Bức ảnh hot nhất lúc này: Hòa Minzy trước và sau khi nhập tiệc cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt

Hình ảnh Hòa Minzy ‘quẩy tung trời’ trong đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến ai nấy cũng phải ‘há hốc mồm’, người thì ngạc nhiên, người thì thích thú.

Hòa Minzy là 1 trong những khách mời nghệ sĩ có mặt tại đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt diễn ra vào hôm nay (4/11) ở Cam Ranh – Khánh Hòa. Ngay khi xuất hiện, nữ ca sĩ gây thổn thức cho người nhìn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thướt tha.

Đặc biệt, bức ảnh được Độ Mixi chụp mà Hòa Minzy đăng tải lên trang cá nhân làm dậy sóng mạng xã hội vì sự yêu kiều, sang chảnh của cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh
Hòa Minzy làm rung động biết bao con tim.

Thế nhưng, sau đó, cộng đồng mạng lại ‘xỉu ngang’ khi bức ảnh chụp khoảnh khắc Hòa Minzy ‘quẩy’ trong bữa tiệc được lan truyền. Trong khoảnh khắc này, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh tóc tai xõa xượi, váy áo xộc xệch. Thậm chí, mẹ bé Bo còn buộc túm cả váy lên để dễ bề ‘quẩy’.

Nội dung chú thích ảnh
Hình ảnh khác 1 trời 1 vực so với trước khi nhập tiệc của Hòa Minzy.

Hòa Minzy vốn được biết tới là nữ ca sĩ vui tính, luôn hết mình trong các cuộc vui. Dẫu vậy, nhìn cô nàng ‘quẩy tung trời’ trong đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, ai nấy cũng phải ‘há hốc mồm’. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên thì không ít người thể hiện sự thích thú với sự ‘chơi tới bến’ của bà mẹ 1 con.

Nội dung chú thích ảnh
Bức ảnh này dù được Lê Dương Bảo Lâm làm mờ rồi mới đăng tải nhưng không ai không nhận ra nhân vật trong ảnh chính là nữ ca sĩ sinh năm 1995.

Hòa Minzy và Puka có mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là sau khi cả 2 cùng tham gia Sao nhập ngũ 2022. Trước đó, tại lễ ăn hỏi của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra vào ngày 1/11, Hòa Minzy cũng có mặt để chung vui cùng đàn chị.

Song sự xuất hiện đó của Hòa Minzy nhận về không ít sự chỉ trích của cư dân mạng, họ nhận xét rằng cô kém duyên. Theo những người này, Hòa Minzy có mặt trong đội bê tráp của nhà gái, mà cô hiện đang là mẹ đơn thân nên không phù hợp, có thể mang lại điều không may cho cặp tân lang tân nương.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, Hòa Minzy lên tiếng trên trang cá nhân, giải thích rằng cô chỉ tới chơi với người chị thân thiết Puka chứ không bưng lễ hay làm phù dâu. Đáng chú ý, nữ ca sĩ bày tỏ sự tủi thân khi đọc được bình luận của cư dân mạng.

‘Sáng nay tui đi đám hỏi bên chị Puka nhưng mà chỉ đi tới chơi với chị thôi chứ không có bưng mâm hay làm phù dâu gì hết nha mọi người. Bé biết thân biết phận mà ạ, híc híc. Đọc bình luận của mọi người mà tủi thân nha’ – giọng ca Bật tình yêu lên chia sẻ.

Trước những bộc bạch của Hòa Minzy, đông đảo người dùng mạng xã hội, trong đó có các nghệ sĩ để lại lời động viên và khen ngợi cô là 1 người phụ nữ giỏi giang, sống tình cảm, là người mẹ tốt của con trai mình, vì thế không nên để tâm suy nghĩ về những bình luận ác ý của 1 bộ phận cư dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh
Hòa Minzy có sự nghiệp ca hát thành côngvà là 1 người mẹ hết lòng vì con, 1 người phụ nữ tình cảm với mọi người xung quanh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News