“Chồng h.ờ của Bảo Thanh” bị đồn yêu đương với nữ CEO hơn 14 tuổi là ai?

Anh Dũng của “Sống chung với mẹ chồng” chia sẻ ảnh ngọt ngào bên Trương Ngọc Ánh và được dàn sao Việt chúc mừng. Nữ diễn viên cũng xác nhận với Lao Động việc cả hai đang yêu nhau.

Trương Ngọc Ánh xác nhận yêu Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng"

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng. Ảnh: NSCC.
Trương Ngọc Ánh là nhà sản xuất phim, diễn viên nổi tiếng. Năm 1997, cô thủ vai Mỹ trong phim “Giã từ dĩ vãng”, gây được thành công ban đầu để tiếp tục đóng các bộ phim truyền hình như “Đồng tiền xương máu” (1998)…

Đặc biệt, vai cô Dần trong “Áo lụa Hà Đông” giúp tên tuổi của nữ diễn viên ngày một “phủ sóng trên diện rộng”. Hiện tại, nữ diễn viên lui về hậu trường để làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lẫn tham gia sản xuất phim.

Trong khi đó, Anh Dũng sinh năm 1990, nổi tiếng qua vai Thanh – người chồng nhu nhược phim “Sống chung với mẹ chồng”. 3 năm nay, anh Nam tiến, tham gia một số phim điện ảnh như: Gái già lắm chiêu V, Thiên thần hộ mệnh.

Ngoài ra, Anh Dũng còn mở công ty đào tạo diễn viên, nuôi ước mơ trở thành nhà sản xuất, đạo diễn. Anh nói, khi mới vào TPHCM, Trương Ngọc Ánh là người động viên tinh thần anh.

Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Ảnh: NSCC.

Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Ảnh: NSCC.
Hai năm nay, cả hai thường xuất hiện chung ở nhiều sự kiện. Tuy nhiên, vì không muốn ồn ào, họ luôn phủ nhận tin đồn yêu nhau. Nhưng hôm nay, cặp đôi quyết định công khai hẹn hò với người hâm mộ. Được biết, Anh Dũng kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi, tuy nhiên cả hai vẫn được khen xứng đôi khi đồng hành cùng nhau.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Trần Bảo Sơn, họ chia tay năm 2014. Trương Ngọc Ánh nuôi con gái 12 tuổi.

Related Posts

© 2024 News