Diễm My 9x vướng nghi vấn đang có tin vui sau gần 1 năm được bạn trai doanh nhân cầu hôn

Vào cuối tháng 12/2022, Diễm My 9x được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên khinh khí cầu ở Úc.

Vào tối 3/11, Diễm My 9x đăng tải đoạn story mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ lại clip quá trình phát triển lớn lên của một nhóc tỳ.

Động thái này của Diễm My 9x khiến netizen xôn xao rần rần rộ nghi vấn cô và chồng tương lai có tin vui. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng. Số khác netizen đưa ra quan điểm cho rằng Diễm My chỉ đơn giản chia sẻ lại clip đáng yêu của một em bé mà thôi.

Được biết, diễn viên Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 12 sắp tới. Cả hai đang chuẩn bị mọi khâu, tiến hành chọn địa điểm, thử váy cưới, chụp ảnh và gửi thiệp mời tới bạn bè đồng nghiệp.

Diễm My 9x vướng nghi vấn đang có tin vui sau gần 1 năm được bạn trai doanh nhân cầu hôn - Ảnh 1.
Diễm My 9x vướng nghi vấn có tin vui khi chia sẻ đoạn video của một nhóc tỳ

Diễm My 9x vướng nghi vấn đang có tin vui sau gần 1 năm được bạn trai doanh nhân cầu hôn - Ảnh 2.
Cuối tháng 12/2022, Diễm My 9x được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên khinh khí cầu ở Úc

Diễm My 9X và Vinh Nguyễn lần đầu gặp gỡ vào năm 2015 tại Liên hoan phim tại Úc. Đến tháng 3/2018, nữ diễn viên chính thức công khai chuyện tình cảm. Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai vẫn yêu xa khi Vinh Nguyễn sinh sống tại Australia còn Diễm My ở Việt Nam. Trong suốt thời gian yêu, cả hai từng xảy ra rạn nứt nhưng sau đó tái hợp và viên mãn đến hiện tại. Những năm gần đây, Vinh Nguyễn đã chuyển về Việt Nam làm việc để có nhiều thời gian bên cạnh bạn gái.

Vào tháng 5/2022, khi được hỏi về việc kết hôn, Diễm My trải lòng: “Chúng tôi đang lo công việc và có kế hoạch riêng. Sắp tới, tôi còn tham gia một số dự án khác. Bố mẹ anh cũng hỏi chúng tôi về kế hoạch đám cưới nhưng cả hai muốn chuẩn bị kỹ càng. Việc kết hôn của chúng tôi chỉ là vấn đề thời gian mà thôi” . Chia sẻ về bạn trai, người đẹp cho biết anh chinh phục cô nhờ sự đĩnh đạc, chân thành.

Diễm My 9x vướng nghi vấn đang có tin vui sau gần 1 năm được bạn trai doanh nhân cầu hôn - Ảnh 3.
Chồng sắp cưới của Diễm My 9x tên Vinh Nguyễn, là doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng

Diễm My 9x vướng nghi vấn đang có tin vui sau gần 1 năm được bạn trai doanh nhân cầu hôn - Ảnh 4.

Diễm My 9x vướng nghi vấn đang có tin vui sau gần 1 năm được bạn trai doanh nhân cầu hôn - Ảnh 5.
Cả hai đồng hành với nhau khoảng 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân

Related Posts

© 2024 News