Diễn viên Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố

Diễn viên Hiếu Hiền giờ đã là bố của 3 con nhỏ bên bà xã Thùy Liên đảm đang, xinh đẹp.

Diễn viên Hiếu Hiền kết hôn với bà xã làm nghề trang điểm cách đây vào năm 2010. Cả hai đã có 3 năm tìm hiểu trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Trái ngược với vẻ ngoài cục mịch, chỉ cao hơn 1m5 của chồng, Thùy Liên kém 9 tuổi rất xinh xắn, cao ráo, duyên dáng và có nụ cười tươi tắn. Cưới chồng xong, cô được Hiếu Hiền cưng chiều hết cỡ, nhận hết phần đi làm lo kinh tế, để cô yên tâm sinh con và chăm sóc gia đình.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 1
3 con gái quý báu của diễn viên Hiếu Hiền.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 3

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 4

Thùy Liên kém chồng 9 tuổi, vốn là chuyên viên trang điểm của đoàn làm phim

Năm 2021, trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, vợ chồng Hiếu Hiền hạnh phúc đón thành viên thứ 3 là bé Susanna. Trước đó, cả hai đã có bé trai Panda, 10 tuổi và bé gái Miranda, 6 tuổi.

Mới đây, Hiếu Hiền đã tổ chức tiệc thôi nôi mừng cô con gái út tròn 1 tuổi. Bữa tiệc có rất nhiều khách mời là các nghệ sĩ thân quen với nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc. Dù bận rộn tiếp đón khách mời nhưng Hiếu Hiền khiến không ít bạn bè phải bất ngờ vì sự khéo léo trong việc chăm sóc con cái. Hiếu Hiền tiết lộ công việc của anh thường xuyên phải xa nhà, Thùy Liên là người chăm lo cho con cái nhưng việc nuôi dạy con anh lại là người chính. Ngay cả bé út cũng tỏ ra rất quấn bố từ bé vì một tay anh hỗ trợ, chia sẻ với vợ việc chăm sóc con.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 5

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 6

Gia đình Hiếu Hiền vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho bé út. Cô bé tỏ ra rất quấn bố.

Thùy Liên là mẫu người hiền lành, trong cách dạy con, cả hai có quan điểm giáo dục rất khác biệt. Hiếu Hiền cho biết khi con mắc lỗi, vợ hay tỏ ra nuông chiều, còn anh thì rất nghiêm khắc. Vì thế để vợ hiểu, anh chọn lúc thích hợp để giải thích cho vợ.

Ngay từ khi vợ mang bầu bé thứ 3, Hiếu Hiền đã tâm sự rất nhiều với cho hai bé Panda và Miranda để con chuẩn bị tinh thần với việc sẽ được “lên chức”. Vì thế dù cô em chưa chào đời nhưng cả hai anh chị đều rất yêu thương em và mong tới ngày mẹ sinh em bé. Hiếu Hiền từng tâm sự: “Cả nhà mình gặp nhau rồi nha. Anh Panda hứa sẽ chơi với em cả ngày còn chị Miranda thì hứa sẽ nhường đồ chơi cho em nha. Hứa nhiều quá mà không biết có làm được không nữa”.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 7

Hiếu Hiền hạnh phúc vì gia đình có đông con.

Vốn là người đàn ông của gia đình nên Hiếu Hiền rất thích nhà đông con. Thuỳ Liên tâm sự, dù gia đình đã “đủ nếp đủ tẻ” nhưng ông xã luôn thích đông con, thậm chí từng tâm sự muốn vợ sinh 5 đứa con để nhà cửa rộn ràng. Hai vợ chồng dự định sinh thêm em bé vào năm 2016, tuy nhiên mãi đến cuối năm 2020 mới có tin vui. Nam diễn viên hài vui mừng khi biết giới tính nhóc tỳ sắp chào đời, lên luôn kế hoạch sinh con thứ 4 vào năm 2024 với lý do “vợ càng đẻ càng đẹp ra”.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 8

Bà xã Thùy Liên luôn được chồng cưng chiều hết cỡ.

Thời gian Thùy Liên mang bầu cũng trùng với thời gian dịch bệnh, vì thế Hiếu Hiền không có nhiều lịch diễn. Anh dành hết thời gian cho vợ con. Hiếu Hiền theo dõi sát sao quá trình bà xã mang thai, chăm sóc cô tốt về thể chất lẫn tinh thần. Anh kể: “Tôi là kiểu người thích hành động hơn là nói lời ngon ngọt. Ở nhà, tôi không để bà xã bưng bê đồ nặng, hoặc với tay lên cao lấy đồ. Cô ấy và tôi cùng thích ăn uống nên mỗi lần ra đường thấy món gì ngon tôi đều mua về. Ở nhà tôi luôn trêu chọc, đùa giỡn với vợ, con để không khí gia đình thoải mái”.

Lo lắng vì con gái thứ 3 chào đời giữa mùa dịch, Hiếu Hiền lên các phương án tốt nhất để vợ vượt cạn an toàn, con khỏe mạnh nhất khi chào đời. Để vợ có được chế độ dinh dưỡng tốt nhất, Hiếu Hiền nhờ người thân, bạn bè tiếp tế lương thực thường xuyên vì không thể ra ngoài do lo ảnh hưởng sức khỏe của con nhỏ.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 9

Bận rộn với công việc đóng phim nhưng khi về nhà thì Hiếu Hiền lại vào vai ông bố bỉm sữa.

Cô bé Susanna hiện đã 1 tuổi, càng lớn càng thông minh, nhanh nhẹn. Hai con đầu của Hiếu Hiền cũng đã lớn và hiểu chuyện nên cả hai bố mẹ không quá vất vả để dạy các bé tự lập. Gia đình có nhiều con, Hiếu Hiền cho biết anh luôn dạy dỗ các con phải biết yêu thương lẫn nhau, hoà thuận, hiếu thảo với bố mẹ.

Trong lần chia sẻ về việc dạy con, Hiếu Hiền từng tiết lộ: “Tôi lo lắng về cách dạy con, quan trọng là phải làm sao để các con luôn yêu thương nhau. Tôi nghĩ câu ‘thương cho roi cho vọt’ của ông bà xưa rất đúng. Tôi không phải kiểu dùng ‘bạo lực’ khi dạy các bé, nhưng cũng thường dồn tất cả lỗi nhỏ lại rồi đánh 1 lần cho chúng nhớ. Nếu ông bố, bà mẹ nào nói dạy con không dùng roi vọt, tôi rất nể bởi họ có khả năng thuần phục trẻ con quá giỏi”.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 10

Bé út nhà Hiếu Hiền trong sinh nhật 1 tuổi.

DV Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ mỹ nhân kém 9 tuổi, được vợ sinh liền 3 con giống hệt bố - 11

Hai anh chị lớn nhà Hiếu Hiền giờ đã lớn và rất tự lập

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News