Dàn diễn viên viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người mãi không được tha thứ

Phần 1 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến kết thúc có hậu

Tối 8/11, phần 1 phim truyền hình Cuộc Chiến Không Giới Tuyến chính thức khép lại, với cái kết thỏa lòng người hâm mộ. Theo đó, đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) hi sinh, bọn buôn ma túy phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Bên cạnh đó, cái chết năm xưa của bố Lang Phương (Thu Quỳnh) cũng được làm sáng tỏ. Đặc biệt, tình cảm giữa Trung (Việt Anh) với Lang Phương cũng đơm hoa kết trái.

Dàn cast viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người Ảnh 1
Trung – Lang Phương nảy sinh tình cảm.
tracking

Có thể nói, cái kết của phim thỏa mong đợi của người hâm mộ, được khen trọn vẹn, đủ cung bậc cảm xúc. Với Việt Anh, đây tiếp tục là một dự án thành công của anh. Từ những tập đầu lên sóng, phim thu về mức rating ổn định, từng đứng top 1 nhiều tuần liên tiếp.

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn – NSƯT Nguyễn Danh Dũng – người từng đứng sau thành công của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào phần tiếp theo của dự án.

Dàn cast viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người Ảnh 2

A Cương được cứu, Chà sẽ do Lang Phương chăm sóc.

Dàn cast viết tâm thư chia tay bộ phim

Khi phim đi đến chặng đường cuối, dàn cast đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành trình đồng hành cùng dự án, nhiều bức tâm thư cảm động đã được đăng tải. Nam diễn viên Việt Anh viết: “Đây là hành trình không dài nhưng đầy thử thách và kỷ niệm đáng nhớ. Tạm biệt Mường Luông, chào đồng chí Đồn trưởng. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ Cuộc chiến không giới tuyến trong thời gian qua. Hẹn gặp lại”.

Kèm theo bài đăng, nam diễn viên đăng tải một khoảnh khắc hậu trường cực đẹp của anh tại Mộc Châu. Bên dưới phần bình luận, nam diễn viên nhận nhiều lời khen ngợi, động viên từ khán giả và đồng nghiệp.

Dàn cast viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người Ảnh 3

Việt Anh đăng tâm thư kèm ảnh hậu trường bộ phim.

NSƯT Hoàng Hải khiến người xem khóc hết nước mắt ở tập cuối Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, vai Quang của anh đã hy sinh anh dũng. Trên trang cá nhân, anh dành nhiều lời nhắn nhủ đầy cảm động đến vai diễn, đến bộ phim và cả ê-kíp.

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ:

“Có những lời hứa không phải chúng ta không muốn thực hiện, mà chỉ bởi vì chúng ta bất khả kháng, không thể thực hiện. Ví như có câu thế này: Anh hứa về hưu sẽ luôn ở bên em, nhưng hôm qua đứa em biên kịch nó không muốn như vậy, thế là nó để cho tên Đoàn bắn anh mấy phát rồi, hết cả giữ lời hứa.

Thật ra, lúc nhìn trời xanh trong cảnh đấy thì tôi thật sự có nghĩ đến rất nhiều những anh em chiến sĩ dù hoàn cảnh này hay hoàn cảnh khác, trận chiến này hay những trận chiến khác cũng đã nằm xuống như thế, đột ngột và giang dở, lòng mang đầy nuối tiếc vì những điều chưa thể làm cho những người mà họ quan tâm vẫn còn ở lại. Chào nhé các vị. Hẹn gặp lại ở thiên đường”.

Dàn cast viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người Ảnh 4

Dàn cast viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người Ảnh 5
Vai diễn của NSƯT Hoàng Hải lấy nhiều nước mắt khán giả.
Phản diện của phim – Hà Việt Dũng (vai Đoàn) cũng không quên góp vui cùng đồng nghiệp và khán giả, anh chia sẻ ảnh still cut của Đoàn lên trang cá nhân, cùng lời nhắn nhủ “cảm lạnh”:

“Tạm biệt Mai Văn Đoàn lần sau mong Đoàn lựa chọn con đường đúng đắn, cảm ơn VFC Film đã cho Dũng cơ hội tham gia dự án tuyệt vời này, cảm ơn các tình cảm của khán giả nhiều và xin lỗi bác Hoàng Hải đã bị em bắn”.

Được biết, chính Đoàn là người bắn đồn phó Quang khiến anh ra đi mãi mãi. Việc Hà Việt Dũng gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp khiến khán giả không khỏi thích thú.

Dàn cast viết tâm thư chia tay Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, ai cũng gây xúc động trừ 1 người Ảnh 6

Hà Việt Dũng xin lỗi vì đã bắn đồn phó Quang, nhưng khán giả quyết không tha thứ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News