệt khi chứng kiến con dâu vào lễ đường


Bố mẹ 2 bên diện đồ đôi, bố Puka tự hào nhìn con rể thể hiện khả năng ca hát


Gia đình 2 bên luôn diện đồ đôi trong ngày trọng đại của các con


Trước đó, Puka đã nhiều lần xuất hiện trong các buổi tiệc thân mật của nhà Gin Tuấn Kiệt

Lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Puka, nhà trai trao sính lễ ‘sương sương’ 2 tỷ

Lễ cưới Puka, Gin Tuấn Kiệt là thông tin được chú nhất showbiz Việt ngày hôm nay. Từ sáng sớm, diễn viên Thuý Ngân – là bạn chung thân thiết của Puka đã chia sẻ hình ảnh tại nhà gái. Trong ảnh, Puka diện áo dài hồng phấn nền nã.

Có rất nhiều nghệ sĩ Việt đã đến chung vui với hai vợ chồng như Trường Giang, Jun Phạm, Trương Thế Vinh…

Thuý Ngân chia sẻ hình ảnh trong lễ tân hôn của Puka.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ trong đội bê lễ của cặp đôi.

Thuý Ngân nền nã, xinh đẹp trong ngày vui của Puka.

Không những thế, một người bạn chung của cặp đôi còn tiết lộ màn trao sính lễ của nhà trai dành cho Puka. Theo đó, nhà trai đã tặng Puka chiếc vòng cổ kim cương của thương hiệu trang sức lớn. Nhìn vào độ khủng của sính lễ, nhiều người đoán giá trị sương sương khoảng 2 tỷ đồng.

Nhà trai trao quà cưới cho Puka.

Chiếc vòng nạm kim cương đến từ thương hiệu thời trang lớn.

Được biết, đám cưới chính thức của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ diễn ra vào 3 ngày, đầu tiên là vào 4/11 ở Cam Ranh. Đám cưới ở Cam Ranh sẽ là một buổi tiệc riêng tư dành cho gia đình, người thân và bạn bè nghệ sĩ. Cả hai cũng tiết lộ thêm tông màu chủ đạo sử dụng trong ngày vui này là hồng và trắng, mọi thứ trong buổi tiệc trang trí theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với không khí trên bờ biển.

Sau đó vào ngày 6/11 cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM để thuận tiện cho người thân cũng như bạn bè, nghệ sĩ có thể tham gia ngày vui. Ngoài ra, 2 vợ chồng cũng sẽ tổ chức một đám cưới mang phong cách miền Tây ở quê vợ – Đồng Tháp nhưng thời điểm cụ thể chưa công bố.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News