Đi sự kiện bị s.oi bụng to lùm lùm, Lệ Quyên không còn chối mà nói ngay

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Vào ngày 19/10, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã tham gia họp báo ở thành phố Hồ Chí Minh. “Nữ hoàng phòng trà” được tình trẻ kém 12 tuổi tháp tùng tới dự sự kiện. Giọng ca sinh năm 1981 xuất hiện nổi bật với chiếc váy màu đỏ rực rỡ, ôm sát cơ thể.

Đáng chú ý, ở một vài khoảnh khắc Lệ Quyên đã bị soi lộ vòng 2 lùm lùm, lớn rõ. Chính những hình ảnh này khiến cư dân mạng rộ nghi vấn nữ ca sĩ và bạn trai Lâm Bảo Châu đang có tin vui sau hơn 3 năm bên nhau. Tuy nhiên, số khác lại phủ nhận nghi vấn này và cho rằng đây là do góc quay và bộ trang phục của nữ ca sĩ 8x.


Thời gian trước đó, Lệ Quyên nhiều lần vướng nghi vấn đang có tin vui vì để lộ vòng 2 lớn, mặc trang phục rộng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 8x từng thẳng thắn cho biết khi có chuyện vui sẽ chia sẻ với công chúng. “Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì”, Lệ Quyên cho hay.


Ở một số khoảnh khắc, nữ ca sĩ Lệ Quyên để lộ vòng 2 lùm lùm khi mặc trang phục ôm sát cơ thể. Cư dân mạng liền rộ nghi vấn cho rằng cả hai đang có tin vui


Trước đó, Lệ Quyên từng khẳng định bao giờ có tin vui sẽ thông báo với mọi người

Sau khi công khai chuyện hẹn hò từ cuối năm 2020, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, cả hai đã gắn bó bên cạnh nhau được hơn 3 năm. Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, nữ ca sĩ và bạn trai kém 12 tuổi không ngại khoe những khoảnh khắc tình tứ, những lời nhắn nhủ ngọt ngào tới đối phương trên trang cá nhân.

Lệ Quyên từng nhắn nhủ tình cảm tới Lâm Bảo Châu: “Cảm ơn anh luôn nắm chặt tay em xuyên qua khó khăn và nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn và vị tha dù có thiệt thòi rất nhiều vì bao điều tốt đẹp của bản thân không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng. Cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất Quyên có được trên đời này”.


Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó bên cạnh nhau được hơn 3 năm


Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên cạnh nhau

Mới đây, Lệ Quyên đã khéo léo lên tiếng về việc rời khỏi họp báo ra mắt chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khi chương trình còn chưa bắt đầu.

Theo đó, Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu chỉ đến thảm đỏ chụp ảnh. Sau đó, 2 người dắt tay nhau ra về, không vào dự phần hỏi đáp cùng các nghệ sĩ khác. Ngay khi sự kiện vừa kết thúc, Lệ Quyên đã đăng ảnh chụp cùng Lâm Bảo Châu và cho biết chị đang ở Hà Nội. Lệ Quyên bày tỏ rằng vì vướng lịch diễn tại Hà Nội nên không thể dự hết buổi họp báo.


Lệ Quyên đăng ảnh ôm bó hoa do Lâm Bảo Châu tặng và nói rằng 2 người đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tham gia show diễn mới

Ngay khi vừa chụp ảnh xong, Lệ Quyên đã ra thẳng sân bay để kịp giờ diễn vào buổi tối. Hành động khéo léo này nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ và khán giả. Lâm Bảo Châu bình luận bên dưới bài đăng của Lệ Quyên rằng anh đã tặng 1 bó hoa thật đẹp cho “chị đẹp của đời mình”.

MLee, Nguyên Khang, Diệp Lâm Anh, Thanh Thảo, Huyền Baby đều bày tỏ sự yêu mến, ngưỡng mộ dành cho tình cảm của Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu.


Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên – Hoàng Oanh tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lệ Quyên được xem như một trong những “Chị Đại” của chương trình. Đây là lần hiếm hoi “nữ hoàng phòng trà” tham gia show thực tế trong suốt quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Cô được kỳ vọng sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác ngoài sở trường ca hát.

Lý giải về điều này, “nữ hoàng phòng trà” chia sẻ sợ sự khốc liệt lẫn áp lực từ những cuộc thi. Vì vậy, cô cho rằng bản thân không phù hợp để tham gia bất kỳ chương trình nào có tính chất thi đấu.

Lệ Quyên cho hay cô đã suy nghĩ nhiều tháng liền mới quyết định đồng ý tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô xem kỹ format chương trình và cân đo đong đếm quỹ thời gian của bản thân có đủ đáp ứng hay không. Lệ Quyên nói thêm, nếu đã nhận lời góp mặt ở chương trình với tư cách người chơi, cô sẽ quyết tâm và thể hiện hết mình, chơi tới nơi tới chốn.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng tập đầu tiên vào cuối tháng 10/2023.

Related Posts

© 2024 News